Uống omega 3 loại nào tốt cho thai nhi ạ?

25 đã xem

Mình bầu hơn 6 tháng.uống omega 3 loại nào thì tốt cho thai nhi ạ??mình đang uống viên tổng hợp bổ xung Sắt vs Canxi,có uống đc kèm omega 3 ko ạ??

Câu trả lời

Chào bạn Kim Dung,

Sản phẩm dầu cá phù hợp với phụ nữ mang thai khi thỏa mãn các tiêu chí sau:
– Thành phần dầu cá tự nhiên dạng Triglycerid (Nếu ở dạng này trên nhãn sản phẩm sẽ được thể hiện rõ). Dạng Triglycerid hấp thu tốt hơn dạng Ethyl este tới 70%.
– Tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 là tỷ lệ vàng giúp DHA vận chuyển tối ưu qua nhau thai
– Hàm lượng DHA tối thiểu cần cung cấp được là 200mg/ngày (bao gồm từ thức ăn và từ thuốc bổ sung)
– Nguồn nguyên liệu để chiết xuất dầu cá tốt nhất là từ thịt cá ngừ đại dương ở vùng biển Nam Thái Bình Dương.
– Nhà cung cấp Uy tín, sản phẩm được sự kiểm duyệt và lưu hành chính thống ở VN dưới dạng thuốc.

Như vậy, phụ nữ mang thai cần bổ sung 200mg DHA mỗi ngày là đủ để phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch của trẻ; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ. Bạn có thể cung cấp tới 3g Omega 3 một ngày cơ thể vẫn hấp thu được, tuy nhiên việc bổ sung như vậy là không cần thiết và bạn chỉ dùng liều cao khi được sự chỉ định của bác sĩ mà thôi. Omega 3 không cản trở hấp thu của sắt, canxi nên bạn có thể uống bổ sung cả 3 loại này. Tuy nhiên, ngoài sắt, canxi, Omega 3 thì bạn cần cung cấp nhiều dưỡng chất khác nữa như: acid folic, I-ốt, Mg, kẽm các vitamin A,B,C,D,E... Bạn có thể tham khảo sử dụng mỗi ngày 01 viên PM Procare diamond để cung cấp DHA, EPA cùng nhiều dưỡng chất khác với liều lượng phù hợp cho cơ thể khỏe mạnh và thai nhi phát triển tối ưu.

Bạn có thể tham khảo thêm: Bí quyết chọn đúng loại thuốc bổ cho bà bầu

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×