Có thể uống Procare trước khi mang thai không?

4 368 đã xem

Em còn 2 tháng nữa là tổ chức đám cưới, chúng em muốn có bầu ngay sau khi cưới. Vậy có thể uống Procare ngay từ bây giờ ko?

Câu trả lời

Chào bạn Hà,

Việc uống thuốc PM Procare trước khi có bầu khoảng 2-3 tháng là rất tốt bởi thành phần acid folic trong viên uống PM Procare là thiết yếu và dễ bị thiếu khi mới mang thai, có thể gây tổn thương ống thần kinh ở trẻ sơ sinh, cho nên được khuyến cáo sử dụng 400mcg ngay từ trước khi mang bầu để tránh tổn thương ống thần kinh ở trẻ sơ sinh (vì ống thần kinh của trẻ sẽ hoàn thiện trong 7 tuần kể từ khi thụ thai). Ngoài ra, thành phần Omega 3 với tỷ lệ DHA/EPA ~4/1 trong PM Procare sẽ giúp tăng khả năng thụ thai, tăng khả năng phát triển của thai nhi trong tử cung do tăng lưu lượng máu tới tử cung. Ngoài ra, còn có các dưỡng chất thiết yếu khác như sắt, canxi, hỗn hợp vitamin B, C, D, Betacaroten giúp bổ sung đầy đủ cho phụ nữ khi chuẩn bị mang thai.

Bạn có thể sử dụng thuốc PM Procare từ trước khi mang thai, khi đang mang thai và khi cho con bú để tăng cường dưỡng chất cho cả mẹ và bé.

Chúc bạn sớm có tin vui và gia đình mạnh khỏe,

44 Bình luận

 1. Hale bình luận:

  Em đang uống thuốc procare được tháng rưỡi rồi, em đang muốn có em bé thì có phải ngưng uống thuốc procare không? Hay là uong tới lúc sanh luôn,

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh. Tinh trùng cũng cần từng ấy thời gian để phát triển hoàn thiện. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng, tinh trùng phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai và thai nhi sau này phát triển toàn diện. Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, phụ nữ và nam giới được khuyên dùng thuốc bổ như Procare ít nhất 3 tháng trước khi có thai để cùng thức ăn hàng ngày cung cấp DHA, EPA, acid folic, sắt, I-ôt,… cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác cho cơ thể mạnh khỏe, tăng cường khả năng thụ thai, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.
   Với thành phần là các dưỡng chất thiết yếu ở liều lượng phù hợp, Procare đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không dư thừa. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày, từ trước khi mang thai, trong suốt thai kỳ và trong thời gian cho con bú. Cho tới nay, chưa ghi nhận được tác dụng bất lợi nào của thuốc Procare, trừ một số trường hợp có thể gặp tình trạng táo bón nhẹ.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 2. nguyễn thị thu quyên bình luận:

  chào các a chị. e đnag chuẩn bị mang thai, e nghe nói nên uống Procare nhưng e thấy có 2 loại trên thị trường. Procare của mỹ và của Úc. vậy cho e hỏi loại nào tốt hơn ạ?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Quyên,
   Thuốc PM Procare của Úc là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Úc, được đăng ký lưu hành chính thống tại Việt Nam với thành phần công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng để cùng thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể. PM Procare cung cấp DHA, EPA cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu khác đã có mặt và khẳng đinh chất lượng trên thị trường Dược Phẩm Việt Nam hơn 15 năm qua. Đây là sản phẩm được các bác sĩ sản phụ khoa và các mẹ bầu Việt Nam tin tưởng sử dụng.
   Còn về sản phẩm Procare của Mỹ thì chúng tôi chưa tìm hiểu được thông tin về sản phẩm này. Việc sử dụng sản phẩm mà khó tìm kiếm thông tin như vậy khi mang thai là điều mẹ bầu cần hết sức thận trọng.
   Thân ái,

 3. Lan bình luận:

  Cho e hỏi chút ạ , giờ e đang bị rối loạn nội tiết bổ sung procare thêm vào có được k ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Lan,
   Khi bi rối loạn nội tiết bạn cần tới bác sĩ để đươc thăm khám cụ thể, dựa vào kết quả thăm khám bác sĩ sẽ có chỉ định dùng thuốc điều trị phù hợp để kiểm soát mức nội tiết lý tưởng của bạn.
   Procare là thuốc bổ tổng hợp, cung câp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể dùng để bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng thụ thai thành công, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, tạo điều kiện thuận lợi cho thai kỳ sắp tới.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 4. Lan bình luận:

  Cho e hỏi chút ạ . Giờ e uống PRocare mà dính bầu luôn thì có ảnh hưởng gì không ạ , hay uống thì phải cách mấy tháng mới có bầu đc ạ.

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Lan,
   Theo cơ chế sinh học, trứng bắt đầu chín khoảng 3 tháng trước khi nó được giải phóng để tham gia vào quá trình thụ tinh. Tinh trùng cũng cần từng ấy thời gian để phát triển hoàn thiện. Do đó, một chế đô ăn uống nghỉ ngơi điều độ, bổ sung dưỡng chất phù hợp sẽ giúp cho trứng, tinh trùng phát triển khỏe mạnh, tăng khả năng thụ thai và thai nhi sau này phát triển toàn diện. Hơn nữa, đa số phụ nữ chưa biết mình có thai trong một vài tuần đầu tiên. Trong khi đó, hầu hết các cơ quan trong cơ thể được hình thành ngay trong thời gian đầu thai kỳ. Vì vậy, phụ nữ và nam giới được khuyên dùng thuốc bổ ít nhất 3 tháng trước khi có thai để chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi sau này. 
   Như vậy, bổ sung Procare từ trước khi mang thai 3 tháng sẽ tối ưu tác dụng, giúp phôi thai khỏe mạnh ngay từ những ngày đầu. Nếu bạn có thai khi chưa uống Procare đủ 3 tháng thì cũng không cần lo lắng, bổ sung Procare hàng ngày trong suốt thai kỳ là điều nên làm để cùng thức ăn cung cấp các dưỡng chất tốt nhất cho mẹ khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

 5. Anh bình luận:

  Chào bác sĩ !
  Mình đã uống procare được 7 tháng trươc khi mang bầu nhưng vẫn chưa đậu. Thời gian uống như vạy có lâu quá không? Mình có nên tiếp tục uống nữa không.
  Mong bác sĩ trả lời giúp mình.
  Cảm ơn bác sĩ nhiều

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Anh,
   Chuẩn bị mang thai cả vợ và chồng đều cần khỏe mạnh, cơ thể khỏe mạnh sẽ sinh ra trứng và tinh trùng khỏe mạnh, do đó sẽ sinh ra em bé khỏe mạnh sau này. Để có cơ thể khỏe mạnh thì không thể thiếu chế độ dinh dưỡng tốt.
   PM Procare/PM Procare diamond là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể ở liều lượng phù hợp nhằm đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể chứ không lo dư thừa. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày, có thể dùng Procare cho cả hai vợ chồng để giúp tăng cường tỷ lệ thụ thai thành công và có một thai kỳ khỏe mạnh trong thời gian tới.
   Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Làm thế nào để dễ thụ thai nhất?
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

1 2 3 5

Ý kiến của bạn

×