Procare sản xuất tại Việt Nam có tin cậy không?

243 đã xem

Em chào các bác chuyên gia. Các bác ơi, em có 1 câu hỏi như thế này: em đang có bầu và em đang uống thuốc Procare nhưng sau 2 lần mua để uống em thấy Procare có 2 loại, nhìn thoáng 2 loại này không khác j nhau, nhưng phải để ý kỹ mới thấy ở đưới đáy lọ có ký hiệu khác nhau, 1 loại là nhập khẩu, còn 1 loại là sản xuất tại Việt Nam. Vậy Procare sản xuất tại Việt Nam có tin cậy không? Hay là hàng nhái? Rất mong nhận lại được hồi đáp. em xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào chị Chi,

Sản phẩm PM Procare chỉ được sản xuất tại 1 nhà máy duy nhất của tập đoàn MaxBiocare tại Australia và chưa từng được sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay, trên thị trường có một số sản phẩm nhái, có hình thức giống sản phẩm PM Procare nhưng có nguồn gốc xuất xứ khác.

Khi mua phải những sản phẩm giống PM Procare mà có nguồn gốc không đúng, xin chị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tư vấn để chúng tôi có thể giúp chị xử lý tình huống đó, hoặc chị cũng có thể mang sản phẩm tới chỗ bán để trao đổi với người bán hàng, bán đúng sản phẩm PM Procare sản xuất tại Úc.

Để phân biệt thuốc PM Procare thật, giả, chị có thể tham khảo trong bài viết: Cách phân biệt thuốc Procare chính hãng sản xuất tại Australia.

Chúc chị một thai kỳ khỏe mạnh cùng PM Procare,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×