Chi tiết các thành phần PM Procare

3 954 đã xem

Omega-3: DHA (130mg – 216mg), EPA (30mg – 45mg)

DHA cần thiết cho quá trình phát triển của não bộ (sự nhận thức, phát triển vận động, học tập và hành vi, khả năng hiểu biết, sự tập trung, khả năng xử lý hình ảnh). DHA và EPA cùng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của hệ miễn dịch (làm giảm nguy cơ mắc dị ứng và các vấn đề về miễn dịch). Lượng DHA và EPA được tích lũy trong cơ thể em bào thai và em bé càng nhiều thì khả năng phát triển tư duy của em bé sau này càng cao. Ngoài ra, DHA và EPA cũng giúp phụ nữ mang thai phòng ngừa được các chứng bệnh thường gặp khi mang thai như đái tháo đường thai kỳ, tiền sản giật, sản giật.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy bổ sung lượng DHA cao hơn (>130mg/ngày) có thể tăng cường nhiều mặt như khả năng nhận thức, phát triển vận động và xử lý. Lượng DHA được khuyến nghị là tối thiểu 200mg/ngày. Từ trước khi thụ thai, lượng DHA cao hơn hoàn toàn có liên quan với việc cải thiện hình thái phôi ở những phụ nữ đang tiến hành điều trị hỗ trợ thụ tinh IVF/ICSI.

Xem thêm: Bổ sung Omega-3 cho bà bầu

Sắt (5mg – 24mg)

Sắt tham gia vào cấu trúc của Hemoglobin, huyết sắc tố trong máu, có vai trò thiết yếu trong vận chuyển Oxy và Carbonic. Thiếu sắt có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của bào thai, đặc biệt là não bộ thai nhi, gia tăng nguy cơ sinh non. Nhu cầu sắt của phụ nữ mang thai tăng cao hơn bình thường, những tháng cuối thai kỳ tăng cao tới 50%. Do đó, nếu không để ý bổ sung đủ, thì phụ nữ mang thai là nhóm có nguy cơ cao nhất mắc chứng thiếu sắt.

Về đặc tính, sắt thường không được hấp thu tốt, nên nếu một chế độ ăn ít thịt đỏ, trứng, cá thì cần phải bổ sung thêm từ nguồn bên ngoài. Nhu cầu sắt trung bình theo khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng quốc gia là phụ nữ mang thai Việt Nam cần bổ sung từ 27-40mg sắt nguyên tố/ngày. Tùy thuộc vào lượng sắt mà chế độ ăn hàng ngày đã cung cấp.

Nếu có chế độ ăn tương đối tốt, có thể ăn được lượng thịt, cá >90gam/ngày hoặc lượng Vitamin C>75mg/ngày thì mẹ bầu chỉ cần bổ sung khoảng 27,5 mg sắt nguyên tố/ngày. Nếu có chế độ ăn uống chưa được tốt, lượng thịt cá ít hơn 90 gam/ngày hoặc lượng Vitamin C ít hơn 75mg/ngày thì mẹ bầu cần bổ sung khoảng 40mg sắt nguyên tố/ngày (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Xem thêm: Bổ sung sắt như thế nào là đúng cách?

I-ốt (75μg – 200μg)

I-ốt là một loại vi chất mà mỗi ngày cơ thể cần rất ít và được thải trừ thường xuyên qua nước tiểu. Tuy nhiên, nếu như thiếu I-ốt, cơ thể sẽ gặp phải nhiều bệnh lý chuyển hóa, đặc biệt trên trẻ em, thiếu I-ốt có thể dẫn tới kém phát triển về thần kinh, giảm chỉ số thông minh. I-ốt cần thiết cho cơ thể tổng hợp homron tuyến giáp, loại hormon đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa của cơ thể.

Chứng thiếu hụt I-ốt là nguyên nhân số một của chứng chậm phát triển trí tuệ và tổn thương não có thể ngăn ngừa được trên thế giới. Nó cũng có thể dẫn đến nhiều chứng mất khả năng tăng trưởng và phát triển. Thông thường, I-ốt được bổ sung từ nguồn thực phẩm như hải sản, muối bổ sung I-ốt (trong chương trình quốc gia phòng chống I-ốt). Do một thời gian từ 2009 tới 2016, Việt Nam và nhiều nước khác đã bỏ chương trình quốc gia phòng chống I-ốt nên tình trạng thiếu I-ốt có phần gia tăng. Tuy nhiên, từ 2016 trở đi, chính phủ Việt Nam yêu cầu mọi chế phẩm muối lưu hành đều phải bổ sung I-ốt ở mức cung cấp trong thực phẩm (tối thiểu 40 ppm) nên tình trạng thiếu I-ốt trong dân cư hứa hẹn sẽ giảm đi đáng kể.

Bên cạnh những cảnh báo về nguy cơ ảnh hưởng tới phát triển trí tuệ của thai nhi do thiếu hụt I-ốt, gần đây nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, tình trạng dư thừa I-ốt có thể gây hại cũng giống như tình trạng thiếu hụt I-ốt trong thời gian mang thai. Do đó, người phụ nữ trong thời gian mang thai cũng không nên lạm dụng việc sử dụng chế phẩm bổ sung I-ốt hàm lượng cao khi đã có chế độ ăn giàu I-ốt.

Theo khuyến cáo, phụ nữ mang thai Việt Nam cần bổ sung trung bình 220mcg I-ốt/ngày (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung)

Xem thêm: Bổ sung I-ốt như thế nào?

Axit folic (400μg – 500μg)

Acid folic ở người bình thường đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân chia của tế bào, ADN, tham gia quá trình tạo máu của cơ thể. Đối với phụ nữ mang thai trong giai đoạn đầu (7 tuần đầu), acid folic đặc biệt cần thiết trong quá trình hình thành ống thần kinh ở thai nhi. Thiếu acid folic trong giai đoạn đầu thụ thai được cho là nguyên nhân chính gây ra khuyết tật ống thần kinh ở trẻ (hậu quả là trẻ sinh ra mắc chứng nứt đốt sống, vô sọ…)

Các nghiên cứu trên thế giới trong nhiều năm đã chỉ ra rằng nguy cơ mắc khuyết tật ống thần kinh và các vấn đề về phát triển có liên quan khác có thể được giảm đi bằng việc bổ sung 400mcg – 600mcg axit folic mỗi ngày trong suốt thời gian trước khi thụ thai, khi mang thai, đặc biệt là 7 tuần đầu tiên của thai kỳ. Bổ sung đủ acid folic trong thời gian này giúp giảm tới 70% nguy cơ khuyết tật ống thần kinh cở trẻ. Đa số bà bầu không biết mình mang thai cho tới một vài tuần sau khi thụ thai, cho nên các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi bắt đầu có ý định thụ thai, người phụ nữ nên bổ sung ngay 400mcg acid folic mỗi ngày để phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ.

Xem thêm: Tầm quan trọng của bổ sung acid Folic khi mang thai

Vitamin D (2.5μg – 5μg)

Thiếu hụt vitamin D là khá phổ biến trong số phụ nữ có thai, đặc biệt là với những phụ nữ ở các nước ôn đới, người luôn ở trong nhà và không tiếp xúc đủ ánh sáng mặt trời hàng ngày. Vitamin D cần thiết cho sự hấp thu và phân bổ canxi trong xương của mẹ và bào thai (cũng như trong sữa mẹ). Ngay cả khi phụ nữ đã có đủ lượng canxi, họ vẫn cần phải có đủ lượng vitamin D để đảm bảo chắc chắn rằng nó đã được hấp thu để ngăn ngừa các dị dạng xương, bệnh còi xương và chứng tiền sản giật.

Nguồn bổ sung Vitamin D3 tốt nhất, dồi dào nhất cho cơ thể là từ ánh nắng mặt trời. Tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với ánh nắng mặt trời mỗi ngày sẽ giúp bổ sung đủ lượng Vitamin D cần thiết cho cơ thể. Vitamin D ít có trong thực phẩm, có nhiều trong gan động vật nhưng không được khuyến cáo sử dụng nhiều để bổ sung vì gan động vật cũng chứa nhiều Vitamin A, có thể gây nguy hại cho thai nhi khi sử dụng dư thừa.

Xem thêm: Bổ sung Vitamin D từ ánh nắng mặt trời như thế nào?

Kẽm

Kẽm cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Phụ nữ mang thai cần 100mg kẽm cho cả thai kỳ. Kẽm có trong nhiều loại thực phẩm nguồn gốc động vật như thịt, cá, hải sản. Thực phẩm có nguồn gốc thực vật thường chứa ít kẽm và có giá trị sinh học thấp. Hấp thu kẽm phụ thuộc vào các điều kiện như hàm lượng kẽm trong thức ăn, nguồn gốc thức ăn và sự có mặt của các chất ức chế hay các chất kích thích sự hấp thu kẽm. Hàm lượng kẽm trong thức ăn càng thấp thì tỷ lệ hấp thu càng cao.

Nhu cầu kẽm ở phụ nữ mang thai cần tăng gấp đôi so với bình thường từ 7-14mg/ngày.

Canxi

Canxi giúp cho cơ thể hình thành hệ xương và răng vững chắc, đảm bảo chức phận thần kinh và sự đông máu bình thường. Các quá trình chuyển hóa trong cơ thể đều cần canxi.

Cơ thể con người rất cần canxi, đặc biệt là đối với trẻ em, phụ nữ mang thai và người cao tuổi. Thiếu canxi trong khẩu phẩn ăn, hấp thu canxi kém, nhu cầu canxi tăng cao ở một số đối tượng đặc biệt (phụ nữ mang thai, cho con bú)… nếu không được cung cấp đủ có thể dẫn tới giảm mật độ xương, bệnh loãng xương ở người lớn và tình trạng còi xương, chậm lớn ở trẻ em.

Khi canxi trong máu giảm thì cơ thể phải huy động canxi từ xương vào máu để tham gia quá trình chuyển hóa, gây triệu chứng đau nhức các xương, đặc biệt là các xương dài ở trẻ đang tuổi phát triển. Ngoài ra còn có thể gây ra tình trạng mất ngủ, tính tình nóng nảy…

Mẹ sẽ chuyển cho con 30g Calci trong suốt thai kỳ. Nhu cầu Calci hàng ngày ở phụ nữ mang thai cần tăng thêm 200mg/ngày, nhu cầu canxi mẹ cần cung cấp trung bình khoảng 1.000 – 1.300mg/ngày (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung). Các thực phẩm giàu canxi có thể kể tới như: Tôm, tép, cua, ốc, cá, sữa và các chế phẩm từ sữa…

Canxi khi bổ sung liều cao > 300mg canxi nguyên tố/ngày có thể làm giảm hấp thu sắt và một số dưỡng chất trong thuốc bổ tổng hợp. Chính vì vậy, hàm lượng canxi trong thuốc bổ tổng hợp thường không cao. Khi chế độ ăn không đáp ứng đủ nhu cầu thì việc bổ sung thêm canxi từ sản phẩm bổ sung riêng lẻ bên ngoài là cần thiết.

Xem thêm: Những lưu ý khi bổ sung Canxi cho bà bầu

Vitamin A

Cơ thể mẹ cần có một lượng Vitamin A dự trữ đủ để cung cấp cho con và tăng cường sức đề kháng cho mẹ và giúp phát triển thị giác ở trẻ. Nhu cầu Vitamin A của phụ nữ mang thai cao hơn so với bình thường, khoảng 800 mcg/ngày (tức là 0,8mg/ngày). Tuy nhiên, nếu phụ nữ mang thai tiêu thụ nhiều Vitamin A có thể gây quái thai với các bộ phận ở vùng đầu mặt, tim mạch, sinh dục, thần kinh trung ương ở thai nhi. Theo khuyến cáo của WHO, phụ nữ mang thai không nên tiêu thụ quá 3,000 mcg/ngày (tức là 3mg/ngày). Một liều cao Vitamin A tới 200.000 đơn vị bổ sung cho bà mẹ trong vòng một tháng sau sinh là cần thiết đặc biệt cho con.

Trong thực phẩm Vitamin A nguyên dạng có trong các loại có nguồn gốc từ động vật: gan, lòng đỏ trứng, bơ, sữa, thịt… Các betacarotene và carotenoid có trong các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, chủ yếu là các loại rau quả có màu xanh, màu vàng, đỏ. Betacaroten là dạng bổ sung Vitamin A chủ yếu và an toàn cho cơ thể phụ nữa mang thai và cho con bú.

Vitamin B1

Nhu cầu Vitamin B1 ở phụ nữ mang thai cần đạt là 1,4 mg/ngày để phòng tránh bệnh tê phù. Vitamin B1 có nhiều trong lớp màng ngoài của hạt ngũ cốc (94% lượng Thiamin của thực phẩm)

Nhu cầu Vitamin B1 sẽ được cung cấp đầy đủ khi sử dụng gạo không xay xát trắng quá, chế độ ăn nhiều hạt họ đậu. Những thực phẩm thiếu Vitamin B1 là các loại đã qua chế biến như gạo xát trắng, các loại ngũ cốc, dầu mỡ tinh chế và rượu. Thực phẩm giàu Vitamin B1 là thịt lợn, các loại đậu, rau, các sản phẩm từ nấm mốc, men, một số loài cá.

Tóm lại:

Các vi chất dinh dưỡng kể trên có vai trò rất quan trọng trong quá trình mang thai và cho con bú. Tuy nhiên, không hẳn cứ bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể người mẹ càng nhiều thì càng tốt. Ví dụ: Theo các chuyên gia nghiên cứu, sắt là thành phần quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú nhưng bổ sung thừa sắt có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho lách, gan… thậm chí tử vong, đặc biệt trong thời kỳ cho con bú. Vì thế, trước hết các bà mẹ nên làm xét nghiệm và có chỉ định cụ thể của bác sĩ để có mức liều lượng bổ sung hợp lý nhất. Viên bổ sung sắt đơn thuần có thể được khuyến cáo sử dụng khi phát hiện có tình trạng thiếu máu thiếu sắt.

PM Procare/PM Procare diamond là thuốc chuyên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú. Với thành phần gồm DHA, EPA cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu ở liều lượng cơ bản, PM Procare sẽ cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng đủ nhu cầu dưỡng chất của cơ thể tăng lên trong thời gian mang thai và cho cho con bú.

PM Procare diamond cung cấp acid béo Omega 3 bao gồm DHA và EPA hàm lượng cao. Đáp ứng đủ lượng DHA khuyến nghị cho phụ nữ có thai và cho con bú mỗi ngày. Cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ nhỏ, cho các trường hợp thai to và giảm nguy cơ sinh non. Hàm lượng DHA, EPA cao trong PM Procare diamond cần thiết cho các trường hợp đa thai và có thai liên tục để đáp ứng nhu cầu Omega 3 tăng cao ở những bà mẹ này.

Đặc biệt dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Cung cấp acid folic, nếu dùng hàng  ngày từ 01 tháng trước khi mang thai và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn dược phẩm, được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, tại nhà máy Catalent Australia. PM Procare/PM Procare diamond là thuốc được đăng ký lưu hành chính thống tại Australia (Úc) và Việt Nam.

 

Procarevn.vn

Có thể bạn quan tâm: ,

24 Bình luận

 1. Hoài nam bình luận:

  Em mới mang bầu mà bị gan.vậy em uống procare được ko?

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Hoài Nam,
   Trong thành phần của PM Procare/PM Procare diamond có Nicotinamide hay còn gọi là Vitamin PP, đây là một trong các dưỡng chất thiết yếu của con người. Nicotinamide đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa của tế bào sống, tham gia vào việc tổng hợp ADN và các hormon trong cơ thể. Hầu hết các viên uống tổng hợp có công thức toàn diện hiện nay đều chứa Nicotinamid.
   Tuy nhiên, Nicotinamide ở mức liều >3g/ngày có thể gây độc với gan và được khuyến cáo không dùng khi bị bệnh gan nặng. Không rõ tình trạng bệnh của bạn thế nào? Nếu bạn bị Viêm gan B mãn tính và mọi chế độ sinh hoạt ăn uống vẫn bình thường thì bạn vẫn hoàn toàn sử dụng được Procare hàng ngày. Hàm lượng Nicotinamide nhỏ như trong viên Procare (5mg) không gây độc và bà bầu nên bổ sung hàng ngày để cùng với thức ăn đáp ứng đủ nhu cầu cho thai nhi phát triển. Mặc dù vậy, để chắc chắn an toàn bạn nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trực tiếp theo dõi sức khỏe cho bạn về việc sử dụng thêm thuốc PM Procare hoặc các viên uống bổ sung khác trước khi dùng.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 2. NGUYỄN THỊ THÚY OANH bình luận:

  Dạ chào bác sĩ
  Em đang chuẩn bị mang thai em cần được tư vấn về cách bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết
  Em thấy có 2 san phẩm bổ sung đó là PROCARE và PROCARE DIAMOND nhưng em đang băn khoăn không biết cách sử dụng thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất.Xin vui lòng tư vấn giúp em em xin cám ơn bác sĩ rất nhiều

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Thúy Oanh,
   PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu. Các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa.
   PM Procare cung cấp các dưỡng chất ở liều lượng cơ bản, phù hợp khi bạn bổ sung trong giai đoạn trước mang thai và trong 3 tháng đầu thai kỳ, khi mà nhu cầu dinh dưỡng chưa nhiều.
   PM Procare diamond có hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường:
   –          Hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp PM Procare 1.5 lần
   –          Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể
   –          Hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ)
   –          …
   Chính vì vậy, PM Procare diamond được thiết kế phù hợp cho phụ nữ mang thai từ 3 tháng giữa trở đi, khi mà nhu cầu các chất dinh dưỡng bắt đầu tăng cao hơn.
   Tuy nhiên, nếu có chế độ ăn tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare là đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Ngược lại, nếu có chế độ ăn chưa được tốt, hoặc kém hấp thu hay mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, béo phì, đái tháo đường, làm IVF,… thì bạn có thể sử dụng PM Procare diamond ngay từ những ngày đầu mang thai, trong suốt thai kỳ và trong thời gian cho con bú để đảm bảo cùng thức ăn hàng ngày cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể.
   Với một thai kỳ bình thường, bạn chỉ cần bổ sung mỗi ngày 01 viên PM Procare/PM Procare diamond sau bữa ăn là đủ giúp mẹ mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…
   Hy vọng những phân tích trên đây đã giúp bạn lựa chọn được thuốc bổ phù hợp với mình.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 3. Trang bình luận:

  Chào ban. Mình hiện đang bị suy nhược cơ thể do thiếu máu và cần bổ sung thêm dưỡng chất để phục hồi sức khoẻ thì uống procare được ko

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Trang,
   PM Procare là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình hoạt động diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên. Với liều lượng 01 viên sau ăn mỗi ngày, cho tới nay chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare trừ một số trường hợp có thể gặp táo bón nhẹ.
   Tuy nhiên, nếu bạn bị thiếu máu thiếu sắt thì tùy thuộc vào mức độ thiếu máu thiếu sắt của mình, ngoài Procare bạn cần bổ sung thêm sắt từ thuốc riêng lẻ bên ngoài theo chỉ định của bác sĩ bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 4. Bùi thị hoài bình luận:

  Thành phần nào trong procare quan trọng nhất ah

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Hoài,
   PM Procare/PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, mỗi thành phần dinh dưỡng có một vai trò khác nhau và đều cần thiết cho sự phát triển bình thường của cơ thể. Đây là các chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể không tự tạo ra mà phải bổ sung từ thực phẩm, thuốc uống từ bên ngoài. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có nhiều dưỡng chất cần thiết cho thai kỳ mà chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond được ra đời nhằm cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.
   Ưu điểm của Procare là cung cấp đúng – đủ các dưỡng chất cần thiết với liều lượng phù hợp ở dạng dễ hấp thu, kể cả chất béo thiết yếu DHA, EPA. Tất cả các thành phần đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho phụ nữ mang thai. Procare là sản phẩm được các bác sĩ sản khoa và mẹ bầu Việt Nam tin tưởng sử dụng hơn 15 năm qua và hiện tiếp tục là lựa chọn đầu tay của mẹ bầu trong việc chăm sóc dinh dưỡng trước – trong và sau sinh.
   Trân trọng,

 5. Trần Thị Thu Thuỷ bình luận:

  Hiện em đang mang thai đôi ivf tháng thứ 5. Bác sĩ kê PM Procare, chế độ ăn uống của em thịt, cá, tôm, rau xanh…tương đối đầy đủ. Do thai đôi cần nhiều dưỡng chất hơn thai đơn nên cho em hỏi:
  Vậy em có cần chuyển qua PM Procare Diamond hay không? Và nếu mua Procare Diamond thì những địa điểm nào bán uy tuần tại TPHCM?

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Thu Thủy,
   Mang thai đôi nghĩa là bạn cần cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Chính vì vậy việc chuyển sang dùng PM Procare diamond là lựa chọn phù hợp.
   Tại TP HCM bạn có thể tới các nhà thuốc gần Bệnh Viện sản như: Từ Dũ, Hùng Vương,… hoặc tham khảo Danh sách đại lý bán Procare để tìm mua sản phẩm.
   Trân trọng,

1 2 3

Ý kiến của bạn

×