Cách uống Procare và NextG Cal

1 670 đã xem

Chào Chuyên gia tư vấn!

Em muốn hỏi về cách dùng kết hợp PM Procare và PM Next Cal. Hiện tại em đã dùng liên tục PM Pro care được 5 tháng, em được bác sĩ kê thêm Canxi. Em chọn PM Next Cal nhưng không biết nên dùng bao nhiêu viên một ngày khi kết hợp cùng Procare. Nhờ chuyên gia tư vấn giúp! Em cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn,

Cũng giống như hầu hết thuốc bổ tổng hợp khác, PM Procare chỉ bổ sung hàm lượng canxi thấp (46 mg) để tránh làm cản trở hấp thu các chất khác.

Nhu cầu canxi của phụ nữ khi mang thai là khoảng 1200mg, bao gồm từ chế độ ăn hàng ngày (sữa, tôm, cua, cá, rau dền...) và các chế phẩm bổ sung. Bạn có thể bổ sung thêm 2-4 viên NextCal/ngày, tùy thuộc vào chế độ ăn của bạn. Chẳng hạn nếu bạn uống sữa tươi thì trong 1 hộp sữa 180ml đã chứa khoảng 200 mg canxi rồi.  Lưu ý chỉ uống tối đa 2 viên NextCal một lần và uống cách xa thời điểm uống PM Procare. Nên uống canxi vào ban ngày để tránh nguy cơ bị sỏi thận.

Chúc bạn một thai kì mạnh khỏe,

2 Bình luận

 1. thuoc nay mua o dau vay ah?
  gias bao nhieu?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Loan,
   Procare được bán tại hầu hết các nhà thuốc, bệnh viện, phòng khám trên địa bàn cả nước. Bạn có thể tham khảo Danh sách đại lý bán Procare để tìm mua sản phẩm
   Thuốc PM Procare có giá bán khoảng 230,000 -250,000 đồng/lọ 30 viên. Thuốc PM Procare Diamond có giá khoảng 320,000 – 350,000 đồng/lọ 30 viên. Mỗi ngày sử dụng 1 viên bạn nhé!
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

×