sản phẩm cho bà bầu

214 đã xem

Mình đang mang thai 23 tuần, hiện đang uống kiddiecal (2 viên/ngày, uống sáng) và 1 viên sắt (1 viên/ngày, uống trưa). Tuy nhiên thời gian gần đây thường bị đau các khớp ngón tay + đau nửa đầu. Đi khám bác sĩ bảo thiếu canxi và máu cần bổ sjng canxi + vitamin tổng hợp.

 

Ngoài ra mình đọc thông tin trên mạng thấy nói cũng cần bổ sung DHA.

Vậy có sản phẩm nào của procare phù hợp để mình sử dụng ko. Nếu có nhờ cty giới thiệu giúp mình.

Câu trả lời

Chào bạn,

Sản phẩm PM Procare diamond  là một lựa chọn tốt cho bạn. PM Procare diamond cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp thai nhi phát triển toàn diện nhất:

- DHA/EPA  ở tỷ lệ ~4/1 và thành phần dầu cá tự nhiên dạng Triglycerid giúp hấp thu tối ưu. Hàm lượng DHA lên tới 216mg, đáp ứng đủ nhu cầu của phụ nữ có thai: giúp phát triển não bộ, thị giác của trẻ sơ sinh; ngăn ngừa nguy cơ cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường thai kỳ.

- Sắt 24mg đáp ứng 80% nhu cầu, phần còn lại bạn có thể dễ dàng bổ sung từ thực phẩm hàng ngày

- Acid folic 500mcg đáp ứng đủ nhu cầu, giúp quá trình tạo máu và phân chia tế bào

- Các thành phần khác: Mg, I-ốt, kẽm, vitamin A,B,C,C,E... giúp thai nhi phát triển toàn diện.

Cũng như đa số các viên bổ tổng hợp khác, để đảm bảo các thành phần trong thuốc được hấp thu tốt nhất thì hàm lượng canxi trong viên PM Procare diamond không cao. Bạn chú ý bổ sung canxi từ thực phẩm hàng ngày: sữa, tôm, cua, cá,... và có thể uống thêm các chế phẩm bổ sung canxi: canxium corbiere, NexGcal,... Lưu ý uống canxi sau bữa ăn và thời điểm uống canxi phải cách xa thời điểm uống Procare.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr