Uống Procare Diamond rồi có cần bổ sung thêm thuốc bổ gì nữa không?

263 đã xem

Mình mới biết có em bé, mình mới mua Procare Diamond uống được 2 ngày cho mình hỏi mình có cần bổ sung uống thêm vitamin hay thuốc bổ gì nữa không ? Nhờ Bạn tư vấn giúp. Xin cám ơn !

Câu trả lời

Chào bạn Thoa,

Thuốc PM Procare Diamond được thiết kế rất đặc biệt để tăng cường hầu hết các loại vi chất cần thiết cho phụ nữ mang thai và cho con bú để em bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng và bà mẹ tránh được các bệnh lý thường gặp khi mang thai. Nếu bạn đã bổ sung PM Procare Diamond thì không cần bổ sung thêm loại thuốc bổ nào nữa, trừ khi trong quá trình mang thai mà xét nghiệm thấy có thiếu hoạt chất nào thì bạn bổ sung riêng hoạt chất đó. Bạn lưu ý, sử dụng PM Procare Diamond mặc dù cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu, nhưng chế độ ăn lành mạnh cũng giúp ích lớn cho sức khỏe của bạn và em bé. Bạn hãy duy trì một chế độ ăn lành mạnh với ít muối, nhiều trái cây, rau xanh, các loại thịt cá, trứng sữa cân đối để có một thai kỳ mạnh khỏe.

Chúc bạn một thai kỳ an lành,

2 Bình luận

 1. Đinh Diệu Hằng bình luận:

  em sử dụng thuốc procare diamond từ lúc biết có bầu đến bây giờ là tuần thứ 21. em có bổ sung thêm cả thuốc sắt và can xi. bác sĩ cho e hỏi là e dùng procare này đến hết thai kỳ được không ạ

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Diệu Hằng,
   Khi mang thai nhu cầu dinh dưỡng mẹ bầu cần cung cấp cao hơn thông thường rất nhiều khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn thì việc bố sung thêm dưỡng chất từ thuốc bổ là cần thiết.
   PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp không chỉ sắt, canxi mà còn nhiều dưỡng chất thiết yếu khác với liều lượng phù hợp, nhằm cùng với bữa ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu tăng lên của cơ thể khi mang thai. Chính vì vậy, mẹ bầu có thể sử dụng PM Procare diamond trong suốt thai kỳ và khi cho con bú để cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường…
   PM Procare diamond đã cung cấp 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ. Do đó, nếu kết quả xét nghiệm không cho thấy bạn bị thiếu máu thiếu sắt thì việc bổ sung thêm sắt từ thuốc riêng lẻ bên ngoài là không cần thiết. Bạn chỉ bổ sung thêm sắt khi có chỉ định của bác sĩ trong trường hợp cơ thể thực sự có thiếu máu thiếu sắt mà thôi.
   Tuy nhiên, cũng như đa số các thuốc bổ tổng hợp khác, để các thành phần của thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong thuốc PM Procare diamond không cao. để đáp ứng đủ nhu cầu thì bạn có thể bổ sung thêm canxi từ sản phẩm bổ sung riêng lẻ bên ngoài. Lưu ý: thời điểm bổ sung canxi nên cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h để không cản trở hấp thu.
   Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Dùng Procare có cần bổ sung thêm sắt, canxi để tìm hiểu rõ hơn.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

×