" "

Mua PM Procare chính hãng ở đâu?

3 426 đã xem

Tôi đang có ý định mang thai và muốn sử dụng sản phẩm Procare của Maxbiocare. Nhưng tôi đi hỏi một vài hiệu thuốc thấy giá của sản phẩm này khá khác nhau. Tôi xin hỏi hiện nay sản phẩm này giá bao nhiêu, vì tôi sợ mua phải hàng kém chất lượng. tôi nên đi mua ở đâu để có được sản phẩm chính hãng, vì tôi sợ mua phải thuốc kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con tôi sau này.

Câu trả lời

Chào chị Mỹ,

Sản phẩm PM Procare được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô. Sản phẩm có bạn tại các nhà thuốc trên toàn quốc nên chị có thể dễ dàng mua được thuốc tại những nhà thuốc uy tín gần khu vực chị sinh sống, hoặc xem trong danh sách các đại lý tiêu biểu phân phối PM Procare.

Để mua được sản phẩm chính hãng, chị nên tìm tới các nhà thuốc có uy tín, khi mua nhớ dặn người bán về sản phẩm PM Procare chính hãng tại Úc. Chị có thể tham khảo cách phân biệt PM Procare thật và PM Procare nhái, giả trong bài viết: Cách mua sản phẩm Procare chính hãng.

Giá bản lẻ của thuốc PM Procare tại các nhà thuốc dao động trong khoảng từ 230,000-250,000, nếu chị mua phải sản phẩm có giá thấp hơn hoặc cao hơn nhiều so với giá bán lẻ khuyến cáo của công ty, xin hãy gọi tới số điện thoại tư vấn của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe cùng PM Procare,

60 Bình luận

 1. Trần Thị Mỹ Phương bình luận:

  Mình cần thông tin và đặt mua sản phẩm ở đâu ?

  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Mỹ Phương, Thuốc PM Procare/PM Procare diamond được bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, nhãn hàng không thực hiện bán hàng online. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn gần nhất tại khu vực mình hoặc tham khảo Danh sách đại lý chính bán Procare để mua sản phẩm bạn nhé! Trân trọng,
 2. luong bình luận:
  Từ trước tới giờ mình chỉ nghe nói đến Procare hay Procare diamond. Hôm trước mình đi khám thai dc 9 tuần, bs kê cho Procare Plus. Mình lên mạng thấy rất ít thông tin về Procare plus. cho mình hỏi có phải nó là Procare diamond k?mình ở Hà Nội, thì mua ở đâu?
  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Luong, PM Procare Plus là một sản phẩm mới trong nhóm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà bầu PM Procare. Hiện nay trên thị trường đang lưu hành 3 loại là PM Procare/PM Procare Plus/PM Procare diamond. Cả 3 sản phẩm này bạn đều có thể mua tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên địa bàn TP Hà Nội. Để tìm hiểu thêm về ...[Xem thêm]
 3. Vu thi hong gam bình luận:

  Em muôn hỏi trên địa bàn khánh hòa em mua thuốc procare ở đâu ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Tại Khánh Hòa, bạn vui lòng tới nhà thuốc Đắc Sinh, địa chỉ: 121 Nguyễn Trãi, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa để mua sản phẩm bạn nhé!
   Thân ái,

 4. Nguyễn Huyền Trang bình luận:

  Ở Bố trạch-Quãng bình có chổ nào bán thuốc ngoài bệnh viện HN Việt Nam Cu ba không.

  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Huyền Trang, Rất tiếc tại Quảng Bình chúng tôi chưa cập nhật thêm được nhà thuốc nào bán Procare. Tuy nhiên, thực tế Procare có thể được bán nhiều ở các nhà thuốc lớn trên địa bàn, bạn có thể tới nhà thuốc lớn gần khu vực của mình để tìm mua hoặc đặt mua sản phẩm. Để mua được hàng chính hãng, bạn có thể tham khảo ...[Xem thêm]
 5. hồng bình luận:

  mua viên uống tổng hợp procare trong thời gian cho con bú

  • procarevn bình luận:
   Chào bạn Hồng, Thuốc PM Procare/PM Procare diamond được bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn trên thị trường hoặc tham khảo Danh sách đại lý chính bán Procare để tìm mua sản phẩm. Thân áim
1 2 3 6

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×