Mua PM Procare chính hãng ở đâu?

3 100 đã xem

Tôi đang có ý định mang thai và muốn sử dụng sản phẩm Procare của Maxbiocare. Nhưng tôi đi hỏi một vài hiệu thuốc thấy giá của sản phẩm này khá khác nhau. Tôi xin hỏi hiện nay sản phẩm này giá bao nhiêu, vì tôi sợ mua phải hàng kém chất lượng. tôi nên đi mua ở đâu để có được sản phẩm chính hãng, vì tôi sợ mua phải thuốc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con tôi sau này.

Câu trả lời

Chào chị Mỹ,

Sản phẩm PM Procare được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô. Sản phẩm có bạn tại các nhà thuốc trên toàn quốc nên chị có thể dễ dàng mua được thuốc tại những nhà thuốc uy tín gần khu vực chị sinh sống, hoặc xem trong danh sách các đại lý tiêu biểu phân phối PM Procare.

Để mua được sản phẩm chính hãng, chị nên tìm tới các nhà thuốc có uy tín, khi mua nhớ dặn người bán về sản phẩm PM Procare chính hãng tại Úc. Chị có thể tham khảo cách phân biệt PM Procare thật và PM Procare nhái, giả trong bài viết: Cách mua sản phẩm Procare chính hãng.

Giá bản lẻ của thuốc PM Procare tại các nhà thuốc dao động trong khoảng từ 230,000-250,000, nếu chị mua phải sản phẩm có giá thấp hơn hoặc cao hơn nhiều so với giá bán lẻ khuyến cáo của công ty, xin hãy gọi tới số điện thoại tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe cùng PM Procare,

56 Bình luận

 1. Vu thi hong gam bình luận:

  Em muôn hỏi trên địa bàn khánh hòa em mua thuốc procare ở đâu ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Tại Khánh Hòa, bạn vui lòng tới nhà thuốc Đắc Sinh, địa chỉ: 121 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa để mua sản phẩm bạn nhé!
   Thân ái,

 2. Nguyễn Huyền Trang bình luận:

  Ở Bố trạch-Quãng bình có chổ nào bán thuốc ngoài bệnh viện HN Việt Nam Cu ba không.

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Huyền Trang,
   Rất tiếc tại Quảng Bình chúng tôi chưa cập nhật thêm được nhà thuốc nào bán Procare. Tuy nhiên, thực tế Procare có thể được bán nhiều ở các nhà thuốc lớn trên địa bàn, bạn có thể tới nhà thuốc lớn gần khu vực của mình để tìm mua hoặc đặt mua sản phẩm.
   Để mua được hàng chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách phân biệt thuốc Procare chính hãng
   Thân ái,

 3. hồng bình luận:

  mua viên uống tổng hợp procare trong thời gian cho con bú

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Hồng,
   Thuốc PM Procare/PM Procare diamond được bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn trên thị trường hoặc tham khảo Danh sách đại lý chính bán Procare để tìm mua sản phẩm.
   Thân áim

 4. Lệ trần bình luận:

  Số điện thoại chăm sóc kh là số nào ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Bạn vui lòng gọi điện tới số 19002682 hoặc 0903.294.739 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!
   Thân,

 5. Lê thi huyền bình luận:

  E muốn đặt hàng

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Huyền,
   Thuốc PM Procare/PM Procare diamond dược bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn gần nhất trên địa bàn hoặc tham khảo Danh sách đại lý chính bán Procare để tìm mua sản phẩm.
   Trân trọng,

1 2 3 6

Ý kiến của bạn

×