Sau sinh

10 đã xem

Cho mình hỏi mình mới sinh được hơn 2 tháng, vậy mình có tiếp tục uống procare được kg?( thời kỳ mang thai có uống rồi do BV Từ Dũ kê toa). Ở huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai có nhà thuốc nào bán Procare đúng hàng nhất ?xin cảm ơn nhiều.

Câu trả lời

Chào bạn Lý Nhung,

Sau sinh là lúc cơ thể mẹ vẫn thiếu nhiều dưỡng chất, do đã cung cấp cho con khi mang thai, mất đi một phần trong quá trình sinh nở và hiện tại mẹ vẫn ưu tiên cung cấp dưỡng chất để nuôi con thông qua sữa mẹ. Hơn nữa, chế độ ăn của mẹ sau sinh Việt Nam thường có nhiều kiêng khem khiến nguy cơ thiếu dưỡng chất càng tăng cao.

Để cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, mau phục hồi và tăng cường chất lượng sữa cho con bú thì ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, mẹ sau sinh đươc khuyên bổ sung thêm thuốc bổ tổng hợp như PM Procare/PM Procare diamond và viên bổ sung canxi như Magcaldi mỗi ngày. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể dùng Procare và Magcaldi hàng ngày, trong suốt thời gian cho con bú.

Rất tiếc hiện tại chúng tôi chưa cập nhật được chính xác các nhà thuốc bán Procare tại Long Khánh - Đồng Nai. Tuy nhiên, thuốc PM procare/PM Procare diamond hiện đã được bán tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên địa bàn. Bạn vui lòng tới nhà thuốc lớn gần nhất ở khu vưc mình để tìm mua/ đặt mua sản phẩm.

Để có thể mua đúng sản phẩm chính hãng, mời bạn tham khảo thêm bài viết Cách nhận biết thuốc PM Procare chính hãng.

Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×