Hình ảnh và màu sắc viên thuốc và màu chữ in trên viên thuốc Procare Diamond

137 đã xem

Tôi mua 01 lọ Procare Diamond trên trang Pharmacity.vn nhưng thấy thuốc bên trong in chữ cả hai mặt đều là chữ màu đen, chữ MBC thì chữ c viết chữ in thường. Vậy thuốc tôi mua có phải là chính hãng?

Câu trả lời

Chào bạn Thanh Hương,

Đúng như bạn miêu tả, hai mặt chữ trên viên thuốc PM Procare diamond đều có màu đen. Một mặt có chữ PM Procare diamond, mặt còn lại có chữ MBc kèm hình ảnh viên kim cương. Nếu sản phẩm bạn mua có hình dáng bên ngoài giống như hình ảnh được thông báo trên Web, còn nguyên niêm phong nhãn mác thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

Bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết: Cách nhận biết thuốc PM Procare diamond chính hãng

Chúc bạn mạnh khỏe!

2 Bình luận

 1. avatar vũ chinho bình luận:

  Xin các chuyên gia tư vấn giúp em ạ
  Em mang thai lần đầu, đang đc 25 tuần, em đang dùng procare, em cần bổ sung canxi loại nào cho phù hợp ạ, các chuyên gia tư vấn cụ thể loại canxi giúp em ạ, em cảm ơn

  • avatar procarevn bình luận:

   Chào bạn,
   Ở tuổi thai này bạn cần cung cấp trung bình khoảng 1200-1500mg canxi nguyên tố/ngày. Tùy thuộc vào lượng canxi chế độ ăn hàng ngày đã cung cấp mà bạn lựa chọn sản phẩm cũng như liều bổ sung canxi thích hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bổ sung canxi bạn có thể dùng như: Calcium corbiere, NexGcal, Calcium sandoz…
   Lưu ý, thời điểm bổ sung canxi cần cách xa thời điểm uống Procare ít nhất 2h để không cản trở hấp thu, và không uống quá 500mg canxi nguyên tố/lần bởi cơ thể chúng ta chỉ hấp thu tối đa được như vậy mỗi lần mà thôi.
   Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Bổ sung canxi cho bà bầu thế nào để có cách bổ sung canxi phù hợp với mình.
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

×