uống Procare hay Procare diamond ???

41 đã xem

Trước khi mang thai tôi không có bệnh tiểu đường, nhưng sau khi có thai đi xét nghiệm thì bác sĩ bảo là tôi bị tiểu đường. Vậy tôi nên uống Procare hay Procare diamond? Năm nay tôi 29 tuổi, nhờ các chuyên gia giải đáp giúp.

Câu trả lời

Chào bạn,

Khi mang thai, sự thay đổi của các hormon trong cơ thể, đặc biệt là việc tiết ra các hormon sinh Đái tháo đường của thai nhi, khiến xuất hiện sự đề kháng insulin và tăng insulin trong máu. Cùng với tình trạng hạn chế vận động, tăng lượng calo tiêu thụ, tăng lắng đọng mỡ ở mẹ dẫn đến một số phụ nữ mang thai mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ.

PM Procare và PM Procare diamond đều là viên bổ sung đa vi chất tổng hợp cung cấp 18 dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Cả hai sản phẩm này đều không làm tăng đường huyết nên bạn có thể sử dụng sản phẩm nào cũng được bạn nhé! Tuy nhiên, PM Procare diamond có hàm lượng các chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt,… Với trường hợp bị đái tháo đường thai kỳ của bạn, chế độ ăn cần kiêng khem nhiều để ổn định đường huyết nên PM Procare diamond sẽ phù hợp hơn, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho thai nhi phát triển tối ưu. Bạn hãy uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn bạn nhé!

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

×