Có bầu được 5 tuần nên uống Procare hay Procare Diamond

219 đã xem

Mình mới có bầu được 5 tuần thì có nên uống Procare luôn không? Và nên dùng loại nào: Procare thường hay Procare Diamond? Cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn Nhung,

PM Procare và PM Procare Diamond đều nên sử dụng từ trước khi mang thai, khi mang thai và khi cho con bú để tối ưu hóa sự phát triển của em bé ngay từ khi bắt đầu hình thành phôi thai và suốt giai đoạn bé sử dụng sữa mẹ làm nguồn dinh dưỡng chính. Ở 7 tuần đầu, acid folic với hàm lượng 400mcg-600mcg có tác dụng ngăn chặn nguy cơ dị tật ống thần kinh ở trẻ sơ sinh, cho nên bạn hãy sử dụng PM Procare hoặc PM Procare Diamond ngay bây giờ, càng sớm càng tốt để đạt hiệu quả ngăn ngừa dị tật trên.

Để biết mình phù hợp với sản phẩm PM Procare hay PM Procare Diamond, bạn hãy cân nhắc xem chế độ ăn của bạn đã đầy đủ dinh dưỡng hay chưa, nếu chưa thì bạn nên chọn PM Procare Diamond. Bạn có mang thai ở độ tuổi không lý tưởng (từ 35 tuổi trở lên), nếu có thì nên dùng PM Procare Diamond. Bạn có sinh đôi hay không, nếu có thì sử dụng PM Procare Diamond.... Nhìn chung cả hai sản phẩm đều là công thức toàn diện cho phụ nữ mang thai và cho con bú, tuy nhiên PM Procare Diamond được bổ sung nhiều hơn các dưỡng chất thiết yếu như DHA, EPA, Sắt, Canxi, Acid folic... để giúp tối ưu hóa những trường hợp có nguy cơ cao bị thiếu hụt dinh dưỡng.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×