Cần uống thuốc gì để chuẩn bị làm IVF

1 215 đã xem

Anh/chị ơi, em bị thất bại làm ivf lần 1. Để chuẩn bị cho kỳ làm ivf đợt 2 em nên bổ sung thuốc gì ạ? Và sau bao lâu em có thể làm tiếp được ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Hương,

Để gia tăng tỷ lệ thành công khi làm IVF, chị có thể sử dụng thuốc PM Procare Diamond với hàm lượng DHA, EPA, các loại vitamin và khoáng chất cao có tác dụng giúp tăng cường các dưỡng chất cơ bản cho phụ nữ chuẩn bị mang thai. Ngoài ra, DHA, EPA trong công thức PM Procare Diamond có hàm lượng cao vượt trội giúp tăng dòng máu tới tử cung người phụ nữ, tăng bề dày lớp niêm mạc do đó giúp tăng khả năng trứng làm tổ thành công sau khi thụ tinh bằng IVF. Ngoài ra, chế độ dinh dưỡng và vận động của chị cũng nên được đảm bảo duy trì điều độ, cân đối để cơ thể có sức khỏe tốt nhất. Bác sỹ điều trị trực tiếp cho chị cũng có thể tư vấn cho chị sử dụng thêm các loại thuốc khác để gia tăng bề dày của niêm mạc tử cung trước khi thụ tinh nhân tạo, chị có thể uống cùng thuốc PM Procare Diamond.

Để đảm bảo quá trình làm IVF lại có thể thành công, chị nên sử dụng PM Procare Diamond mỗi ngày 1 viên từ trước khi làm IVF 6 tháng tới 1 năm.

Chúc chị sớm có tin vui,

2 Bình luận

 1. avatar Lê Song Hà bình luận:

  Mình chuẩn bị làm IVF, mình muốn hỏi về thuốc PM Procare Diamond. Mình đang nuôi con vẫn bú mẹ, vậy mình uống thuốc này có được ko?

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Song Hà,
   PM Procare diamond là viên đa vi chất tổng hợp bổ sung 18 dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ trước – trong khi mang thai và trong suốt thời gian cho con bú. PM Procare diamond cung cấp:
   – DHA/EPA ở tỷ lệ chuẩn ~ 4/1, thành phần dầu cáv tự nhiên dạng Triglycerid giúp hấp thu và phát huy tác dụng tối đa. Với hàm lượng 216mgDHA/45mgEPA đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể giúp tăng khả năng thụ thai, phòng sảy thai, sinh non; hỗ trợ phát triển não bộ, thị giác của trẻ
   – Acid folic 500mcg, đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể, phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào,…
   – 24mg sắt nguyên tố, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu sắt của cơ thể, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thức ăn. Dùng sắt trước – trong khi mang thai giúp quá trình tạo máu, phòng ngừa thiếu máu thiếu sắt, sảy thai, thai chậm phát triển, sinh non,…
   – I-ốt 200mcg, đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể giúp phát triển não bộ, tuyến giáp của trẻ, phòng ngừa các rối loạn do thiếu I-ốt như: chứng đần độn, chậm phát triển,…
   – các Vitamin và khoáng chất khác giúp duy trì sức khỏe của mẹ, tăng chất lượng sữa cho con bú và chuẩn bị tốt nhất cho thai kỳ sắp tới.
   Ở trường hợp làm IVF, việc bổ sung PM Procare diamond là cần thiết giúp tăng khả năng thụ thai, cung cấp đủ dưỡng chất cho thai nhi phát triển tốt nhất. Bạn hãy uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn bạn nhé!
   Trong thời gian cho con bú bạn hoàn toàn có thể bổ sung PM Procare diamond hàng ngày để tăng chất lượng sữa cho con. Vừa cho con bú vừa mang thai ngoài việc bạn cần cung cấp nhiều dưỡng chất hơn để đáp ứng đủ nhu cầu của thai nhi và của em bé. Khi cho con bú sẽ kích thích dây thần kinh làm xuất hiện các cơn co bóp tử cung, có thể gây ảnh hưởng không tốt tới thai nhi. Đây là việc làm không được các bác sĩ khuyến khích. Với trường hợp làm IVF của bạn thì càng không nên bạn nhé!
   Bạn có thể tham khảo thêm: Chuẩn bị mang thai cần chú ý gì?
   Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Ý kiến của bạn

×