Chuẩn bị mang thai uống PM Procare hay PM Procare Diamond tốt hơn ạ?

13 đã xem

E Sn 87.cân nặng 40 kg. E có kế hoạch chuẩn bị mang thai. Bác sĩ tư vấn giúp em uống thuốc bổ pm procare hay procare Diamond tốt hơn ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Kiều Na,

Lựa chọn sử dụng PM Procare hay PM Procare diamond phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng thực tế hàng ngày của bạn.

Nếu có chế độ ăn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chọn PM Procare. Nếu chế độ ăn uống kém hay kém hấp thu hoặc bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, làm IVF, đái tháo đường, béo phì... thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng đáp ứng đủ),…sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cùng với chế độ ăn, bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên Procare sau bữa ăn là đủ giúp cơ thể mạnh khỏe, tăng cường khả nặng thụ thai, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.

Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

2 Bình luận

  1. Nguyễn Thị Thúy Mai bình luận:
    em chuẩn bị mang thai và em có uống vitamin tổng hợp có hàm lượng acid folic là 800 mcg.lần đầu em uống 3 tháng mỗi ngày 1 viên mãi chưa có thai em ngưng uống 1 tháng sau đó tiếp tục uống 2 tháng giờ vẫn chưa có thai. vậy cho em hỏi em uống trong thời gian dài vậy mà hàm lượng acid folic nhiều như vậy có ...[Xem thêm]
    • procarevn bình luận:
      Chào bạn Thúy Mai, Theo khuyến cáo của viện dinh dưỡng quốc gia thì phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai Việt Nam chỉ cần bố sung 400-600mcg acid folic/ngày là đủ (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung). Đã có nghiên cứu cho thấy, bổ sung từ 800mcg acid folic/ngày trong thời gian dài làm tăng nguy cơ bị nhồi máu cơ tim trên các bệnh ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr