Procare có vitamin A không ?

245 đã xem

Cháu đang dự định có thai trong vòng 3 tháng nữa và dự định dùng sản phẩm procare trong cả thai kỳ. Cháu muốn hỏi bác là trong procare có nói sản phẩm có dầu cá tự nhiên (chứa DHA và EPA) mà không thấy nói sản phẩm có Vitamin A, vậy sản phẩm này có vitamin A không (cháu luôn nghĩ dầu cá có vitamin a) và hàm lượng là bao nhiêu, nếu có.

Câu trả lời

Chào chị Vân Anh,

Trong thành phần của viên thuốc PM Procare có chứa 1mg Betacaroten là dạng tiền chất Vitamin A. Dạng Betacaroten được chứng minh là bổ sung cho cơ thể sẽ an toàn hơn việc bổ sung Vitamin A trực tiếp cho cơ thể, do đó các chế phẩm hiện đại thường bổ sung dạng Betacaroten thay cho thành phần Vitamin A. Tuy nhiên, bản có thể hiểu hai chất trên bổ sung vào cơ thể đều có tác dụng giống nhau. Hàm lượng Betacaroten trong mỗi viên thuốc PM Procare PM Procare Diamond là hàm lượng trong ngưỡng an toàn, không thấp và không cao so với liều khuyến cáo cho phụ nữ mang thai bởi việc sử dụng dư thừa Vitamin A hàng ngày khi mang thai có thể gây ra nhiều hậu quả như sinh non, quái thai... Các thầy thuốc thường khuyên nên thận trong khi sử dụng liều lượng Vitamin A ở phụ nữ mang thai, chống thừa Vitamin A gây nguy hiểm cho em bé.

Do đó, nếu như bạn đã bổ sung viên thuốc PM Procare hoặc PM Procare Diamond thì không cần phải sử dụng thêm Vitamin A nữa. Thay vào đó, bạn có thể bổ sung thêm Betacaroten tự nhiên từ nguồn rau xanh, hoa quả sử dụng hàng ngày là đủ.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr