Thành phần của thuốc bổ cho bà bầu PM Procare và PM Procare Diamond

11 926 đã xem

Thuốc PM Procare cho bà bầu là sản phẩm được sản xuất tại Australia cung cấp những chất dinh dưỡng tốt nhất cho người mẹ sự phát triển của thai nhi như DHA/EPA, acdi Folic, I-ốt, Sắt… Vậy công dụng, thành phần của PM Procare là gì, vai trò của các thành phần đó với bà bầu ra sao? Chúng ta hãy cũng tìm hiểu nhé!

1, Công dụng của thuốc bổ PM Procare

1, Công dụng của thuốc bổ PM Procare 1

Thuốc bổ cho bà bầu PM Procare với công thức đặc biệt có nhiều công dụng vô cùng tốt dành riêng cho những người trong giai đoạn trước, trong và sau thai kỳ:

 • Thuốc bổ PM Procare chứa nhiều thành phần thiết yếu cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể người mẹ, giúp bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng đang tăng lên của cơ thể, đồng thời hỗ trợ sự phát triển cần thiết cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.
 • Đặc biệt, thuốc bổ PM Procare chứa các axit béo Omega-3 dạng Triglyceride với tỷ lệ vàng DHA/EPA(4/1) dành riêng cho phụ nữ mang thai, cho con bú và 400mcg axit folic là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi, giúp em bé phát triển một cách toàn diện ngay trong bụng mẹ.
 • Đối với thai nhi, thuốc PM Procare giúp bé phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh nhất trước khi chào đời, tối ưu hóa phát triển hệ thần kinh và não bộ, tăng sự hình thành xương chắc khỏe, giúp hệ thị giác, hệ tuần hoàn và sự phát triển các chi, cơ quan và hệ thống miễn dịch của bào thai được phát triển hoàn toàn và cân đối.
 • Ngoài ra, PM Procare còn bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tim mạch, vấn đề xương khớp, và bảo vệ các chất chống oxy hóa, cải thiện sự thiếu hụt dinh dưỡng cho người mẹ và thai nhi, cung cấp những nhóm vitamin cần thiết cho người mẹ mang thai. Đồng thời, sản phẩm PM Procare còn giúp phụ nữ mang thai có làn da mịn màng, không bị lão hóa trong giai đoạn mang thai.

2, Thành phần thuốc bổ PM Procare

PM Procare có chứa 18 dưỡng chất cần thiết bao gồm 11 vitamin, 5 khoáng chất và 2 axit béo omega-3 chuỗi dài (DHA, EPA). Trong đó các dưỡng chất có hàm lượng cụ thể như sau:

Fish Oil-Natural (Tuna) (equiv. DHA 130mg), (equiv. EPA 30mg), (equiv. omega-3 160mg) 500mg
Pyridoxone Hydrochloride (Vit B6) 5mg
Ferrous Fumarate (equiv. iron 5mg) 15.70mg
Calcium Hydrogen Phosphate (equiv. calcium 46mg) 156mg
Calcium Pantothenate: (equiv. pantothenic acid 4.5mg) 5mg
Cholecalciferol (equiv. Vit D3 100IU) 2.5mcg
Thiamine nitrate (Vit B1) 5mg
Riboflavine (Vit B2) 5mg
Nicotinamide (Vitamin PP) 5mg
Folic acid (Vitamin B9) 400mcg
Potassium iodide (equiv. iodine 75mcg) 98mcg
Betacarotene 1mg
d-alpha tocopherol (equiv. Vit E 10IU) 6.71mg
Cyanocobalamin (Vit B12) 10mcg
Ascorbic Acid (Vit C) 50mg
Magnesium oxide-heavy (equiv. magnesium 28.5mg) 47.3mg
Zinc sulfate monohydrate (equiv. Zinc 8mg) 22.2mg

3, Vai trò của từng thành phần thuốc PM Procare với bà bầu?

Các thành phần dưỡng chất có trong PM Procare đóng vai trò rất quan trọng với cơ thể mẹ và bé, tiêu biểu là:

Axit Folic.

 • Cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi /em bé.
 • Giảm nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh bao gồm cả tật nứt đốt sống.
 • Cần cho quá trình tổng hợp DNA và cần cho sự tăng trưởng và phân chia tế bào nhanh.

Dầu cá ngừ đại dương (Omega-3, DHA/EPA – triglylcerides)

 • Rất quan trọng đối với sự phát triển của não bộ, mắt, hệ miễn dịch, và hoạt động chức năng của thai nhi và trẻ sơ sinh.
 • Sử dụng DHA, EPA trong thời gian mang thai sẽ giảm nguy cơ sinh non.
 • Bổ sung DHA, EPA ở các bà mẹ mang thai hoặc cho con bú làm giảm nguy cơ mắc chứng rối loạn hành vi và học tập, dị ứng ở trẻ em, và hỗ trợ chức năng nhận thức cho trẻ.
 • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tâm thần và làn da của mẹ.
 • Tỷ lệ DHA/EPA tương đương 4/1, là tỷ lệ vàng thích hợp bổ sung cho phụ nữ có thai, cho con bú và phát triển hệ thần kinh của trẻ ngay từ trong bụng mẹ.
 • Dạng DHA, EPA trong PM Procare có tới trên 90% là dạng Triglycerides có khả năng hấp thu cao nhất trong các loại dầu cá.

Iốt

 • Đi kèm với hành vi vận động tâm thần ở trẻ tốt hơn, và ngăn ngừa các rối loạn do thiếu Iốt (bao gồm: trí tuệ chậm phát triển và chứng đần độn).
 • Cần cho sự phát triển não bộ, và cho sự tăng trưởng, chuyển hóa và phát triển toàn diện của thai nhi/trẻ sơ sinh.
 • Giúp bảo vệ chống lại những rối loạn và suy tuyến giáp do sự thiếu hụt iốt.

Canxi & Vitamin D

 • Cần thiết cho sự hình thành và phát triển xương và răng của thai nhi và trẻ sơ sinh.
 • Giảm nguy cơ loãng xương sau này
 • Có thể ngăn ngừa tăng huyết áp do thai kỳ (huyết áp cao) và sinh non.

Sắt

 • Cần cho sự phát triển não bộ của thai nhi và cho sự hình thành tuần hoàn máu của nhau thai và thai nhi.
 • Giảm nguy cơ sinh nhẹ cân, và sức khỏe sơ sinh kém (tối ưu sức khỏe của trẻ khi mới sinh).
 • Giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt ở mẹ.

Magie

 • Cần cho sự hình hành xương, protein và axit béo.
 • Cần thiết để chuyển hóa vitamin D.

Kẽm

 • Giảm nguy cơ sinh non
 • Cần thiết cho sự tăng trưởng tế bào và phát triển toàn diện ở thai nhi và trẻ sơ sinh.

Betacarotene

 • Cần thiết cho sự phát triển thị lực / võng mạc ở thai nhi và trẻ sơ sinh đang bú mẹ.
 • Tiền chất của Vitamin A, nguồn bổ sung Retinol an toàn hơn vitamin A.
 • Bảo vệ các chất chống oxi hóa ở mẹ và bé.

Các vitamin nhóm B (B1, B2, B3, B5, B6 & B12)

 • Cần thiết cho sức khỏe của những người sắp làm mẹ và những bà mẹ đang cho con bú.

Vitamin C

 • Tăng cường sự hấp thu sắt và là chất chống oxi hóa tự nhiên
 • Cần thiết cho quá trình sản sinh collagen
 • Cần cho sự chuyển hóa, hoạt động chức năng, tăng trưởng, miễn dịch cơ thể và phát triển tế bào nói chung ở thai nhi và trẻ sơ sinh.

Vitamin E

 • Quan trọng đối với sự phát triển và sức khỏe của hệ miễn dịch và làn da.
 • Chất chống oxi hóa cần để bảo vệ võng mạc và phổi của trẻ sơ sinh vì chúng phải thích nghi với môi trường mới sau khi ra đời.

4, Thành phần của thuốc PM Procare có đáp ứng đủ dinh dưỡng cho bà bầu không?

Công thức PM Procare chứa đầy đủ các thành phần thuốc cần thiết cho thai phụ. Một số thành phần thấp hơn liều khuyến cáo đưa vào cơ thể hàng ngày do đã tính toán tới lượng bổ sung các chất đó từ nguồn thực phẩm hàng với liều khuyến cáo nhằm tránh dư thừa các chất dinh dưỡng, có thể gây hại cho thai nhi như Vitamin A, nếu dư thừa có thể gây sinh con quái thai. Công thức PM Procare đặc biệt thích hợp cho nhóm đối tượng phụ nữ có chế độ ăn tương đối cân bằng, không bị mắc bệnh lý đặc biệt do thiếu hụt dinh dưỡng trước khi mang thai. Đối với nhóm đối tượng có các bệnh lý dinh dưỡng, khó sinh con, chế độ ăn thiếu cân bằng thì nên bổ sung thuốc PM Procare Diamond là công thức phát triển từ PM Procare có tăng cường thêm một số chất như DHA/EPA, Iod, Sắt, Canxi…

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Australia, sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn đăng ký thuốc tại Australia và Việt Nam. Mặc dù, viên thuốc thích hợp cho mọi đối tượng bà bầu, tuy nhiên để hiệu quả, trước khi bổ sung các bà bầu nên làm xét nghiệm và có chỉ định cụ thể của bác sĩ để có mức liều lượng bổ sung hợp lý nhất.

Lưu ý: Nhiều trường hợp phụ nữ mang thai ở Việt Nam được khuyên dùng bổ sung Canxi và Sắt. Sắt là thành phần quan trọng trong thời kỳ mang thai và cho con bú nhưng bổ sung thừa sắt có thể gây hậu quả nghiêm trọng thậm, ảnh hưởng lâu dài, đặc biệt trong thời kỳ cho con bú. Vì vậy các chị em không nên tự ý bổ sung sắt mà không có xét nghiệm và chỉ định của bác sĩ. Liều bổ sung sắt khuyến cáo hàng ngày cho phụ nữ mang thai là 30 mg sắt nguyên tố từ thực phẩm và cả thuốc (Tương đương với hơn 1 lạng thịt cá mỗi ngày). Việc bổ sung Canxi từ các chế phẩm có nguồn gốc từ sữa như Sữa tươi, sữa chua… hay các loại thủy hải sản là dạng bổ sung dồi dào, an toàn hơn cả.

5, Thành phần của thuốc PM  Procare có gây nên tác dụng phụ gì không?

Khi uống thuốc bổ PM Procare các bà bầu thường nhận thấy tình trạng ốm nghén giảm đi rõ rệt, hầu như không gặp phải tình trạng hoa mắt chóng mặt, tim đập nhanh hay bị chuột rút. Đặc biệt uống PM Procare các mẹ sẽ ít bị buồn nôn, táo bón, da dẻ rất mịn màng. Cho đến hiện nay, nhiều bà bầu đã chia sẻ: sử dụng PM Procare có hiệu quả nhận thấy được, giảm ốm nghén, có thể khỏe mạnh, ít bị mắc bệnh.

Tóm lại: thuốc PM Procare cho bà bầu là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu và kiểm chứng cho thấy những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người mẹ cũng như sự phát triển tuyệt đối cho thai nhi, đặc biệt với những thành phần ưu việt và nghiên cứu kỹ lưỡng. PM Procare đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng và không gây những tác dụng phụ như táo bón, buồn nôn, hay dư thừa các chất dinh dưỡng có thể gây hại cho cơ thể.

Thu Trang

Có thể bạn quan tâm: ,

279 Bình luận

 1. Cháu đang trong thời gian muốn có con. Nhưng mấy tháng rồi chưa có. Nên cháu muốn uống procare. Procare có hỗ trợ giúp cháu dễ thụ thai không ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Oanh,
   Để tăng cường khả năng thụ thai thì cả bạn và chồng đều cần có sức khỏe tốt, bổ sung đủ dinh dưỡng cần thiết cho trứng, tinh trùng khỏe mạnh. Do đó, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn bạn và chồng có thể dùng thêm 01 viên PM Procare diamond mỗi ngày để cung cấp:
   – DHA/EPA ở tỷ lệ chuẩn ~ 4/1, thành phần dầu cáv tự nhiên dạng Triglycerid giúp hấp thu và phát huy tác dụng tối đa. Với hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể để tăng cường dòng máu tới tử cung làm tăng khả năng thụ thai; hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch của trẻ; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân,…
   – Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Bổ sung đủ từ trước khi mang thai, trong suốt 3 tháng đầu thai kỳ giúp giảm 70% tỷ lệ khuyết tật ống thần kinh. Dùng trong suốt thai kỳ giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,…
   – 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…
   – kẽm có vai trò quan trọng cho mọi hoạt động của cơ thể, cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.
   – Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.
   – I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…
   – các Vitamin và khoáng chất khác
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 2. Mẹ cho con bú,có thể uông PM PROCARE hằng ngày
  duoc k

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Thanh,
   Cho con bú là thời gian cơ thể mẹ thiếu nhiều dưỡng chất do đã ưu tiên cung cấp cho con khi mang thai và mất đi trong quá trình vượt cạn. Hơn nữa hàng ngày mẹ vẫn ưu tiên cung cấp dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Chính vì vậy, việc tăng cường bổ sung dưỡng chất cho mẹ lúc này là cần thiết. Nhu cầu dưỡng chất cho mẹ sau sinh gần tương tự như khi bạn mang thai, thậm chí có những chất còn cần cung cấp nhiều hơn như: acid folic, Vitamin A, D, I-ốt,… Do đó, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn bạn có thể bổ sung viên bổ tổng hợp PM Procare hay PM Procare diamond mỗi ngày trong suốt thời gian cho con bú để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ khỏe manh, mau phục hổi và tăng chất lượng sữa cho con bú.
   Bạn có thể tham khảo thêm: Procare giúp gì cho mẹ khi cho con bú?
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

 3. Cho mình hỏi pro care nhãn đỏ và nhãn xanh khác nhau như thế nào ạ. Loại nào tốt hơn an

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Oanh,
   Procare nhãn đỏ (PM Procare) và Procare nhãn xanh (PM Procare diamond) đều là viên bổ sung đa vi chất tổng hợp cung cấp 18 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, PM Procare diamond có hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… Chính vì vậy, nếu bạn có chế độ ăn tương đối tốt, khoảng 1-2 lạng thịt cá cùng rau quả mỗi ngày thì bạn chỉ cần dùng PM Procare là đủ. Nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hoặc bạn kém hấp thu, hay mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, làm IVF, bạn bị béo phì, hay đái tháo đường,… thì PM Procare diamond sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ giúp mẹ khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 4. co thai 3 thang ddau dung procare diamond thi caan dung thuooc boo j nua k aj

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Nhung,
   PM Procare diamond là viên bổ sung đa vi chất tổng hợp cung cấp 18 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể như: DHA/EPA là 216mg/45mg, acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt, phần còn lại bạn có thê dễ dàng bổ sung đủ từ thức ăn; cùng nhiều dưỡng chất khác ở liều lượng phù hợp để cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu tăng lên của cơ thể. Với 01 viên sau bữa ăn mỗi ngày bạn không cần phải bổ sung thêm gì khác.
   Chúc bạn môt thai kỳ mạnh khỏe!

 5. Cho e hỏi e vừa uog sat vua uong caxi có sao ko

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Canxi khi bổ sung ở mức liều >300mg canxi nguyên tố trở lên làm cản trở hấp thu sắt. Chính vì vậy, bạn nên uống canxi cách xa thời điểm uống sắt ít nhất 2h để thuốc được hấp thu tốt nhất.
   Sắt và canxi chỉ là 2 trong nhiều dưỡng chất cần thiết cung cấp cho cơ thể trong suốt thai kỳ, ngoài ra bạn còn cần cung cấp thêm nhiều chất khác như: Acid folic, DHA, EPA, I-ốt, Mg,kẽm…. Để cung cấp đủ dưỡng chất với liều lượng phù hợp, bạn có thể tham khảo sử dụng mỗi ngày 01 viên PM Procare hay PM Procare diamond cho cơ thể khỏe mạnh và thai nhi phát triển tối ưu.
   Chúc bạn mạnh khỏe!

1 2 3 28