Sinh bé được 4 tháng đang dùng Procare Diamond có cần bổ sung Vitamin D cho bé?

235 đã xem

Em sinh em bé đươc 4th, hiện em đang dùng thuốc Procare Diamiond, a chi cho em hỏi, em vẫn bổ sung vitamin d equatrim cho bé 1 giọt 1 ngày, bé không có biểu hiện thiếu vitamin d nhưng bé không được phơi nắng thường xuyên. Liệu em dùng thuốc Procare nhu vậy có cần bỏ việc bổ sung vitamin d cho bé không a.

Câu trả lời

Chào bạn,

PM Procare Diamond đã có chứa đầy đủ các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho sự phát triển của trẻ sơ sinh, giúp tăng chất lượng của sữa mẹ, đặc biệt bổ sung DHA, EPA giúp phát triển não bộ. Tuy nhiên, lượng Vitamin D3 trong PM Procare Diamond đủ đáp ứng tiêu chuẩn thông thường cho mẹ và một phần nhỏ cho con. Do đó, bạn vẫn nên cho bé sử dụng thêm Vitamin D3 dạng nhỏ giọt như từ Aquadetrim trong trường hợp bé không tắm nắng thường xuyên.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

4 Bình luận

 1. Nguyễn thi mỹ dung bình luận:
  Dạ cho em hỏi em sinh bé được 2,5m. Hiện em đang uống canxi và có cho bé uống thêm canxi + vita d3 ngày 2giọt. Bây giờ em có uống được procare không. Và khi uống có thì mẹ và bé có cần bỏ bớt canxi và d3 không ạ? Em cảm ơn a.
  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Mỹ Dung, PM Procare cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho mẹ, tăng chất lượng sữa trong thời kỳ cho con bú. Bạn nên bổ sung mỗi ngày 1 viên PM Procare hay PM Procare diamond để cho bé sự chăm sóc tốt nhất. Cũng như đa số viên uống tổng hợp khác, để các thành phần trong thuốc ...[Xem thêm]
 2. Vũ thị thanh nga bình luận:

  Mình mới sinh được 2 tháng cậy mình có sử dụng procare diamond trong thời gian cho con bú được không?xin cảm ơn

  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Thanh Nga, Sau sinh là khoảng thời gian cơ thể mẹ thiếu nhiều dưỡng chất do đã ưu tiên cung cấp cho con trong quá trình mang thai và mất đi một phần khi sinh nở. Đồng thời hàng ngày bạn phải cung cấp các chất dinh dưỡng để nuôi con thông qua sữa mẹ. Do đó, việc bổ sung dưỡng chất cho mẹ lúc này là vô ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr