Khi nào thì nên dùng procare, khi nào dùng procare diamond. Thắc mắc về mô tả thuốc?

24 đã xem

Cho hỏi với ạ. Em mới mang bầu được hơn 1 tháng, được chia sẻ về sản phẩm procare nên e tìm mua tại nhà thuốc. Do cũng chưa tìm hiểu trước về sản phẩm này nên khi lựa chọn em đã chọn mua loại procare diamond, vì nghe nhân viên bán thuốc tư vấn dòng này bổ sung dưỡng chất tốt hơn procare thường. Em có 2 câu hỏi cần tư vấn là: 1. Em mang thai bình thường, thai đơn, không có tiền sử gì thì có phải chỉ cần dùng dòng procare thường là đủ, còn nếu dùng procare diamond thì liều lượng thế nào ạ, vì e tham khảo liều dùng trên nhãn và tại web là chỉ cần uống 1 viên/ ngày, còn nhân viên bán thuốc lại hướng dẫn e dùng 2 viên/ ngày, liệu có quá liều lượng không ạ? | 2. Về mô tả thuốc: dạng viên nang mềm, vậy nang mềm là vỏ nang mềm lõi thuốc cứng hay cả vỏ cả ruột viên thuốc đều ở dạng nang mềm ah? Vì viên thuốc procare diamond e đang dùng có dạng vỏ nang mềm nhưng lõi thuốc lại ở dạng cứng. Em thấy hơi lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng hết date. Mong nhận được sự phản hồi nhanh nhất từ hãng. Em cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn Thắm,

PM Procare và PM Procare diamond đều là thuốc bổ tổng hợp, cung cấp 18 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Lựa chọn sử dụng PM Procare hay PM Procare diamond phụ thuộc vào tình hình sức khỏe thai kỳ và chế độ dinh dưỡng cụ thể của bạn.

Nếu có một thai kỳ bình thường, chế độ ăn uống tương đối tốt, có thể ăn được 1-2 lạng thịt cá và rau củ hàng ngày thì bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên PM Procare là đủ. Ngược lại, nếu chế độ ăn uống chưa được tốt, khó hấp thu... thì PM Procare diamond với hàm lượng các dưỡng chất cơ bản được tăng cường như: hàm lượng DHA/EPA là 216mg/45mg cao gấp 1.5 lần, Hàm lượng acid folic là 500mcg, I-ốt là 200mcg đáp ứng đủ nhu cầu của cơ thể; hàm lượng sắt 24mg, đáp ứng khoảng 80% nhu cầu vể sắt (phần còn lại thức ăn hàng ngày dễ dàng đáp ứng đủ),…sẽ là sản phẩm phù hợp. Cùng với chế độ ăn, bạn chỉ cần bổ sung mỗi ngày 01 viên PM Procare hay PM Procare diamond là đủ.

Thuốc PM Procare/PM Procare được bào chế dưới dạng viên nang mềm (vỏ nang mềm chứa dịch lỏng bên trong). Bạn có thể tham khảo bài viết Phân biệt thuốc PM Procare hàng chính hãng, nhận biết thuốc PM Procare diamond chính hãng để mua được đúng sản phẩm chất lượng.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

×