E năm nay 38 tuổi có thai được 2 tuần

440 đã xem

Chào bs. e năm nay 38 tuổi có thai được 2 tuần. trươc khi có thai e sử dụng thuôc hô trơ rụng trứng và kích rụng trưng. hôm qua bs có kke cho e dùng: PM Procare Diamond x 30v. dùng 1v/ ngày; Elasti-Q Vitamins;minerals 120v dùng 2v/ ngày; Spasmaverine 20v dùng 4v/ ngày; Viên đặt âm đạo Utrogestan 60v dùng 2v/ ngày.Nhưng khi đọc trong toa hướng dẫn thì e thấy thuôc Elasti-Q chỉ 1v/ngày (k uống quá liều hướng dẫn) . Giờ e băn khoăn quá k biết dùng như theo bs kê đơn có bị thừa vi chất không. Xin bs tư vấn giúp. E cảm ơn ạ

Câu trả lời

Chào chị Hoa,

Hiện tại chúng tôi thấy bác sỹ đang tư vấn cho chị sử dụng liều vi chất khá cao. Có thể do độ tuổi sinh đẻ của chị trên 35 là độ tuổi không lý tưởng, cần thiết một chế độ chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, ở độ tuổi đó, mỗi ngày sử dụng 1 viên PM Procare Diamond là đã tương đối đầy đủ các vi chất thiết yếu như DHA, EPA, Folic acid, I-ốt, Sắt... chị hãy tham khảo kỹ ý kiến của bác sỹ về việc sử dụng dư thừa vi chất và các khả năng ảnh hưởng tới bà mẹ cũng như em bé.

Chị vui lòng để lại số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn cho bạn được cụ thể nhất. Ngoài ra, chị có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0903294739 để được tư vấn.

Chúc chị mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×