Cần uống thuốc gì để chuẩn bị làm IVF

1 307 đã xem

Anh/chị ơi, em bị thất bại làm ivf lần 1. Để chuẩn bị cho kỳ làm ivf đợt 2 em nên bổ sung thuốc gì ạ? Và sau bao lâu em có thể làm tiếp được ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Hương,

Để gia tăng tỷ lệ thành công khi làm IVF, chị có thể sử dụng thuốc PM Procare Diamond với hàm lượng DHA, EPA, các loại vitamin và khoáng chất cao có tác dụng giúp tăng cường các dưỡng chất cơ bản cho phụ nữ chuẩn bị mang thai. Ngoài ra, DHA, EPA trong công thức PM Procare Diamond có hàm lượng cao vượt trội giúp tăng dòng máu tới tử cung người phụ nữ, tăng bề dày lớp niêm mạc do đó giúp tăng khả năng trứng làm tổ thành công sau khi thụ tinh bằng IVF. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng và vận động của chị cũng nên được đảm bảo duy trì điều độ, cân đối để cơ thể có sức khỏe tốt nhất. Bác sỹ điều trị trực tiếp cho chị cũng có thể tư vấn cho chị sử dụng thêm các loại thuốc khác để gia tăng bề dày của niêm mạc tử cung trước khi thụ tinh nhân tạo, chị có thể uống cùng thuốc PM Procare Diamond.

Để đảm bảo quá trình làm IVF lại có thể thành công, chị nên sử dụng PM Procare Diamond mỗi ngày 1 viên từ trước khi làm IVF 6 tháng tới 1 năm.

Chúc chị sớm có tin vui,

2 Bình luận

  1. Lê Song Hà bình luận:

    Mình chuẩn bị làm IVF, mình muốn hỏi về thuốc PM Procare Diamond. Mình đang nuôi con vẫn bú mẹ, vậy mình uống thuốc này có được ko?

    • procarevn bình luận:
      Chào bạn Song Hà, PM Procare diamond là viên đa vi chất tổng hợp bổ sung 18 dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ trước – trong khi mang thai và trong suốt thời gian cho con bú. PM Procare diamond cung cấp: – DHA/EPA ở tỷ lệ chuẩn ~ 4/1, thành phần dầu cáv tự nhiên dạng Triglycerid giúp hấp thu và phát huy tác dụng tối đa. Với ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr