Mình đang cho con bú thì nên sử dụng procare hay procare diamond.

15 đã xem

Mình đang cho con bú thì nên sử dụng procare hay procare diamond. Suốt thai kỳ mình dùng procare

Câu trả lời

Chào bạn,

Sau sinh là lúc cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do khi mang thai đã ưu tiên giành cho con và mất đi trong quá trình vượt cạn, đồng thời hàng ngày cơ thể mẹ vẫn ưu tiên cung cấp các dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Hơn nữa chế độ ăn cho mẹ sau sinh thường có nhiều kiêng khem khiến nguy cơ thiếu dưỡng chất càng tăng cao. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, phụ nữ sau sinh được khuyên dùng thêm thuốc bổ tổng hơp mỗi ngày.

PM Procare / PM Procare diamond là viên đa vi chất tổng hợp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể dùng Procare hàng ngày để đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, mau phục hồi và tăng chất lượng sữa cho con bú.

Nếu có chế độ ăn tương đối tốt, đầy đủ và dạng các loại thực phẩm, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare là đủ. Ngược lại, nếu có chế độ ăn chưa được tốt, hoặc kém hấp thu hay mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, béo phì, đái tháo đường... thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường sẽ là lựa chọn phù hợp.

Ngoài ra, khi cho con bú nhu cầu canxi mẹ cần cung cấp vẫn ở mức cao. Trong khi đó hàm lượng canxi được thiết kế trong công thức thuốc PM Procare/PM Procare diamond không cao và thông thường chế độ ăn hàng ngày của mẹ cho con bú khó có thể đáp ứng đủ nhu cầu canxi của cơ thể. Chính vì vậy, ngoài Procare thì mẹ có thể bổ sung thêm canxi từ thuốc. Lưu ý: thời điểm bổ sung canxi nên cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h để các thành phần của thuốc được hấp thu tốt nhất.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×