Tháng đầu của thai kì có nên uống thuốc procare diamond không?

270 đã xem

Bạn cho mình hỏi là tháng đầu của thai kì có nên uống thuốc procare diamond ko vậy? Xin cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn Thúy,

PM Procare Diamond được thiết kế đặc biệt để bổ sung tăng cường DHA/EPA, Sắt, Acid folic, I-ốt.... cho nhóm phụ nữ mang thai có chế độ ăn thiếu cân đối. Nếu chế độ ăn của bạn đã tốt thì bạn có thể sử dụng PM Procare là được.

Thuốc nên sử dụng càng sớm khi mang thai càng tốt cho tới khi ngừng cho con bú. Nếu sinh con nằm trong kế hoạch, bạn nên uống bổ sung từ trước khi mang thai vì bổ sung đủ 400mcg acid folic trong 7 tuần đầu của thai kỳ giúp giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh tới 80%. Ngoài ra, DHA/EPA được bổ sung sớm sẽ được tích lũy nhiều trong não bộ và thị giác trẻ giúp tăng cường phát triển trí tuệ, nhận thức và khả năng nhìn của em bé.

Chúc bạn mạnh khỏe,

2 Bình luận

 1. Minh thu bình luận:

  Minh nam nay 32 tuoi,be dau nha minh moi duoc 11 thang thi minh lai co bau be thu hai. Vay minh nen uong procare hay procare diamont

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Minh Thu,
   Sau sinh người mẹ cần một thời gian để cơ thể phục hồi lại. Khoảng thời gian khuyến cáo là từ 3-5 năm. Bạn mang thai sau sinh 11 tháng, nghĩa là lúc này cơ thể mẹ chưa phục hồi hoàn toàn. Hơn nữa thời gian cho con bú mẹ cũng cần cung cấp thêm nhiều dưỡng chất, mang thai khi cho con bú đòi hỏi mẹ cần lưu ý hơn tới chế độ dinh dưỡng của mình. Do đó, để đáp ứng đủ nhu cầu dưỡng chất cho cơ thể thì ngoài tăng cường chế độ ăn, bạn có thể sử dụng thuốc PM Procare diamond mỗi ngày. Các thành phần của thuốc được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng để cùng với thức ăn hàng ngày đáp ứng vừa đủ nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể chứ không gây dư thừa nên bạn có thể yên tâm sử dụng.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

×