Nên uống thuốc Procare và DHA lúc nào thì hấp thu tốt nhất

10 001 đã xem

Mình đang uống Procace va uống thêm 1viên DHA GOLD 100mg. Mỗi ngày thi có tốt ko bạn. Va mình nên uống DHA lúc nào thì thuốc hấp thu tốt nhất ạ.

Câu trả lời

Chào bạn Thủy,

Nếu như bạn muốn tăng cường thêm lượng DHA mặc dù vẫn đang dùng PM Procare thì chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang dùng PM Procare Diamond với hàm lượng DHA và EPA cao hơn PM Procare. Trong công thức sản phẩm DHA Gold, chúng tôi không thấy công bố tỷ lệ DHA/EPA của công thức, như vậy là công thức đó không thực sự rõ ràng, không nên sử dụng, xét trên góc độ chuyên môn. Bạn nên nhớ rằng bổ sung DHA một mình không phải là cách bổ sung tốt mà cần phải bổ sung DHA và EPA đồng thời theo tỷ lệ chuẩn (DHA/EPA ~ 4/1) đúng như khuyến cáo của các chuyên gia y tế đầu ngành trên thế giới.

Để DHA được hấp thu tốt nhất bạn nên uống sau bữa ăn, nếu bữa ăn có một chút dầu mỡ thì DHA/EPA sẽ được hấp thu tốt nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe,

64 Bình luận

 1. Nguyễn Thị Dương bình luận:

  Chào bác sỹ!
  Hiện nay tôi đang mang thai tuần thứ 8 và đang sử dụng thuốc elevit của úc. bác sỹ cho tôi hỏi, ngoài elevit tôi có thể sử dụng thêm DHA của úc không ?

  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Dương, Omega 3 (DHA, EPA) là dưỡng chất quan trọng cần cung cấp cho cơ thể, đặc biệt quan trọng hơn trong thời gian mang thai để phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,… Theo khuyến cáo, phụ nữ mang thai ...[Xem thêm]
 2. trần phương bình luận:
  Mình hiện đang mang thai 12w, lúc này mình đang bổ sung sắt và DHA (DHA 100mg – của Mỹ). Mình đang muốn bổ sung thêm Procare, thì mình nên uống các loại thuốc trên vào khung thời gian như thế nào là hợp lý. Và thời gian nào thì mình cần bổ sung thêm cacil. Mình cảm ơn !
  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Phương, PM Procare/PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp DHA, EPE, sắt cùng nhiều dưỡng chất cần thiết khác. Các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể mà không lo dư thừa. Với một thai kỳ bình thường bạn chỉ cần uống mỗi ngày ...[Xem thêm]
 3. Nguyễn Thị Thúy bình luận:

  Bác sỹ cho em hỏi ạ
  Hiện nay em đang bầu được hơn 1 tháng. Em có mua tảo bầu spirulina của Nhật và mua bioisland dha. Vậy em có cần bổ sung thêm loại thuốc procare tổng hợp nữa không ạ. Em cám ơn ạ.

  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Thúy, Tảo là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, tuy nhiên tính an toàn của việc dùng tảo trong thai kỳ chưa được xác định chính xác. Chính vì vậy, để có một thai kỳ suôn sẻ, mạnh khỏe thì việc lựa chọn các sản phẩm được chứng nhận an toàn đối với thai kỳ là điều cần thiết. Thuốc PM Procare/PM Procare diamond là sản phẩm ...[Xem thêm]
 4. Nguyễn nga bình luận:
  Hiện tại m đang mang bầu tháng thứ 5 và dùng procare diamond từ tháng 3. Tuần này đi khám bsi vẫn yêu cầu bổ sung thêm dha riêng biệt. Vậy, m muốn hỏi, dùng procare diamond có cần phải uống thêm viên dha ngoài nữa k? Hay 1 ngày 1 viên procare diamond là đủ lượng dha cho mẹ và bé r.
  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Nga, Thuốc PM Procare diamond cung cấp 216mg DHA, 45mg EPA đã đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể. Mặc dù cơ thể chúng ta có thể hấp thu tối đa tới 3gam Omega 3/ngày nhưng bổ sung nhiều như vậy là không cần thiết. Để tăng cường DHA bạn có thể bổ sung thêm DHA từ thức ăn như: cá hồi, cá ngừ, thịt gà, lòng ...[Xem thêm]
 5. Trần Thị Mến bình luận:
  Chào bác sỹ, Cách đây 3 tháng em có bầu lần thứ hai nhưng bị lưu thai lúc 7 tuần, hiện tại em đang uống Procare Diamond cùng với Enat. Em muốn hỏi bác sỹ, uống kết hợp hai loại thuốc này có được không? và nên uống vào thời gian nào để thuốc có thể hấp thu tốt nhất ạ. Cảm ơn bác sỹ.
  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Mến, Có nhiều nguyên nhân gây ra thai chết lưu và cũng có nhiều trường hợp thai chết lưu không tìm được nguyên nhân. Có khoảng 20-50% trường hợp thai chết lưu không tìm thấy nguyên nhân. Tuy nhiên, người ta thấy rằng đa số các trường hợp thai lưu ở những tháng đầu thai kỳ là do bất thường phôi thai. Đó là sự chọn lọc tự ...[Xem thêm]
1 2 3 7

Ý kiến của bạn

×