Vợ mang bầu không ăn được tôm cua và ăn uống rất kém

83 đã xem

Vợ tôi mới mang bầu thì nên sử dụng thuốc gì hỗ trợ, do vợ tôi không ăn được tôm cua và ăn uống rất kém, khả năng đề kháng thấp

Câu trả lời

Chào anh Quân,

Nếu như chế độ ăn bị thiếu thịt, cá, hải sản thì nguy cơ trong thời gian mang bầu bị thiếu chất rất cao. Cụ thể các chất dinh dưỡng như DHA, EPA, Sắt, acid Folic, Canxi... Do đó, anh nên cho chị sử dụng thêm thuốc bổ tổng hợp dành cho bà bầu, có thể bổ sung thêm viên uống Sắt hoặc Canxi nếu như xét nghiệm máu thấy thiếu. Tuy nhiên, anh cũng lưu ý không sử dụng đồng thời Sắt và Canxi trong 1 lần uống để tránh làm giảm khả năng hấp thu của nhau, không sử dụng quá 500mg Canxi trong một lần uống vì cơ thể không có khả năng hấp thu quá 500mg Canxi trong một lần.

Viên uống tổng hợp dành cho đối tượng có chế độ ăn mất cân đối như của vợ anh là viên PM Procare Diamond, trong công thức đã được bổ sung tăng cường thêm DHA, EPA, Sắt, Iod, Folic acid, Canxi... tất cả nguyên liệu đều tuân thủ theo tiêu chuẩn dược phẩm tại Australia nên anh có thể tin tưởng cho chị sử dụng trong suốt thời gian mang thai và cho con bú, mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn.

Anh có thể tham khảo thêm 1 số thông tin hữu ích về bổ sung dinh dưỡng cho bà bầu như sau:

Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu        Hướng dẫn bổ sung sắt khi mang thai đúng cách?

Thực phẩm bổ sung canxi cho bà bầu         Bổ sung I-ốt đúng cách cho bà bầu như thế nào?

Chúc anh và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×