trước dùng Procare Diamon giờ dùng PM procare có sao không?

176 đã xem

Chồng mình không biết nên mua lọ PM Procare. Mình thì trước dùng Procare Diamon hết rồi thì nhờ ck đi mua thì mua loại PM Procare, uống tiếp có sao k ạ?

Câu trả lời

Chào chị Chi,

PM Procare Diamond và PM Procare đều có thành phần tương tự nhau, chỉ khác là công thức PM Procare Diamond được bổ sung tăng cường về hàm lượng một số dưỡng chất như: Omega 3, sắt, folic acid, canxi, iod, được khuyến cáo dùng cho những người phụ nữ khi mang thai mà không duy trì được một chế độ ăn cân bằng. PM Procare được khuyến cáo cho đa số các phụ nữ có chế độ ăn tương đối cân bằng. Do đó nếu chị đã lỡ mua PM Procare thì hoàn toàn có thể dùng được. Nếu chị muốn có thể chuyển sang dùng PM Procare Diamond khi dùng hết PM Procare.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe,

2 Bình luận

  1. Lê Thị Tuyết Sương bình luận:

    Ăn sáng xong khoảng bao nhiêu phút rồi uống thuốc Procare?

    • procarevn bình luận:
      Chào bạn Tuyết Sương, PM Procare với các thành phần dưỡng chất bao gồm cả acid béo hàm lượng cao cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Thuốc sẽ hấp thu tốt nhất khi bạn uống trong hoặc ngay sau bữa ăn (chậm nhât là 1h sau ăn), đặc biệt trong/sau bữa ăn có một chút dầu mỡ bạn nhé! Bạn nên uống tốt nhất 01 viên trong/sau bữa ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr