uống PM Procare Diamond vào thời điểm nào là tốt nhất?

1 274 đã xem

Em đang uống PM Procare Diamond. Bác sỹ cho e hỏi e nên uống vào thời điểm nào và lúc nào. Ăn sáng xong em có thể uống được không hay phải đợi bao lâu mới uống được ạ. Em cảm ơn.

Câu trả lời

Chào chị Trang,

Trong PM Procare DiamondPM Procare có chứa nhiều loại vitamin, acd béo thiết yếu tan trong dầu nên được hấp thu tốt nhất sau bữa ăn. Nếu chị uống sau bữa ăn sáng thì đó là lý tưởng bởi vì một số khoáng chất như Iod, hay vitamin gây tỉnh táo cho người dùng. Như vậy, uống PM Procare Diamond sau bữa ăn sáng là lý tưởng, tránh uống cùng lúc với các thuốc chứa Canxi, Sắt là được.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe,

4 Bình luận

 1. Hương bình luận

  Cho em hỏi, em mua Procare nhưng khi đọc thành phần có chống chỉ định với người bị bệnh về gan. Em bị nhiễm viêm gan B là ko dùng được ạ?

  • Chuyên gia tư vấn bình luận
   Chào chị Hương, Trong PM Procare và các loại thuốc tổng hợp dành cho bà bầu hầu hết đều có chứa thành phần Vitamin PP (Nicotinamid). Trong các khuyến cáo trên thế giới hiện nay, nếu gan đang có tổn thương thì không nên sử dụng Vitamin PP vì có thể làm gia tăng tổn thương gan. Tuy nhiên, rất nhiều người có virus viêm gan B trong người, thậm ...[Xem thêm]
 2. Nghiem kim Giang bình luận

  Em muốn hỏi, uống procare, có cần bổ sung thêm sắt hay can xi nữa k ạ

  • procarevn bình luận
   Chào bạn Giang, Thuốc PM Procare có cung cấp sắt cùng các dưỡng chất thiết yếu khác ở mức cơ bản. PM Procare sẽ phù hợp khi mẹ bầu có chế độ ăn tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá cùng rau củ hàng ngày. Nếu bạn có chế độ ăn chưa tốt hoặc kém hấp thu, hay mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, làm IVF, đái ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×