Xin được tư vấn 1 loại thuốc sắt

14 đã xem

E muốn xin được tư vấn loại thuốc bổ sung thêm sắt, e cũng đang uống procare ạ nhưng hàm lượng sắt trong procare e thấy ít quá ạ

Câu trả lời

Chào bạn Thiều,

Theo khuyến cáo của viện dinh dưỡng quốc gia, phụ nữ mang thai Việt Nam chỉ cần bổ sung khoảng 27-30mg sắt nguyên tố/ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung).

Với nhu cầu này, nếu bạn có chế độ ăn tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ/ngày thì bạn chỉ cần bổ sung một lượng sắt cơ bản 5mg sắt nguyên tố như trong thuốc bổ PM Procare là hợp lý, không lo dư thừa.

Nếu chế độ ăn của bạn chưa được tốt hoặc bạn kém hấp thu hay mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, béo phì, đái tháo đường, mang đa thai... thì PM Procare diamond với hàm lượng các dưỡng chất cơ bản được tăng cường, hàm lượng sắt là 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ) sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cùng với tăng cường chất lượng bữa ăn, mẹ bầu chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare/PM Procare diamond là đủ. Chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp cơ thể thực sự có thiếu máu thiếu sắt mà thôi.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: 3 giải pháp bổ sung sắt hiệu quả cho bà bầu

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×