Mua PM Procare chính hãng ở đâu?

3 520 đã xem

Tôi đang có ý định mang thai và muốn sử dụng sản phẩm Procare của Maxbiocare. Nhưng tôi đi hỏi một vài hiệu thuốc thấy giá của sản phẩm này khá khác nhau. Tôi xin hỏi hiện nay sản phẩm này giá bao nhiêu, vì tôi sợ mua phải hàng kém chất lượng. tôi nên đi mua ở đâu để có được sản phẩm chính hãng, vì tôi sợ mua phải thuốc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con tôi sau này.

Câu trả lời

Chào chị Mỹ,

Sản phẩm PM Procare được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô. Sản phẩm có bạn tại các nhà thuốc trên toàn quốc nên chị có thể dễ dàng mua được thuốc tại những nhà thuốc uy tín gần khu vực chị sinh sống, hoặc xem trong danh sách các đại lý tiêu biểu phân phối PM Procare.

Để mua được sản phẩm chính hãng, chị nên tìm tới các nhà thuốc có uy tín, khi mua nhớ dặn người bán về sản phẩm PM Procare chính hãng tại Úc. Chị có thể tham khảo cách phân biệt PM Procare thật và PM Procare nhái, giả trong bài viết: Cách mua sản phẩm Procare chính hãng.

Giá bản lẻ của thuốc PM Procare tại các nhà thuốc dao động trong khoảng từ 230,000-250,000, nếu chị mua phải sản phẩm có giá thấp hơn hoặc cao hơn nhiều so với giá bán lẻ khuyến cáo của công ty, xin hãy gọi tới số điện thoại tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe cùng PM Procare,

60 Bình luận

 1. Đỗ Thị Thúy Ngân bình luận

  tôi ở hải phòng muốn mua procare thì mua ở đâu ạ. tôi thấy chỉ bán trên hà nội phải không ạ?

  • Chuyên gia tư vấn bình luận
   Chào bạn Ngân, Thuốc PM Procare và PM Procare Diamond có bán tại nhiều nhà thuốc lớn ở Hải Phòng. Bạn có thể tham khảo danh sách đại lý phân phối tại đây: Danh sách nhà thuốc phân phối PM Procare tại Hải Phòng, hoặc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0939 920 488/0903 294 739 để được tư vấn. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,
 2. trà my bình luận

  e ở bình phước thì e có thể mua thuốc procare ở đâu ạ

  • Chuyên gia tư vấn bình luận
   Chào bạn My, Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa cập nhật được danh sách nhà thuốc phân phối PM Procare tại Bình Phước. Tuy nhiên thuốc PM Procare được phân phối rộng rãi trên cả nước, bạn có thể hỏi mua ở các nhà thuốc lớn ở Bình Phước. Chúc bạn mạnh khỏe,
 3. Phạm Tuấn Dương bình luận

  E ở cầu giấy hà nội. Mình có nhà phân phối nào gần đây không

 4. nguyễn thị thắm bình luận
  Em mang thai được 3 tháng và có sử dụng thuốc PM Procare lọ thứ 3, em đã xem hướng dẫn cách phân biệt thuốc giả và thật. Các chi tiết đều giống, nhưng có một chi tiết khác. Đó là nhãn dán trên nắp sản phẩm. Thuốc em sử dụng giá 230.000k. Nhưng nhãn dán trên nắp sản phẩm là màu xanh dương, ghi tên DNNK là công ty ...[Xem thêm]
  • procarevn bình luận
   Chào bạn Thắm, Hiện tại Procare có hai doanh nghiệp nhập khẩu chính hãng là Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 1 – CPC1 (nhãn có màu xanh dương như bạn thấy) và Công ty CP XNK Y tế VN VIMEDIMEX VN (nhãn có màu đỏ). Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bạn nhé! Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!
 5. nguyen thi tan bình luận

  Em ở Nghệ An, muốn mua thuốc này thì mua ở đâu?

  • procarevn bình luận
   Chào bạn, Procare được bán ở hầu hết các nhà thuốc trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Bạn có thể tham khảo danh sách đại lý bán Procare tại Nghệ An để tìm mua sản phẩm. Mời bạn tham khảo thêm: cách phân biệt hàng Procare chính hãng Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!
1 2 3 6

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×