Ốm nghén khi mang thai: làm sao để vẫn đủ chất cho con?

74 đã xem

Hầu hết các chị em đều gặp tình trạng ốm nghén trong 3 tháng đầu của thai kỳ, và mối quan tâm lớn nhất của các mẹ là làm thế nào để em bé không bị thiếu chất. Cùng nghe những chia sẻ của mẹ bầu Phan Thúy – Hà Nội:

Ốm nghén khi mang thai: làm sao để vẫn đủ chất cho con? 1

“Chuyên mục góc bà bầu ☺️☺️☺️☺️
Hồi mới có em Cò, em mệt mỏi nghén ngẩm kinh khủng, chả ăn được gì, cứ ăn là nôn… Sợ không ăn được gì thì con không có chất để phát triển và tăng cân mà em có nghe nói giai đoạn mang thai nên bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu cũng giúp bổ sung dinh dưỡng khá tốt cho cả mẹ và con.
Khổ nỗi vitamin cho bà bầu bây giờ nhiều loại quá, chả biết chọn loại nào thì tốt thật .Lọ mọ lên mạng tìm hiểu thì cũng thấy các mẹ bỉm sữa chia sẻ nhiều loại quá trời, cũng không biết nên dùng loại nào thì tốt và an toàn..:((
May quá em có chị bạn làm dược sĩ giới thiệu là nên dùng thuốc bổ vitamin tổng hợp Procare cho bà bầu này rất tốt.
Em cũng hỏi bác sĩ sản mẹ cháu hay khám thì bác cũng bảo dùng cái Procare này tốt lắm. Em nghe bác sĩ bảo procare bổ sung 18 chất cần thiết cho mẹ bầu và có cái tỉ lệ quái quỷ gì DHA gì đó rất lý tưởng vì giống với tỉ lệ có trong sữa mẹ. Nên em càng yên tâm hơn!

Em dùng loại Procare này mua ở hiệu thuốc có 30 viên uống được 1 tháng. Có nghe nhà thuốc nói có cả loại Procare Diamond cũng của hãng này và cùng công thức nhưng có một số thành phần cao hơn, mẹ nào nếu muốn bổ sung nhiều hơn có thể tham khảo loại diamond hay kim cương gì đó nha..:)))

Chúc các mẹ luôn mạnh khoẻ trên con đường mang tên 9 tháng 10 ngày nha!”

Có thể bạn quan tâm: