uống PM Procare Diamond vào thời điểm nào là tốt nhất?

704 đã xem

Em đang uống PM Procare Diamond. Bác sỹ cho e hỏi e nên uống vào thời điểm nào và lúc nào. Ăn sáng xong em có thể uống được không hay phải đợi bao lâu mới uống được ạ. Em cảm ơn.

Câu trả lời

Chào chị Trang,

Trong PM Procare DiamondPM Procare có chứa nhiều loại vitamin, acd béo thiết yếu tan trong dầu nên được hấp thu tốt nhất sau bữa ăn. Nếu chị uống sau bữa ăn sáng thì đó là lý tưởng bởi vì một số khoáng chất như Iod, hay vitamin gây tỉnh táo cho người dùng. Như vậy, uống PM Procare Diamond sau bữa ăn sáng là lý tưởng, tránh uống cùng lúc với các thuốc chứa Canxi, Sắt là được.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe,

2 Bình luận

 1. Hương bình luận:

  Cho em hỏi, em mua Procare nhưng khi đọc thành phần có chống chỉ định với người bị bệnh về gan. Em bị nhiễm viêm gan B là ko dùng được ạ?

  • Chuyên gia tư vấn bình luận:

   Chào chị Hương,
   Trong PM Procare và các loại thuốc tổng hợp dành cho bà bầu hầu hết đều có chứa thành phần Vitamin PP (Nicotinamid). Trong các khuyến cáo trên thế giới hiện nay, nếu gan đang có tổn thương thì không nên sử dụng Vitamin PP vì có thể làm gia tăng tổn thương gan. Tuy nhiên, rất nhiều người có virus viêm gan B trong người, thậm chí có bệnh viêm gan B nhưng không có tổn thương gan vẫn có thể sử dụng Vitamin PP trong công thức tổng hợp với liều cho phép. Lượng Vitamin PP trong PM Procare là 5mg, thấp hơn nhiều so với liều khuyến cáo (35mg cho phụ nữ mang thai sau 18 tuổi), phần Vitamin PP chủ yếu vẫn được thu nạp trong quá trình ăn uống. Do đó, nếu chị chưa có tổn thương trên gan thì vẫn có thể sử dụng PM Procare bình thường. Nếu như đã có tổn thương trên gan thì cần hỏi ý kiến dược sỹ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc bổ sung nào khi mang thai, vì hầu hết đều có chứa Vitamin PP.
   Chúc chị mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

×