Từng bị thai lưu có uống được Procare không?

291 đã xem

Em đã từng bị thai lưu cách đây 6 tháng. Trong quá trình mang thai làm xét nghiệm máu sàng lọc trước sinh ( tuần 15) bị nguy cơ cao (chỉ số bệnh down). Hiện tại đã tiêm phòng sởi, rubella, cúm. Em có đọc hướng dẫn sử dụng của thuốc Procare có thấy dòng lưu ý: Nếu bạn đã từng sinh con bị dị tật ống thần kinh nên hỏi ý kiến bác sỹ có về việc sử dụng thuốc Procare trước khi mang thai. Theo như tình trạng sức khỏe của em thì em có nên sử dụng thuốc Procare trước khi mang thai hay không. Mong nhận được thư phản hồi của chuyên gia. Trân trọng.

Câu trả lời

Chào bạn Thư,

Vì bạn đã có tiền sử hỏng thai và sàng lọc trước khi sinh có nhiều bất thường nên việc sử dụng các loại thuốc, thực phẩm bổ sung trong thời kỳ mang thai cần phải tham khảo kỹ ý kiến của bác sỹ do một số hoạt chất có thể cần phải điều trị tăng cường để chống lại nguy cơ bệnh lý bẩm sinh. Chẳng hạn như, nếu đã từng bị tổn thương ống thần kinh ở trẻ sơ sinh thì nhất thiết phải điều trị với acid folic liều rất cao so với liều thông thường (liều thông thường là 400mcg/ngày, liều điều trị có thể tới 5,000 mcg/ngày với nhóm đối tượng nguy cơ cao).

Bạn nên sử dụng đúng các thuốc mà bác sỹ đã cho, nếu sử dụng thêm thuốc PM Procare hoặc bất kỳ thuốc bổ sung tổng hợp nào đều cần tham khảo kỹ ý kiến bác sỹ để tránh bị dư dược chất đang được sử dụng điều trị.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

4 Bình luận

 1. Phan thi phung bình luận

  Chao bac si.
  Cho em hoi.em vua bi hut thai luu cach day vai ngay.bs co cho thuoc khang sinh.khang viem uong 1 tuan,nhung luc mang thai bs co cho thuoc procare uong, nay con du,em uong tiếp, chung voi thuoc khang sinh được không ạ. ?
  Em cảm ơn bác si.

  • procarevn bình luận
   Chào bạn, Procare là viên bổ tổng hợp nhằm cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh. Sau nạo hút thai bạn nên uống bổ sung Procare để tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể mau phục hồi đồng thời chuẩn bị tốt nhất cho lần mang thai tiếp theo. Procare không làm giảm tác dụng của thuốc kháng sinh kháng viêm nên ...[Xem thêm]
 2. Hoabanglangtim bình luận

  Chao bác si em vua hút thai xong vay e co the uống procre duoc ko a.

  • procarevn bình luận
   Chào bạn, PM Procare/ PM Procare diamond là sản phẩm bổ sung đa vi chất tổng hợp với mục đích cung cấp vừa đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, giúp mọi quá trình hoạt động diễn ra tốt đẹp nhất. Các thành phần trong thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với chế độ ăn hàng ngày có thể đáp ứng đủ nhu cầu của ...[Xem thêm]

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×