PM Procare

190 đã xem

Xin chào bác sỹ!
em xin hỏi, em bầu được 3 tuần rồi, trước đó em chưa bổ sung uống gì cả thì e nên uống PM Procare hay PM Procare Diamond ạ?
Nếu uống 1 trong 2 loại PM Procare hay PM Procare Diamond thì em có nên bổ sung thêm folic acid và camxi thêm nữa không ạ? nếu uống thì nên uống folic acid, camxi và PM Procare hay PM Procare Diamond những thời điểm nào là phù hợp ạ?
vì ko biết mang thai nên e đã đi nhuộm tóc khi thai ở khoảng tuần thứ 2 của thai kỳ thì em bé có vấn đề gì không ạ? để chắc chắn e cần làm xét nghiệm hay uống thêm gì không ạ?
em cảm ơn ạ!

Câu trả lời

Chào bạn Thắm,

Nếu chế độ ăn của bạn tương đối đầy đủ bạn có thể sử dụng PM Procare. Trong trường hợp có chế độ ăn kém, cơ địa khó hấp thu, mang thai ngoài độ tuổi sinh đẻ, thụ tinh nhân tạo,,,thì bạn nên sử dụng PM Procare Diamond là công thức được tăng cường thêm hàm lượng nhiều vi chất như sắt, acid folic, i-ốt, DHA, EPA...

Trong trường hợp xét nghiệm máu không thiếu máu thiếu sắt thì bạn không cần bổ sung thêm sắt nữa để tránh nguy cơ dư thừa sắt.

Giống như hầu hết các thuốc bổ tổng hợp khác, PM Procare và PM Procare Diamond chỉ chứa một lượng nhỏ canxi để tránh làm cản trở hấp thu sắt cũng như các vi chất khác trong viên thuốc. Vì vậy bạn cần bổ sung thêm canxi từ thực phẩm như sữa, tôm, cua, cá. Từ tháng thứ 5 hệ xương của em bé phát triển mạnh mẽ bạn có thể bổ sung thêm canxix bằng thuốc như Calcium corbiere, canxi d3 sandoz...

Trong quá trình mang thai nên hạn chế sử dụng thuốc nhuộm. Hiện tại rất khó để khẳng định thuốc có ảnh hưởng tới thai nhi hay không, tuy nhiên thuốc sử dụng bên ngoài nên bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy thăm khám định kỳ để theo dõi nhé.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr