Loãng xuơng nhẹ dùng PM procare có cần bổ sung thêm canxi không?

91 đã xem

Loãng xuơng nhẹ, đang cho con bú. tôi muốn dùng PM procare, nhưng không biết thuốc này có đủ cung cấp luợng canxi cần thiết cho cơ thể và cho bé không vì tôi bị loãng xuơng nhẹ và đang cho con bú. Tôi có cần bổ sung thêm canxi không hay chỉ cần dùng PM Procare là đủ? xin cám ơn .

Câu trả lời

Chào chị Vân Anh,

Nếu như chị bị loãng xương nhẹ thì chị nên sử dụng chế phẩm chứa Canxi và vitamin D3 riêng biệt theo chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa. Thuốc PM Procare được thiết kế cho những phụ nữ có một chế độ ăn tương đối và không có bệnh lý đặc biệt để giúp tối ưu hóa phát triển của thai nhi, tối ưu hóa chất lượng sữa mẹ và phòng chống các bệnh lý thường gặp ở mẹ, dị tật bẩm sinh ở trẻ.

Chị lưu ý sử dụng thuốc chứa Canxi xa thời gian sử dụng thuốc PM Procare để tránh ảnh hưởng tới khả năng hấp thu sắt trong thuốc. Một số loại thực phẩm giàu Canxi có thể bổ sung trong thời kỳ mang thai và cho con bú như sữa tươi, sữa chua, phô mai, pho mát, cá, tôm, cua, rau cải... Chị có thể tham khảo thêm trong bài viết: Bổ sung Canxi cho bà bầu như thế nào?

Chúc chị và bé luôn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr