Uống viên PM PROCARE thì có cần phải bổ sung thêm thuốc gì nữa ko?

178 đã xem

Cho em hỏi em đang mang thai và bắt đầu uống viên PM PROCARE từ lúc đó. Vậy em có cần phải bổ sung thêm thuốc gì nữa ko ạ.? Và từ khi có thai đến giờ em ho rất nhiều đến lỗi không thể nói chuyện được và càng về đêm lại càng ho. Xin hãy tư vấn cho em qua gmail với ạ.

Câu trả lời

Chào bạn Thúy,

Viên uống tổng hợp PM Procare đã có chứa đầy đủ các dưỡng chất thường bị thiếu của phụ nữ mang thai và cho con bú và các loại dưỡng chất đặc biệt quan trọng như acid folic, iod, Vitamin D3, Vitamin C, DHA/EPA cho nên khi uống viên PM Procare bạn không có thể không cần bổ sung thêm loại thuốc nào trừ khi đi xét nghiệm máu thấy thiếu. Ngoài việc uống PM Procare, bạn nên bổ sung một chế độ ăn uống cân đối với đầy đủ thịt cá, trứng sữa... để đáp ứng thêm nhu cầu sắt và canxi khi mang thai.

Ho khi mang bầu chủ yếu liên quan tới sự thay đổi hormon trong giai đoạn này. Nếu như bạn đi thăm khám không có viêm nhiễm đường hô hấp thì việc điều trị ho có thể không cần thiết. Tuy nhiên, trường hợp ho nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và nguy hiểm tới em bé thì rất cần chăm sóc y tế, bạn nên tới phòng khám chuyên khoa hô hấp và chuyên khoa sản để bác sỹ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi điều trị. Ngay cả khi mang bầu, nếu cần thiết, một số loại thuốc trị ho đặc hiệu vẫn có thể được kê cho bà bầu với sự kiểm soát và theo dõi của bác sỹ.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×