Kinh nghiệm lựa chọn thuốc bổ bà bầu

102 đã xem

9 tháng 10 ngày mang thai, mong muốn duy nhất của các bà mẹ đó chính là bé yêu trong bụng phát triển khỏe mạnh và thông minh mỗi ngày. Cùng theo dõi hành trình của mẹ bầu Phạm Thị Giang trong việc lựa chọn các loại thuốc bổ sung vitamin và khoáng chất trong thời kỳ mang thai để có thêm kinh nghiệm nhé các mẹ!

Kinh nghiệm lựa chọn thuốc bổ bà bầu 1

“Từ hồi bầu bí anh xã lúc nào cũng bắt ăn nhiều để cho con có chất phát triển, nhưng khổ nỗi em ăn vào thì toàn hấp thụ vào mẹ lại chẳng vào con, đi siêu âm con lại không tăng cân mấy.

Đi khám mấy lần bác sĩ kê cho bổ sung sắt và canxi nhưng em uống toàn bị nóng nên táo, khó chịu kinh khủng. Thấy mấy chị ở cơ quan mách là không nên bổ sung từng chất riêng lẻ như thế, mà nên bổ sung bằng vitamin tổng hợp cho bà bầu thì tốt hơn, nghe mấy chị bảo uống thuốc bổ procare của Úc rất tốt, bổ sung đủ dưỡng chất cho cả mẹ và bé. Mình tìm hiểu thì thấy Procare cũng được nhiều mẹ bầu tin dùng và được nhập khẩu đàng hoàng nên em cũng yên tâm hơn.

Đọc thành phần thì đúng là bổ sung 18 dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé ở giai đoạn mang thai, trên website còn nói thuốc này là thuốc duy nhất có tỉ lệ bổ sung DHA và EPA lý tưởng nhất vì giống với tỉ lệ có trong sữa mẹ, nên sẽ giúp cho bé sinh ra được thông minh.

Thế là yên tâm sử dụng. Trộm vía em dùng được 3 lọ rồi và thấy cả mẹ và bé cùng khỏe, bé phát triển tăng cân đều đều. Em vui lắm! Cứ háo hức mỗi lần đi siêu âm để được nhìn thấy con!

Chia sẻ để mẹ nào bầu bí như em thì tham khảo nha!”

Nguồn: https://www.facebook.com/giang.pham.16121471/posts/890647954404978?pnref=story

Có thể bạn quan tâm: