Chi tiết các thành phần PM Procare

2 733 đã xem

Omega-3: DHA (130mg – 216mg), EPA (30mg – 45mg)

DHA cần thiết cho quá trình phát triển của não bộ (sự nhận thức, phát triển vận động, học tập và hành vi, khả năng hiểu biết, sự tập trung, khả năng xử lý hình ảnh). DHA và EPA cùng đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của hệ miễn dịch (làm giảm nguy cơ mắc dị ứng và các vấn đề về miễn dịch). Lượng DHA và EPA được tích lũy trong cơ thể em bào thai và em bé càng nhiều thì khả năng phát triển tư duy của em bé sau này càng cao. Ngoài ra, DHA và EPA cũng giúp phụ nữ mang thai phòng ngừa được các chứng bệnh thường gặp khi mang thai như đái tháo đường thai kỳ, tiền sản giật, sản giật.

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy bổ sung lượng DHA cao hơn (>130mg/ngày) có thể tăng cường nhiều mặt như khả năng nhận thức, phát triển vận động và xử lý. Lượng DHA được khuyến nghị là tối thiểu 200mg/ngày. Từ trước khi thụ thai, lượng DHA cao hơn hoàn toàn có liên quan với việc cải thiện hình thái phôi ở những phụ nữ đang tiến hành điều trị hỗ trợ thụ tinh IVF/ICSI.

Xem thêm: Bổ sung Omega-3 cho bà bầu

Sắt (5mg – 24mg)

Sắt tham gia vào cấu trúc của Hemoglobin, huyết sắc tố trong máu, có vai trò thiết yếu trong vận chuyển Oxy và Carbonic. Thiếu sắt có thể gây ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của bào thai, đặc biệt là não bộ thai nhi, gia tăng nguy cơ sinh non. Phụ nữ mang thai có nguy cơ cao nhất mắc chứng thiếu sắt vì khi đó nhu cầu khuyến nghị hàng ngày tăng 50%.

Về đặc tính, sắt thường không được hấp thu tốt, nên nếu một chế độ ăn ít thịt đỏ, trứng, cá thì cần phải bổ sung thêm từ nguồn bên ngoài. Lượng sắt trong PM Procare chiếm khoảng 17%, trong PM Procare Diamond chiếm gần 90% lượng khuyến nghị cho phụ nữ mang thai. Do đó nếu như bạn không bị thiếu máu, chế độ ăn đã được bổ sung đầy đủ thịt, cá, trứng… thì nên bổ sung PM Procare để tránh dư thừa. Nếu chế độ ăn của bạn thiếu các thực phẩm giàu sắt như thịt, trứng, cá… thì nên bổ sung PM Procare Diamond để đáp ứng nhu cầu hàng ngày về sắt cho phụ nữ mang thai, cho con bú.

Xem thêm: Bổ sung sắt như thế nào là đúng cách?

I-ốt (75μg – 200μg)

I-ốt là một loại vi chất mà mỗi ngày cơ thể cần rất ít và được thải trừ thường xuyên qua nước tiểu. Tuy nhiên, nếu như thiếu I-ốt, cơ thể sẽ gặp phải nhiều bệnh lý chuyển hóa, đặc biệt trên trẻ em, thiếu I-ốt có thể dẫn tới kém phát triển về thần kinh, giảm chỉ số thông minh. I-ốt cần thiết cho cơ thể tổng hợp homron tuyến giáp, loại hormon đóng vai trò quan trọng trong chuyển hóa của cơ thể.

Chứng thiếu hụt I-ốt là nguyên nhân số một của chứng chậm phát triển trí tuệ và tổn thương não có thể ngăn ngừa được trên thế giới. Nó cũng có thể dẫn đến nhiều chứng mất khả năng tăng trưởng và phát triển. Thông thường, I-ốt được bổ sung từ nguồn thực phẩm như hải sản, muối bổ sung I-ốt (trong chương trình quốc gia phòng chống I-ốt). Do một thời gian từ 2009 tới 2016, Việt Nam và nhiều nước khác đã bỏ chương trình quốc gia phòng chống I-ốt nên tình trạng thiếu I-ốt có phần gia tăng. Tuy nhiên, từ 2016 trở đi, chính phủ Việt Nam yêu cầu mọi chế phẩm muối lưu hành đều phải bổ sung I-ốt ở mức cung cấp trong thực phẩm (tối thiểu 40 ppm) nên tình trạng thiếu I-ốt trong dân cư hứa hẹn sẽ giảm đi đáng kể.

Bên cạnh những cảnh báo về nguy cơ ảnh hưởng tới phát triển trí tuệ của thai nhi do thiếu hụt I-ốt, gần đây nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra, tình trạng dư thừa I-ốt có thể gây hại cũng giống như tình trạng thiếu hụt I-ốt trong thời gian mang thai. Do đó, người phụ nữ trong thời gian mang thai cũng không nên lạm dụng việc sử dụng chế phẩm bổ sung I-ốt hàm lượng cao khi đã có chế độ ăn giàu I-ốt.

PM Procare và PM Procare Dimond cung cấp lần lượt gần 30%, 90% lượng I-ốt trong nhu cầu khuyến nghị hàng ngày cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Vì vậy PM Procare được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú có chế độ ăn cân đối, ít bị thiếu I-ốt. PM Procare Diamond được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai và cho con bú có chế độ ăn thiếu cân đối, thiếu bổ sung muối I-ốt, các thực phẩm giàu I-ốt…

Xem thêm: Bổ sung I-ốt như thế nào?

Axit folic (400μg – 500μg)

Acid folic ở người bình thường đóng vai trò quan trọng trong quá trình phân chia của tế bào, ADN, tham gia quá trình tạo máu của cơ thể. Đối với phụ nữ mang thai trong giai đoạn đầu (7 tuần đầu), acid folic đặc biệt cần thiết trong quá trình hình thành ống thần kinh ở thai nhi. Thiếu acid folic trong giai đoạn đầu thụ thai được cho là nguyên nhân chính gây ra khuyết tật ống thần kinh ở trẻ (hậu quả là trẻ sinh ra mắc chứng nứt đốt sống, vô sọ…)

Các nghiên cứu trên thế giới trong nhiều năm đã chỉ ra rằng nguy cơ mắc khuyết tật ống thần kinh và các vấn đề về phát triển có liên quan khác có thể được giảm đi bằng việc bổ sung 400mcg – 600mcg axit folic mỗi ngày trong suốt thời gian trước khi thụ thai, khi mang thai, đặc biệt là 7 tuần đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, đa số bà bầu không biết mình mang thai cho tới một vài tuần sau khi thụ thai, cho nên các chuyên gia cũng khuyến cáo, khi bắt đầu có ý định thụ thai, người phụ nữ nên bổ sung ngay 400mcg acid folic mỗi ngày để phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh ở trẻ.

PM Procare có chứa 400mcg acid folic, PM Procare Diamond chứa 500mcg acid folic. Cả hai đều được bào chế dạng viên nang mềm giúp tối ưu hóa khả năng hấp thu của acid folic vào cơ thể người phụ nữ. Do đó, cả PM Procare và PM Procare Diamond đều giúp giảm tới 70% nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ. Thuốc cũng giúp cải thiện chất lượng phôi và cơ hội mang thai ở những phụ nữ đang tiến hành điều trị IVF/ICSI.

Xem thêm: Tầm quan trọng của bổ sung acid Folic khi mang thai

Vitamin D (2.5μg – 5μg)

Thiếu hụt vitamin D là khá phổ biến trong số phụ nữ có thai, đặc biệt là với những phụ nữ ở các nước ôn đới, người luôn ở trong nhà và không tiếp xúc đủ ánh sáng mặt trời hàng ngày. Vitamin D cần thiết cho sự hấp thu và phân bổ canxi trong xương của mẹ và bào thai (cũng như trong sữa mẹ). Ngay cả khi phụ nữ đã có đủ lượng canxi, họ vẫn cần phải có đủ lượng vitamin D để đảm bảo chắc chắn rằng nó đã được hấp thu để ngăn ngừa các dị dạng xương, bệnh còi xương và chứng tiền sản giật.

Nguồn bổ sung Vitamin D3 tốt nhất, dồi dào nhất cho cơ thể là từ ánh nắng mặt trời. Tiếp xúc trực tiếp thường xuyên với ánh nắng mặt trời mỗi ngày sẽ giúp bổ sung đủ lượng Vitamin D cần thiết cho cơ thể. Vitamin D ít có trong thực phẩm, có nhiều trong gan động vật nhưng không được khuyến cáo sử dụng nhiều để bổ sung vì gan động vật cũng chứa nhiều Vitamin A, có thể gây nguy hại cho thai nhi khi sử dụng dư thừa.

Xem thêm: Bổ sung Vitamin D từ ánh nắng mặt trời như thế nào?

Kẽm

Kẽm cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Thiếu kẽm ở mẹ là nguyên nhân của suy dinh dưỡng bào thai. Phụ nữ mang thai cần 100mg kẽm cho cả thai kỳ. Kẽm có trong nhiều loại thực phẩm nguồn gốc động vật như thịt, cá, hải sản. Thực phẩm có nguồn gốc thực vật thường chứa ít kẽm và có giá trị sinh học thấp. Hấp thu kẽm phụ thuộc vào các điều kiện như hàm lượng kẽm trong thức ăn, nguồn gốc thức ăn và sự có mặt của các chất ức chế hay các chất kích thích sự hấp thu kẽm. Hàm lượng kẽm trong thức ăn càng thấp thì tỷ lệ hấp thu càng cao.

Nhu cầu kẽm ở phụ nữ mang thai cần tăng gấp đôi so với bình thường từ 7-14mg/ngày.

Canxi

Calci cần cho thai nhi xây dựng bộ xương và tạo răng, mẹ sẽ chuyển cho con 30g Calci trong suốt thai kỳ. Nhu cầu Calci hàng ngày ở phụ nữ mang thai cần tăng thêm 200mg/ngày, đạt khoảng 1.000 – 1.200mg/ngày. Theo một số tài liệu thì nhu cầu này ở phụ nữ Việt Nam có bầu chỉ khoảng 1.000mg/ngày. Sự chênh lệch này là không lớn và hoàn toàn có thể bù đắp trong chế độ ăn thông thường vì Canxi được đánh giá là một trong số những loại chất khoáng sẵn có nhất trong tự nhiên, trong các thực phẩm thông thường như nước khoáng, gạo, ngũ cốc, rau xanh, hoa quả, thịt, trứng, đặc biệt là các chế phẩm từ sữa như sữa tươi, sữa chua, phomai, pho mát, caramen, kefir, kem…. Canxi từ nguồn thực phẩm là nguồn cung cấp an toàn, dồi dào nhất cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thêm: Những lưu ý khi bổ sung Canxi cho bà bầu

Vitamin A

Cơ thể mẹ cần có một lượng Vitamin A dự trữ đủ để cung cấp cho con và tăng cường sức đề kháng cho mẹ và giúp phát triển thị giác ở trẻ. Nhu cầu Vitamin A của phụ nữ mang thai cao hơn so với bình thường, khoảng 800 mcg/ngày (tức là 0,8mg/ngày). Tuy nhiên, nếu phụ nữ mang thai tiêu thụ nhiều Vitamin A có thể gây quái thai với các bộ phận ở vùng đầu mặt, tim mạch, sinh dục, thần kinh trung ương ở thai nhi. Theo khuyến cáo của WHO, phụ nữ mang thai không nên tiêu thụ quá 3,000 mcg/ngày (tức là 3mg/ngày). Một liều cao Vitamin A tới 200.000 đơn vị bổ sung cho bà mẹ trong vòng một tháng sau sinh là cần thiết đặc biệt cho con.

Trong thực phẩm Vitamin A nguyên dạng có trong các loại có nguồn gốc từ động vật: gan, lòng đỏ trứng, bơ, sữa, thịt… Các betacarotene và carotenoid có trong các thực phẩm có nguồn gốc thực vật, chủ yếu là các loại rau quả có màu xanh, màu vàng, đỏ. Betacaroten là dạng bổ sung Vitamin A chủ yếu và an toàn cho cơ thể phụ nữa mang thai và cho con bú.

Vitamin B1

Nhu cầu Vitamin B1 ở phụ nữ mang thai cần đạt là 1,4 mg/ngày để phòng tránh bệnh tê phù. Vitamin B1 có nhiều trong lớp màng ngoài của hạt ngũ cốc (94% lượng Thiamin của thực phẩm)

Nhu cầu Vitamin B1 sẽ được cung cấp đầy đủ khi sử dụng gạo không xay xát trắng quá, chế độ ăn nhiều hạt họ đậu. Những thực phẩm thiếu Vitamin B1 là các loại đã qua chế biến như gạo xát trắng, các loại ngũ cốc, dầu mỡ tinh chế và rượu. Thực phẩm giàu Vitamin B1 là thịt lợn, các loại đậu, rau, các sản phẩm từ nấm mốc, men, một số loài cá.

Tóm lại:

Các vi chất dinh dưỡng kể trên có vai trò rất quan trọng trong quá trình mang thai và cho con bú. Tuy nhiên sản phẩm PM Procare Diamond có hàm lượng một số vi chất dinh dưỡng cao hơn so với thuốc bổ PM Procare nhằm tối đa hóa sự tăng trưởng và phát triển, đặc biệt là đối với não, thị lực, hệ miễn dịch và xương để phù hợp với đối tượng có chế độ ăn uống không cân đối, bị thiếu hụt nhiều dưỡng chất như DHA, EPA, I-ốt, Sắt, Canxi, Acid Folic,…

Tuy nhiên, không hẳn cứ bổ sung chất dinh dưỡng vào cơ thể người mẹ càng nhiều thì càng tốt. Ví dụ: Theo các chuyên gia nghiên cứu, sắt là thành phần quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú nhưng bổ sung thừa sắt có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho lách, gan… thậm chí tử vong, đặc biệt trong thời kỳ cho con bú. Vì thế, trước hết các bà mẹ nên làm xét nghiệm và có chỉ định cụ thể của bác sĩ để có mức liều lượng bổ sung hợp lý nhất. Viên bổ sung sắt đơn thuần có thể được khuyến cáo sử dụng khi phát hiện có tình trạng thiếu máu thiếu sắt.

Các chuyên gia vẫn khuyên ngoài các trường hợp như thai phụ có nguy cơ sinh non, tiền sử sinh non, có tiền sử gia đình về dị ứng, các vấn đề về phát triển, hành vi tâm thần hay tình trạng dinh dưỡng kém, chế độ ăn uống thiếu cân đối… thì nên sử dụng thuốc bổ PM Procare Diamond. Còn đối với những phụ nữ khỏe mạnh, có chế độ ăn uống cân bằng và đang ở độ tuổi sinh đẻ tối ưu (21-34 tuổi) thì nên sử dụng sản phẩm thuốc bổ PM Procare để tránh dư thừa dinh dưỡng.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, tại nhà máy Catalent Australia, sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn cao nhất trong dược phẩm. Công thức giúp hỗ trợ quá trình tăng trưởng và phát triển toàn diện của bào thai, trẻ sơ sinh, phòng ngừa bệnh lý thường gặp ở phụ nữ mang thai.

Procarevn.vn

Có thể bạn quan tâm: ,

18 Bình luận

 1. Thành phần nào trong procare quan trọng nhất ah

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Hoài,
   PM Procare/PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, mỗi thành phần dinh dưỡng có một vai trò khác nhau và đều cần thiết cho sự phát triển bình thường của cơ thể. Đây là các chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể không tự tạo ra mà phải bổ sung từ thực phẩm, thuốc uống từ bên ngoài. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có nhiều dưỡng chất cần thiết cho thai kỳ mà chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Chính vì vậy, PM Procare/PM Procare diamond được ra đời nhằm cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.
   Ưu điểm của Procare là cung cấp đúng – đủ các dưỡng chất cần thiết với liều lượng phù hợp ở dạng dễ hấp thu, kể cả chất béo thiết yếu DHA, EPA. Tất cả các thành phần đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho phụ nữ mang thai. Procare là sản phẩm được các bác sĩ sản khoa và mẹ bầu Việt Nam tin tưởng sử dụng hơn 15 năm qua và hiện tiếp tục là lựa chọn đầu tay của mẹ bầu trong việc chăm sóc dinh dưỡng trước – trong và sau sinh.
   Trân trọng,

 2. Hiện em đang mang thai đôi ivf tháng thứ 5. Bác sĩ kê PM Procare, chế độ ăn uống của em thịt, cá, tôm, rau xanh…tương đối đầy đủ. Do thai đôi cần nhiều dưỡng chất hơn thai đơn nên cho em hỏi:
  Vậy em có cần chuyển qua PM Procare Diamond hay không? Và nếu mua Procare Diamond thì những địa điểm nào bán uy tuần tại TPHCM?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Thu Thủy,
   Mang thai đôi nghĩa là bạn cần cung cấp nhiều dưỡng chất hơn. Chính vì vậy việc chuyển sang dùng PM Procare diamond là lựa chọn phù hợp.
   Tại TP HCM bạn có thể tới các nhà thuốc gần Bệnh Viện sản như: Từ Dũ, Hùng Vương,… hoặc tham khảo Danh sách đại lý bán Procare để tìm mua sản phẩm.
   Trân trọng,

 3. cho e hỏi chút, e đang mang bầu tháng thứ 6. E đang uống procare. E có cần bổ sung thêm j k ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Trang,
   Procare là viên bổ sung đa vi chất tổng hợp cung cấp 18 dưỡng chất cần thiết nhằm đáp ứng vừa đủ nhu cầu tăng lên ở phụ nữ có thai. Nếu bạn có một thai kỳ bình thường với chế độ ăn tương đối đầy đủ khoảng 1-2 lạng thịt cá/ngày cùng rau quả các loại thì bạn chỉ cần bổ sung mỗi ngày 01 viên PM Procare sau bữa ăn là đủ. Nếu bạn có chế độ ăn không được tốt hoặc kém hấp thu, bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, mang thai đôi, tiền sử xảy thai,… thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn chỉ cần bổ sung mỗi ngày 01 viên Procare sau bữa ăn là đủ.
   Tuy nhiên, cũng như đa số các viên bổ tổng hợp, để các thành phần trong thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong viên Procare không cao. Mặc dù Canxi có rất nhiều trong thực phẩm: sữa, tôm, cua, cá,… nhưng từ tháng thứ 5, nhu cầu canxi để phát triển hệ xương răng của thai nhi tăng lên tới 1500mg canxi nguyên tố/ngày, chế độ ăn khó có thể cung cấp đủ. Khi đó bạn cần bổ sung thêm canxi từ thuốc. Lưu ý thời điểm uống canxi cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h và mỗi lần không bổ sung quá 500mg, vì cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tối đa được như vậy mà thôi.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 4. đặng thị vân anh bình luận:

  Xin chào, cho mình hỏi chút. Mình chuẩn bị có dự định mang thai , mình có uống được thuốc PM Procare không ?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Vân Anh,
   PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình trao đổi chất của cơ thể diễn ra tốt đẹp nhất. Nếu bạn có sức khỏe không được tốt cho lắm, chế độ ăn chưa đầy đủ, hay bạn muốn bổ sung thêm để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Procare thường xuyên. Hoặc bạn đang chuẩn bị mang thai thì việc bổ sung Procare mỗi ngày là cần thiết giúp tăng cường khả năng thụ thai, phòng ngừa nguy cơ khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.
   Theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng phát triển khỏe mạnh và thai nhi sau này phát triển toàn diện. Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, phụ nữ được khuyên dùng thuốc bổ như PM Procare hay PM Procare diamond ít nhất 3 tháng trước khi có thai để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi sau này. 
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 5. Minh Thoa bình luận:

  Cho hỏi tại sao trong bài viết nêu rõ là sắt và canxi không được uống cùng thời điểm. Nhưng trong thành phần của thuốc bổ này lại có bao gồm cả canxi và sắt.
  Em chưa lập gia đình chỉ là sắp lập gia đình, vậy bắt đầu từ bây giờ uống luôn có được hay không? Hay có cần phải đi xét nghiệm khám bác sĩ để có chế độ uống phù hợp hay không ạ?
  Ngoài ra sản phẩm này giá bao nhiêu và bao nhiêu viên /hủ vậy ạ?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Minh Thoa,
   Sắt và canxi là hai trong nhiều nguyên tố cần thiết cho phụ nữ có thai, giúp mẹ và thai nhi khỏe mạnh, phát triển tốt nhất. Canxi được khuyến cáo không nên uống cùng lúc với sắt và viên bổ tổng hợp vì canxi ở mức liều 300mg trở lên làm cản trở hấp thu sắt và một số thành phần khác trong viên bổ tổng hợp. Chính vì vậy bạn sẽ thấy hàm lượng canxi trong viên Procare không cao. Để bổ sung canxi, bạn nên tăng cường cung cấp từ thức ăn hàng ngày: sữa, tôm, cua, cá,… đây là nguồn bổ sung canxi an toàn và hiệu quả nhất.
   PM Procare chứa là viên đa vi chất tổng hợp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Thành phần các chất được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày có thể cung cấp vừa đủ nhu cầu tăng lên của cơ thể chứ không dư thừa. Chuẩn bị mang thai, có nhiều dưỡng chất mà bạn thường thiếu nếu chỉ cung cấp qua thức ăn hàng ngày như: acid folic, sắt, DHA, EPA, Vitamin B12,… Hơn nữa theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng khỏe mạnh và thai nhi sau này phát triển toàn diện. Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, phụ nữ được khuyên dùng thuốc bổ tổng hợp như PM Procare hay PM Procare diamond ít nhất 3 tháng trước khi có thai để tăng khả năng thụ thai và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi sau này. 
   Thuốc PM Procare có giá bán khoảng 230,000 -250,000 đồng/lọ 30 viên. Thuốc PM Procare Diamond có giá khoảng 320,000 – 350,000 đồng/lọ 30 viên. Mỗi ngày sử dụng 1 viên bạn nhé!
   Bạn có thể tham khảo thêm: 5 điều cần chuẩn bị trước khi mang thai
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

1 2