Cách nhận biết thuốc Procare chính hãng?

896 đã xem

Mình mua 2 lọ Procare ngoài đại lý giá 210/lọ. Nhưng khi để ý thấy lọ thuốc của cô hàng xóm thấy nhiều điểm khác không biết mình có mua phải hàng giả ko? Ở dưới dòng Made in Australia có thêm 2 dòng Austl 169884 Visa no.(sđk): VN-13573-11. Dòng hướng dẫn in trên vỏ lọ thuốc còn có chữ thành phần ghi bằng tiếng Việt, và một số thứ rất nhỏ khác phải thật để ý mới thấy đc. Mình lo quá không biết có sao ko?

Câu trả lời

Chào chị Yến,

Chị mua lọ sản phẩm PM Procare đúng như mẫu hàng thật rồi. Chị không cần phải quá lo lắng. Dòng chữ Austl 169884 có nghĩa là sản phẩm đã được đăng ký lưu hành tại Australia và có số đăng ký là 169884; dòng Visa no.(sđk): VN-13573-11 tức là sản phẩm đã được đăng ký lưu hành tại Việt Nam, không phải hàng xách tay nên được quản lý rất chặt chẽ về tiêu chuẩn chất lượng. Tờ HDSD của lọ thuốc được dán trên lọ cần bóc ra mới thấy được, do kích thước của tờ HDSD hạn chế nên các nội dung đều để kích thước nhỏ, nhưng vì chất lượng in tốt, các bà mẹ vẫn có thể theo dõi dễ dàng các thông tin.

Để đảm bảo mua được thuốc Procare chính hãng sản xuất tại Australia, chị tham khảo bài viết: Phân biệt thuốc Procare chính hãng.

Chúc chị một thai kỳ mạnh khỏe cùng PM Procare,

2 Bình luận

  1. trương ngọc ánh bình luận

    cho mình hỏi mình mua procare diamond mà k thấy có hướng dẫn ở phần bóc ra quanh thân hộp thì thật hay giả ạ

    • procarevn bình luận
      Chào bạn Ngọc Ánh, Với sản phẩm PM Procare diamond thì tờ HDSD được gắn ở bên ngoài lọ thuốc để người dùng dễ nhận biết chứ không thiết kế giống sản phẩm PM Procare. Bạn vui lòng tham khảo bài viết Cách nhận biết thuốc PM Procare diamond hàng chính hãng để tìm mua đúng sản phẩm chính hãng nhé! Trân trọng,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×