Sau sinh có uống bổ sung vitamin được không.

5 642 đã xem

Em muốn hỏi sau khi sinh thì co nên uông bổ sung vitamin tổng hợp không?Có tác dụng phụ gì không và có an toàn cho bé không

Câu trả lời

Chào bạn Thúy,

Vitamin tổng hợp nên được sử dụng trong quá trình cho con bú để tăng chất lượng sữa, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho em bé mới sinh của bạn phát triển toàn diện đồng thời tăng cường sức khỏe cho bà mẹ. Mặt khác, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày vì  thuốc bổ tổng hợp không thể hoàn toàn thay thế cho nguồn dinh dưỡng từ thực phẩm.

Các thuốc bổ tổng hợp dành cho phụ nữ có thai và cho con bú sản xuất bởi các công ty uy tín có công thức được nghiên cứu rất kĩ càng và an toàn cho em bé.  Do đó bạn nên chọn sản phẩm có thương hiệu trên thị trường và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe,

46 Bình luận

 1. Mình sinh bé đc 2 tuần, nhưng mình ăn uống kém. Muốn mua thuốc uống bổ sung đầy đủ chất cho con, mình mua PM procare diamond ở đâu để uy tín? Mình đặt hàng qua mạng đc ko hay phải đến mua trực tiếp?

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Hạnh,
   Nhu cầu các chất dinh dưỡng ở mẹ cho con bú gần tương tự như khi bạn mang thai, thậm chí có những chất còn cần cung cấp nhiều hơn như: acid folic, I-ốt, canxi, Vitamin D… Hơn nữa đa số các mẹ Việt Nam thường thực hiện chế độ ăn nhiều kiêng khem khiến nguy cơ thiếu dưỡng chất càng tăng cao. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, việc bổ sung thêm thuốc bổ tổng hợp như PM Procare diamond cho mẹ mỗi ngày là điều cần thiết.
   Thuốc PM Procare diamond được bán trực tiếp tại hầu hết các nhà thuốc lớn trên toàn quốc, bạn vui lòng tới nhà thuốc gần nhất trên địa bàn hoặc tham khảo Danh sách đại lý bán Procare để tìm mua sản phẩm. Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái bạn có thể tham khảo thêm bài viết: cách nhận biết thuốc Procare diamond chính hãng.
   Chúc bạn và gian đình mạnh khỏe!

 2. Cho e hoi e sinh gan duoc hai thang gio e nen bo sung vitamin gi cho con bu day a.co anh huong gi toi sua k a

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Sau sinh là lúc cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do khi mang thai đã ưu tiên giành cho con và mất đi trong quá trình vượt cạn, đồng thời hàng ngày mẹ vẫn ưu tiên cung cấp các dưỡng chất cho con thông qua sữa mẹ. Hơn nữa chế độ ăn cho các mẹ bầu Việt Nam thường nhiều kiêng khem nên nguy cơ thiếu dưỡng chất càng tăng cao. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bạn có thể bổ sung thêm thuốc bổ tổng hợp như PM Procare diamond mỗi ngày để cung cấp DHA, EPA cùng nhiều dưỡng chất cần thiết khác với liều lượng phù hợp cho mẹ mạnh khỏe, mau phục hồi và tăng cường chất lượng sữa cho con bú. Con được cung cấp nguồn sữa mẹ đủ dưỡng chất sẽ mau lớn, khỏe mạnh, phát triển tối ưu.
   Bạn có thể tham khảo thêm bài viết : Procare giúp gì cho mẹ khi cho con bú?
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 3. Cho e hỏi vk e sinh được hơn 1 năm giờ vẫn đang cho con bú, thì vk e uống được thuốc gì? Cho e hỏi thêm là vk e ăn uống bình thường sao vk d lại k tăng được cân mà nhìn vk e gầy và yếu ạ. E mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ. E xin cảm ơn ạ

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Khánh,
   Sau sinh cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do đã ưu tiên cung cấp cho con trong quá trình sinh nở và qua sữa mẹ. Chính vì vậy, các mẹ sau sinh cần có chế độ ăn đặc biệt, tăng cường chất lượng bữa ăn nhiều hơn, ăn đầy đủ và đa dạng các nguồn thực phẩm. Hơn nữa quá trình chăm con nhỏ vô cùng vất vả, mệt nhọc nên rất cần sự chia sẻ động viên của gia đình, đặc biệt là người chồng. Khi được ăn uống, bổ sung dưỡng chất tốt, nghỉ ngơi đủ thì mẹ sẽ khỏe mạnh.
   Để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, bạn có thể cho vợ dùng thêm thuốc bổ tổng hợp như PM Procare diamond. PM Procare diamond cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu, đáp ứng vừa đủ nhu cầu của cơ thể nên bạn có thể yên tâm sử dụng hàng ngày cho cơ thể mau phục hổi và tăng cường chất lượng sữa cho con bú.
   Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe!

 4. Sau sinh 3 tháng thì e nên dùng vitamin bổ sung loại nào ạ,

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Sau sinh cơ thể mẹ thường thiếu nhiều dưỡng chất do đã ưu tiên cung cấp cho con khi mang thai, mất đi một phần do sinh nở. Đồng thời hàng ngày mẹ vẫn cần cung cấp dưỡng dưỡng chất để nuôi con thông qua sữa mẹ. Trong khi đó chế độ ăn của mẹ sau sinh thường có nhiều kiêng khem khiến nguy cơ thiếu dưỡng chất càng tăng cao. Do vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, bạn có thể bổ sung thêm 01 viên PM Procare diamond mỗi ngày để cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ mạnh khỏe, tăng chất lượng sữa cho con bú.
   Bạn có thể tham khảo thêm: Procare giúp gì cho mẹ khi cho con bú?
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

 5. Xin tư vấn giúp tôi mẹ nên uống loại vitamin nào giúo con tăng sức đề kháng. Bé được 2 tháng tuổi và bé cũng nhẹ cân 2 tháng 4.5kg

  • procarevn bình luận:

   Chào bạn Thương,
   Để tăng sức đề kháng cho con thì trước hết mẹ cần khỏe mạnh, ăn uống tốt. Sau sinh mẹ bầu thường thực hiện chế độ ăn nhiều kiêng cữ, điều này khiến cho chế độ dinh dưỡng của bà bầu thường mất cân bằng và không tốt cho sức khỏe của mẹ và con. Thực hiện chế độ ăn đa dạng các nguồn thực phẩm, tăng cường hoa quả và rau xanh đồng thời sử dụng viên bổ tổng hợp PM Procare diamond mỗi ngày là điều cần thiết để bạn có sức khỏe tốt, do đó tăng sức để kháng cho con. Bé bú đủ, chất lượng sữa mẹ tốt thì bé sẽ lớn nhanh, khỏe mạnh. Bạn không nên lo lắng nóng vội quá bạn nhé!
   Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Làm thế nào để trẻ bú mẹ lên cân?
   Chúc bạn và bé mạnh khỏe!

1 2 3 5
×