So sánh Procare và Procare Diamond

216 đã xem

Sỹ sự khác nhau giữa Procare và Procare Diamond? Em chuẩn bị mang thai nên uống Procare hay Procare Diamond? Cảm ơn bác sỹ!

Câu trả lời

Chào bạn Hoan,

Cả PM ProcarePM Procare Diamond đều được thiết kế với công thức tối ưu dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú với công thức DHA/EPA lý tưởng, các thành phần thiết yếu khác bổ sung tương ứng với hai nhóm đối tượng khác nhau:

- PM Procare được khuyến cáo sử dụng cho nhóm đối tượng có chế độ ăn tương đối cân bằng, không có tiền sử bệnh lý thai kỳ đặc biệt, sinh con trong độ tuổi lý tưởng (18-35 tuổi).

- PM Procare Diamond được tăng cường thêm về lượng cho một số dưỡng chất như DHA/EPA, Sắt, Folic, I-ốt, Canxi... được khuyến cáo dùng cho những phụ nữ có chế độ ăn bị thiếu hụt dinh dưỡng nhiều, có tiền sử bệnh lý thai kỳ (đái tháo đường thai kỳ, tiền sản giật...), thụ thai bằng các biện pháp hỗ trợ như IVF, có thai ở độ tuổi không lý tưởng (ngoài 35 tuổi).

Tuy nhiên, nếu bạn ở nhóm đối tượng thứ nhất vẫn có thể sử dụng PM Procare nếu như lo ngại bị thiếu hụt một dưỡng chất đặc biệt nào đó, như DHA/EPA chẳng hạn.

Chúc bạn sớm có tin vui và một thai kỳ khỏe mạnh,

Bạn có thể tham khảo thêm về PM Procare và PM Procare Diamond trong bài viết: So sánh giữa PM Procare và PM Procare Diamond.

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr