Sau sinh có uống bổ sung vitamin được không.

6 581 đã xem

Em muốn hỏi sau khi sinh thì co nên uông bổ sung vitamin tổng hợp không?Có tác dụng phụ gì không và có an toàn cho bé không

Câu trả lời

Chào bạn Thúy,

Vitamin tổng hợp nên được sử dụng trong quá trình cho con bú để tăng chất lượng sữa, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho em bé mới sinh của bạn phát triển toàn diện đồng thời tăng cường sức khỏe cho bà mẹ. Mặt khác, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày vì  thuốc bổ tổng hợp không thể hoàn toàn thay thế cho nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm.

Các thuốc bổ tổng hợp dành cho phụ nữ có thai và cho con bú sản xuất bởi các công ty uy tín có công thức được nghiên cứu rất kĩ càng và an toàn cho em bé.  Do đó bạn nên chọn sản phẩm có thương hiệu trên thị trường và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe,

56 Bình luận

 1. avatar thu sang bình luận:

  Nên dùng sản phẩm procare đến khi bé dc mấy tháng là dc

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Thu Sang,
   Khi cho con bú mẹ vẫn cần cung cấp nhiều dưỡng chất để không những giúp cơ thể mẹ mau phục hồi mà còn để tăng cường chất lượng sữa cho con bú. Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bổ sung thuốc PM Procare/PM Procare diamond trong suốt thời gian cho con bú là tốt nhất. Nếu không, nên bổ sung tối thiếu trong vòng 6 tháng đầu sau sinh bạn nhé!
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

 2. avatar Đặng thanh tâm bình luận:

  Em mới sinh mổ xong, uống procare diamond được không ạ?

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Thanh Tâm,
   Sau sinh là lúc cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do khi mang thai đã ưu tiên giành cho con và mất đi trong quá trình vượt cạn, đồng thời hàng ngày cơ thể mẹ vẫn ưu tiên cung cấp các dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Chính vì vậy, nhu cầu dưỡng chất ở bà mẹ cho con bú tương tự như khi bạn mang thai, thậm chí có những chất còn cần cung cấp nhiều hơn. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, mẹ sau sinh được khuyên bổ sung thêm thuốc bổ tổng hợp mỗi ngày. Cùng với chế độ ăn, bạn có thể dùng mỗi ngày 01 viên PM Procare diamond để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể mạnh khỏe, mau phục hồi và tăng cường chất lượng sữa cho con bú.
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

 3. avatar Lê huệ bình luận:

  Uống procare sau sinh có tăng chất lượng sữa k

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Huệ,
   Sau sinh là lúc cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do khi mang thai đã giành cho con và mất đi trong quá trình vượt cạn, đồng thời hàng ngày cơ thể mẹ vẫn ưu tiên cung cấp các dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Hơn nữa chế độ ăn của mẹ sau sinh thường có nhiều kiêng khem. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, để cung cấp các dưỡng chất đáp ứng đủ nhu cầu cho cơ thể thì mẹ sau sinh được khuyên dùng thêm thuốc bổ tổng hợp như PM Procare diamond và viên bổ sung canxi như Magcaldi mỗi ngày. Những gì mẹ ăn, uống sẽ được ưu tiên chuyển qua sữa cho con bú. Bổ sung dưỡng chất cho mẹ nghĩa là bạn đang thực hiện tăng cường bổ sung dưỡng chất cho con qua sữa mẹ. Con bú đủ no, sữa mẹ đủ dưỡng chất thì bé sẽ phát triển mạnh khỏe, mau lớn.
   Thân ái,

 4. avatar Bui diệu thúy bình luận:

  Mình đang mang bầu sang tháng thứ 7.Mình đang dùng procare diamond,và bổ sung canxi nano ,ngày1Viên hàm lượng 600mg. Nhưng mình nghe nói
  3tháng cuối thì 1500mg, vậy mình có phải uống ngày 2Viên canxi không. Cảm ơn bạn

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn Diệu Thúy,
   Nhu cầu canxi mẹ bầu cần cung cấp trong những tháng cuối thai kỳ khoảng 1200-1500mg canxi nguyên tố/ngày (bao gồm từ thức ăn và thuốc bổ sung). Nếu có chế độ ăn tốt, tăng cường các thực phẩm giàu canxi như: tôm, tép, cua, cá, ốc, sữa và các chế phẩm từ sữa thì hàng ngày bạn có thể cung cấp được 800-1000mg canxi nguyên tố từ chế độ ăn. Còn với chế độ ăn thông thường thì thức ăn hàng ngày chỉ cung cấp khoảng 500-600mg canxi nguyên tố/ngày. Nghĩa là, tùy thuộc và chế độ ăn, những tháng cuối thai kỳ mẹ bầu cần bổ sung khoảng 500-1000mg canxi nguyên tố/ngày từ thuốc.
   Khả năng hấp thu canxi của cơ thể chúng ta tỷ lệ nghịch với hàm lượng canxi mà bạn cung cấp mỗi lần. Các nghiên cứu cho thấy, cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tốt khi bổ sung canxi ở liều lượng <500mg canxi nguyên tố/lần mà thôi. Nếu cần bổ sung canxi liều cao thì nên chia làm nhiều lần uống để tối ưu hóa khả năng hấp thu.
   Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: những lưu ý quan trọng khi bổ sung canxi cho bà bầu để tìm hiểu rõ hơn.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 5. avatar Nguyễn thị thanh vân bình luận:

  Sau sinh uống vitamin tổng hợp với vitamin A có ảnh hưởng gì đến em bé ko

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Sau sinh là lúc cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do khi mang thai đã ưu tiên giành cho con và mất đi trong quá trình vượt cạn, đồng thời hàng ngày cơ thể mẹ vẫn ưu tiên cung cấp các dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, việc bổ sung thêm thuốc bổ tổng hợp mỗi ngày là cần thiết.
   Đa phần các viên bổ tổng hợp đều có cung cấp Vitamin A ở dạng hoạt động hoặc dạng tiền chất betacaroten. Thức ăn hàng ngày cũng cung cấp một lượng Vitamin A đáng kể. Để an toàn, tránh gặp phải các tác dụng không mong muốn do dư thừa thì sử dụng sản phẩm cung cấp ở dạng betacaroten là lựa chọn an toàn cho bạn. Với chế độ ăn tương đối tốt, bổ sung thuốc bổ tổng hợp đều đặn thì không cần thiết phải bổ sung thêm Vitamin A từ thuốc riêng lẻ khác bạn nhé!
   PM Procare / PM Procare diamond là viên đa vi chất tổng hợp cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể tham khảo sử dụng Procare hàng ngày để đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, mau phục hồi và tăng chất lượng sữa cho con bú. Mỗi Viên Procare cung cấp 1gam betacaroten, đáp ứng khoảng 75% nhu cầu của cơ thể, phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng cung cấp đủ. Con nhận được nguồn sữa đầy đủ dưỡng chất của mẹ sẽ mạnh khỏe và phát triển tối ưu. Đặc biệt 2 năm đầu đời là thời gian trẻ vẫn phát triển não bộ mạnh mẽ. Với hàm lượng DHA/EPA cao và ở tỷ lệ phù hợp, Procare giúp mẹ cung cấp DHA cho con phát triển não bộ, thị giác tốt. Cùng với chế độ ăn, bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.
   Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: http://procarevn.vn/pm-procare-pm-procare-diamond-giup-gi-cho-me-trong-thoi-gian-cho-con-bu-4415/
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

1 2 3 6

Ý kiến của bạn

×