PM Procare Diamond

PM Procare Diamond 1

PM Procare Diamond 2

Thuốc chuyên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

PM Procare Diamond chứa acid béo Omega-3 bao gồm DHA và EPA hàm lượng cao. Đặc biệt dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Cung cấp acid folic, nếu dùng hàng ngày từ 1 tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

PM Procare Diamond 3

Thành phần

Tuna Oil Concentrate (Dầu cá Ngừ)
(tương đương DHA 216mg)
(tương đương EPA 45mg)
(tương đương Omega-3 261mg Triglycerides)
500mg
Pyridoxone Hydrochloride (Vit B6) 5mg
Ferrous Fumarate
(equiv. iron 24mg)
75.4mg
Calcium Hydrogen Phosphate
(equiv. calcium 59mg)
200mg
Calcium Pantothenate
(equiv. pantothenic acid 4.5mg)
5mg
Cholecalciferol (equiv. Vit D3 200IU) 5mcg
Thiamine nitrate (Vit B1) 5mg
Riboflavine (Vit B2) 5mg
Nicotinamide 5mg
Folic acid 500mcg
Potassium iodide
(equiv. iodine 200mcg)
262mcg
Betacarotene 1mg
d-alpha tocopherol
(equiv. Vit E 10IU)
6.71mg
Cyanocobalamin (Vit B12) 10mcg
Ascorbic Acid (Vit C) 50mg
Magnesium oxide-heavy
(equiv. magnesium 30mg)
49.8mg
Zinc sulfate monohydrate(equiv. Zinc 8mg) 22.2mg

Tác dụng dược lý

Acid béo Omega-3 là thành phần cấu tạo của màng tế bào; tăng tính lưu động màng làm cho hoạt động chức năng của tế bào. Bổ sung Omega-3 làm tăng lượng Glucose tới não có thể giúp cho hoạt động chức năng của não tốt hơn. DHA và EPA cũng có tác dụng kích hoạt mạch. DHA và EPA được thấy là làm tăng lưu lượng máu tới não và cải thiện chức năng của hàng rào máu não. Omega-3 điều hòa các chất trung gian gây viêm như là Eicosanoid. Chuyển hóa Omega-3 tạo ra các chất chống viêm. Acid béo Omega-3 tập trung nhiều ở màng tế bào của võng mạc mắt và tham gia vào việc chuyển tín hiệu ánh sang vào mắt thành các xung thần kinh.

Vitamin C cũng tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa báo gồm giảm các phản ứng oxy hóa, sự hô hấp của tế bào, chuyển hóa carbohydrate, tổng hợp lipid và protein, dị hóa Cholesterol thành acid mật, biến đổi Folic acid thành Folinic acid và chuyển hóa sắt. Vitamin C có tác dụng chống oxy hóa và có vai trò duy trì chức năng miễn dịch đúng.

Folic acid làm giảm tổn thương DNA và phòng ngừa lỗi phiên mã. Folic acid tham gia vào chuyển hóa của homocystein.

Sắt trong cơ thể được tìm thấy chủ yếu ở Hemoglobin của hồng cầu và Myoglobin của cơ, nơi mà nó được yêu cầu để vận chuyển oxy và CO2.

Kẽm là đồng yếu tố trong nhiều quá trình sinh học trong cơ thể bao gồm quá trình tổng hợp DHA, RNA và Protein. Kẽm cũng đóng vai trò quan trọng trong chức năng miễn dịch, làm lành vết thương, sinh sản, tăng trưởng và phát triển, học tập và hành vi, mùi và vị, huyết khối, chức năng của hormone tuyến giáp, và hoạt động của Insulin.

Calci cần thiết cho dẫn truyền thần kinh, co cơ, giãn mạch, sự bài tiết của các tuyến, tính thấm của màng tế bào và mao mạch.

Chỉ định

Thuốc chuyên dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú.

Chứa acid béo Omega-3 bao gồm EPA và DHA hàm lượng cao

 • Đáp ứng đủ lượng DHA khuyến nghị cho phụ nữ có thai và cho con bú mỗi ngày (tối thiểu 200mg/ngày)
 • Cần thiết cho sự phát triển não của thai nhi và trẻ, cho các trường hợp thai to và làm giảm nguy cơ sinh non.
 • Cho các trường hợp đa thai và có thai liên tục để đáp ứng nhu cầu Omega-3 tăng cao ở những bà mẹ này.

Đặc biệt dùng cho giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai nhằm đáp ứng nhu cầu Vitamin và khoáng chất tăng lên của cơ thể người phụ nữ trong giai đoạn này. Cung cấp acid folic, nếu dùng hàng ngày từ 1 tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai giúp cho việc mang thai được bình thường và khỏe mạnh.

Liều dùng và cách sử dụng

Uống 1 viên mỗi ngày hoặc theo sự chỉ định của bác sỹ, nên bắt đầu dùng tối thiểu 1 tháng trước khi định có thai

Chống chỉ định

 • Bệnh nhân dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Bệnh nhân có biểu hiện suy giảm chức năng gan hoặc bệnh về gan: Nicotinamide có thể gây hại cho gan.

 Những lưu ý đặc biệt và thận trọng khi dùng thuốc

 • Không dùng quá liều chỉ định ngoại trừ có chỉ định của bác sỹ. Nếu bạn đã có con bị dị tật ống thần kinh/nứt đốt sống, hãy hỏi ý kiến bác sỹ.
 • Nếu triệu chứng không đỡ xin hỏi ý kiến bác sỹ.
 • Vitamin chỉ có thể trợ giúp khi chế độ ăn thiếu Vitamin.

Tương tác thuốc – thuốc và các hình thức tương tác khác

Các thuốc kháng giáp: Dùng kết hợp với I ốt có thể dẫn tới giảm hoạt động tuyến giáp, và gây ra bệnh suy giáp.

Sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú

An toàn khi sử dụng đúng liều khuyến nghị của thầy thuốc.

Tác động của thuốc khi lái xe và vận hành máy móc

Chưa thấy có.

Phản ứng phụ

Ít thấy, thường là nhẹ ví dụ như buồn nôn, đầy bụng, ợ, rối loạn tiêu hóa, đau nóng vùng thượng vị, cảm giác không ngon miệng, dị ứng ngoài da nhẹ. Thông báo cho bác sỹ nếu có bất kỳ phản ứng phụ nào xảy ra.

Quá liều: Chưa thấy ở liều khuyến nghị.

Đóng gói: Lọ 30 viên nang mềm.

Tiêu chuẩn chất lượng: Nhà sản xuất.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Số đăng ký thuốc: VN-1458512

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các thành phần PMProcare Diamond, xin mời gọi điện thoại tới số hotline: 0903.294.739 – 0964.666.152

Mọi chi tiết về sản phẩm PM Procare và PM Procare Diamond tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ

 • Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô

Lô B12/D21, khu đô thị mới Cầu giấy, phường Dịch vọng Hậu, quận Cầu giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 84.4.35576151      Fax: 84.4.35576150

Website: http://dongdopharma.com.vn

 • Văn phòng đại diện Max Biocare Pty., Ltd. tại Hà nội

Phòng 2503, tầng 25, tòa nhà M3-M4, khu A, 91 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 84.4.62752438 / 84.4.62752439      Fax: 84.4.62752437

Website: www.maxbiocare.com

Xem thêm: Giấy phép và chứng nhận lưu hành thuốc PM Procare tại Australia và Việt Nam.

Phản ứng phụ 1

 

284 Bình luận

 1. Tôi đang cho con bú, bé 7 tháng. Vậy tôi đang Can xi, vitamin E (enat400) và Procare diamond kết hợp 3 loại có được ko

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Mai,
   Nhu cầu Vitamin E cho phụ nữ giai đoạn cho con bú khoảng 7mg/ngày. Trong khi đó, mỗi viên PM Procare diamond đã cung cấp 6,7mg Vitamin E rồi. Chính vì vậy, khi dùng PM procare diamond thì cùng với chế độ ăn bạn không lo mình bị thiếu Vitamin E. Việc bổ sung thêm Vitamin E từ thuốc bên ngoài là không cần thiết.
   Cũng như đa số các viên bổ tổng hợp, để các thành phần của thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc Procare không cao (chỉ 59mg canxi nguyên tố). Mặc dù thức ăn có chứa nhiều canxi, tuy nhiên với nhu canxi cho phụ nữ cho con bú khoảng 1300mg canxi nguyên tố/ngày thì thức ăn khó có thể cung cấp đủ. Do đó, ngoài Procare bạn có thể bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài. Lưu ý, thời điểm bổ sung canxi cần cách xa thời điểm dùng thuốc Procare ít nhất 2h để không cản trở hấp thu.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 2. Con em duoc 5 thang roi.toc em rung nhieu qua z co can bo sung canxi

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Sau sinh là thời gian cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do đã ưu tiên “truyền” hết cho con khi mang thai và mất đi trong thời gian sinh nở. Hơn nữa hàng ngày mẹ vẫn cần cung cấp dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Chính vì vậy, việc bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho mẹ trong lúc này là vô cùng cần thiết.
   Rụng tóc sau sinh là biểu hiện khi mẹ thiếu dưỡng chất. Để hạn chế rụng tóc, cách duy nhất hiệu quả là bạn cần tăng cường chất lượng bữa ăn và bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare diamond mỗi ngày. Khi cơ thể khỏe mạnh, đủ chất dinh dưỡng thì hiện tượng rụng tóc sẽ giảm, đồng thời việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng còn làm tăng chất lượng sữa mẹ, giúp trẻ phát triển tối ưu.
   Tuy nhiên, cũng như đa số các viên bổ tổng hợp, để các thành phần của thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc PM Procare diamond không cao. Nhu cầu canxi ở mẹ cho con bú lúc này khoảng 1300mg canxi nguyên tố/ngày. Do đó, ngoài Procare bạn có thể bổ sung thêm canxi từ thuốc riêng lẻ bên ngoài. Lưu ý, thời điểm bổ sung canxi cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h để không cản trở hấp thu.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 3. Tioi đang uống Canxi NẽtG thì có uống thêm Procare đc k ạ?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Bảo Trâm,
   NexGcal là viên uống bổ sung canxi. Tuy nhiên, ngoài canxi thì khi mang thai bạn cần cung cấp thêm nhiều dưỡng chất khác như: DHA, EPA, acid folic, sắt, Mg, kẽm, các vitamin A,B,C,D,E… PM Procare/PM Procare diamond là thuốc bổ sung các chất dinh dưỡng đó. Bạn nên dùng cả hai sản phẩm để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mẹ khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.
   Lưu ý: thời điểm bổ sung canxi cần cách xa thời điểm uống thuốc Procare ít nhất 2h để các thành phần của thuốc được hấp thu tốt nhất.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 4. tôi đang bầu được 1thangs. hiện tại tôi đang dùng thuốc suy giáp levothyroxyl. liệu tôi có dùng được procare diamon ko?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Thảo,
   Đối với trường hợp bệnh nhân bị suy giáp, việc bổ sung thêm I-ốt là cần thiết. PM Procare diamond cung cấp 200mcg I-ốt cùng nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác sẽ cùng với Levothyroxyl giúp cải thiện tình trạng suy giáp. Vì vậy, bạn có thể dùng hàng ngày để cùng bữa ăn đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể. Tuy nhiên, khi mang thai, hormon tuyến giáp có sự thay đổi. Vì vậy, bạn cần tới bác sĩ để thăm khám kiểm tra và điều chỉnh lại liều dùng hormon phù hợp.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 5. E mang thai lần 3 va bị loãng xuong nên dùng thực phẩm ji ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Hoài Tâm,
   Loãng xương là một rối loạn chuyển hoá của bộ xương gây tổn thương sức mạnh của xương đưa đến tăng nguy cơ gẫy xương. Nguyên nhân chính dẫn tới loãng xương như:
   + Các tế bào sinh xương bị lão hoá.
   + Sự hấp thu calci ở bị hạn chế.
   + Sự suy giảm tất yếu các hormon sinh dục
   Với trường hợp của bạn, sinh con lần 3 thì nguyên nhân chính dẫn tới loãng xương có thể là do thiếu hụt canxi. Ngoài tăng cường các thực phẩm giàu canxi thì bạn cần bổ sung thêm canxi từ thuốc nữa. Tuy nhiên, để có liều lượng bổ sung canxi phù hợp bạn nên tới bác sĩ để được thăm khám trực tiếp bạn nhé!
   Ngoài canxi, để có một thai kỳ khỏe mạnh thì bạn cần bổ sung thêm nhiều dưỡng chất khác nữa: DHA, EPA, acid folic, sắt, I-ốt, Vitamin A,B,D,C,E… Bạn có thể tham khảo bổ sung thuốc PM Procare diamond mỗi ngày để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết với liều lượng phù hợp để mẹ mạnh khỏe, thai nhi phát triển tối ưu; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,…
   CHúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

1 2 3 29