Mình có triệu chứng thiếu Canxi và đang cho con bú có thể uống procare không?

280 đã xem

Xin hỏi mình đang có triệu chứng thiếu canxi, và đang cho con bú, bé được 11 tháng mình có thể uống viên uống procare này được không và liều lượng ra sao?

Câu trả lời

Chào chị Hòa,

Nếu chị thấy hiện tượng thiếu Canxi thì nên bổ sung viên uống Canxi có hàm lượng cao hoặc bổ sung trực tiếp từ chế độ ăn thông qua các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa như sữa tươi (4 cốc mỗi ngày), sữa chua, thủy hải sản, xương động vật... Đó đều là những món ăn giàu canxi và là cách bổ sung an toàn nhất cho cơ thể. Chị cũng lưu ý nếu bổ sung Canxi thì uống xa thời gian uống các món ăn có chứa sắt vì nó làm giảm hấp thu sắt. Chị nên chọn những loại có hàm lượng canxi nhỏ hơn hoặc bằng 500mg vì cơ thể không có khả năng hấp thu Canxi trên 500mg mỗi lần. Canxi carbonat được hấp thu tốt nhưng có thể gây trục trặc tại dạ dày vì nó cần nhiều acid để hấp thu, Canxi Citrat là canxi hấp thu ít gây ảnh hưởng tới dạ dày hơn, các loại canxi hữu cơ là dạng bổ sung phù hợp. Khi bổ sung Canxi, nhất thiết phải bổ sung Vitamin D3 vì không có D3, Canxi hấp thu rất kém từ lòng ruột vào máu và từ máu vào trong xương. Chị có thể tham khảo thêm: Cách bổ sung Canxi trong bài website.

Ngoài ra, chị có thể uống mỗi ngày 1 viên PM Procare sau khi ăn xong, để tăng cường các vi chất khác trong cơ thể và tăng chất lượng của sữa, đặc biệt là DHA/EPA để bổ sung cho bé thông qua sữa mẹ, lượng DHA trong sữa mẹ có hàm lượng cao hơn nhiều so với các loại sữa công thức. Trong PM Procare có Vitamin D3 đủ lượng bổ sung để tăng tăng hấp thu Canxi.

Chúc chị và bé mạnh khỏe,

2 Bình luận

  1. Nguyên Thi Nguyet bình luận

    Cho mình hoi: mình có con được 6 tháng rưỡi, mình ngủ liên tục bị nằm mơ nên não mình mệt. Minh ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. Minh co nen uống procare được không?

    • Chuyên gia tư vấn bình luận
      Chào bạn, PM Procare có thể được dùng trong thời gian đang cho con bú hoặc khi cơ thể phụ nữ bình thường mệt mỏi, suy nhược nhằm giúp bồi bổ, tăng sức khỏe cho chính người phụ nữ. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn các chế phẩm chứ Coenzyme Q10 là một chất quan trọng trong chuyển hóa chất của cơ thể ở cấp độ tế bào. ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×