Tư vấn giúp em liều lượng, thời gian thích hợp để uống PM Procare

136 đã xem

Em muốn bổ sung sản phẩm PM Procare và Chelated ZinC 50mg trước khi mang thai. Bác sĩ tư vấn giúp em liều lượng, thời gian thích hợp để uống trong ngày đối với cả em và chồng em. Em xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn Thương,

Trong công thức PM Procare đã có 8mg Kẽm nguyên tố dạng hấp thu gần như hoàn toàn, đủ đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho phụ nữ có thai, cho con bú và cho cả nam giới để tăng chất lượng tinh trùng. Cho nên mỗi ngày bạn chỉ cần bổ sung 1 viên PM Procare sau khi ăn là đủ cung cấp các dưỡng chất cơ bản để giúp gia tăng tỷ lệ thành công của việc thụ thai, tạo thuận lợi cho cơ thể chuẩn bị mang bầu. Để chuẩn bị cho việc thụ thai, mang thai được tốt đẹp nhất, bạn và chồng có thể cùng nhau bổ sung mỗi ngày 1 viên PM Procare trước khi thụ thai từ 3-6 tháng.

Việc bổ sung Kẽm dạng Chelate tới 50mg chỉ nên tiến hành nếu có chỉ định của bác sỹ. Bổ sung viên kẽm chelate 50mg chỉ nên dùng tối đa 1 viên/ngày và không cần kéo dài, nhất là với phụ nữ khi đã mang thai. Nếu không, một lựa chọn khác để bổ sung kẽm an toàn hơn là sử dụng các thực phẩm giàu kẽm như thịt thăn của lợn, bò, hàu, hải sản...

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×