Chuẩn bị mang thai nên bổ sung hoặc uống thuốc gì. Liều uống ntn

15 đã xem

Chuẩn bị mang thai nên bổ sung hoặc uống thuốc gì. Liều uống ntn

Câu trả lời

Chào bạn Hiền,

Chuẩn bị mang thai, ngoài thực hiện thăm khám sức khỏe, tiêm phòng đầy đủ thì thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ là điều cần thiết. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, có nhiều dưỡng chất quan trọng cần cung cấp cho thai kỳ mà cơ thể thường thiếu, ngay cả khi bạn chuẩn bị mang thai. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú được khuyên bổ sung thêm thuốc bổ như PM Procare hay PM Procare diamond mỗi ngày để cung cấp:

– DHA/EPA có vai trò quan trọng đối với tính linh động của tinh trùng, làm tăng cường dòng máu tới tử cung, giúp cho quá trình thụ thai; cần thiết cho sự phát triển não bộ, thị giác, hệ miễn dịch của trẻ; phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ. Thành phần dầu cá tự nhiên dạng Triglycerid với tỷ lệ DHA/EPA ~ 4/1 là tỷ lệ vận chuyển tối ưu qua nhau thai và phát huy tác dụng tốt nhất.
– Acid folic bổ sung đầy đủ trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu giúp ngăn ngừa 70% tỷ lệ khuyết tật ống thần kinh; bổ sung trong suốt thai kỳ giúp cho quá trình tạo máu và phân chia tế bào
– Sắt giúp tạo máu, phòng ngừa thiếu máu, sảy thai, sinh non, suy dinh dưỡng bào thai,…
– Kẽm có vai trò quan trọng cho mọi hoạt động của cơ thể, cần thiết cho sự phát triển bình thường của thai và bánh nhau. Kẽm còn cần thiết cho sự sản sinh tinh trùng và hormon sinh dục nam.
- Mg: cần thiết cho quá trình trao đổi chất của calci, photpho, natri, kali, vitamin C, một số vitamin nhóm B; giúp điều hòa trạng thái thần kinh và chức năng vận động của hệ cơ; chuyển hóa đường, chất béo... thành năng lượng
– Vitamin C giúp tăng miễn dich, tăng hấp thu sắt,… Vitamin C còn làm giảm khuynh hướng tinh trùng dính chùm vào nhau – đây là 1 trong những nguyên nhân gây vô sinh thường gặp.
– I-ốt giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ; phòng ngừa những rối loạn do thiếu I-ốt: chứng đần độn, chậm phát triển,…
– Các vitamin A,B,C,D,E và khoáng chất khác
Nếu có chế độ ăn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày thì bạn chọn PM Procare. Nếu có chế độ ăn chưa đầy đủ, hoặc bạn kém hấp thu, bạn mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, bạn béo phì,… thì PM Procare diamond với hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường sẽ là lựa chọn phù hợp. Cùng với chế độ ăn, vợ và chồng chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare hay PM Procare diamond là đủ giúp cơ thể mạnh khỏe, tăng cường khả năng thụ thai, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh và chuẩn bị tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cần uống bổ sung thuốc gì trước khi mang thai? để tìm hiểu rõ hơn.
Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×