Kinh nghiệm sử dụng PM Procare của một Dược sỹ

412 đã xem

Chúng tôi đến thăm hiệu thuốc Dũng Vân của chị Hồng Vân, Dược sỹ Đại học Dược Hà Nội, tại Đông Anh, Hà Nội, vào buổi chiều cuối tuần có cả bé Bảo Châu (con trai chị Vân) tại hiệu thuốc với mẹ. Chị vui vẻ tiếp đón khách nhưng vẫn dành ra thời gian khoảng 15 phút để chia sẻ về cảm nhận của mình trong quá trình sử dụng sản phẩm Procare hồi mang bầu bé Bảo Châu.

Chị nói “Tôi được bạn bè từng sử dụng Procare giới thiệu từ năm 2011 và đã sử dụng ngay từ khi biết có thai vào năm 2011. Bạn bè tôi rất nhiều dược sỹ, đều dùng Procare nên rất tin tưởng. Tôi đã sử dụng theo đúng khuyến cáo của nhà sản xuất, đều đặn từ khi thai được 4 tuần đến sau sinh 2 tháng, mỗi ngày 1 viên nhằm giúp mẹ khỏe và thai nhi phát triển tốt.

Tôi để ý thấy thành phần Omega 3 trong công thức có tỷ lệ DHA cao nên rất thích thú vì tốt cho não bộ của con, ngoài ra thì các thành phần khác cũng giúp bổ sung thêm cho cơ thể hai mẹ con như các vitamin và khoáng chất, đặc biệt là sắt và canxi rất cần thiết trong thời kỳ mang thai giúp tạo máu và hình thành xương răng cho em bé.

So với các sản phẩm khác trên thị trường thì tôi thấy Procare được nhập khẩu từ Úc, có uy tín và phản hồi tốt trên thị trường, được bác sỹ khuyến cáo sử dụng. Hơn nữa sản phẩm đăng ký dạng thuốc nên tôi cũng thấy yên tâm về hàm lượng hoạt chất và tác dụng được công bố. Trong khi hầu hết các sản phẩm cùng loại trên thị trường (cả nhập ngoại và trong nước) chủ yếu là thực phẩm chức năng với quá nhiều nhãn hiệu khác nhau, bản thân tôi là dược sỹ cũng không biết nên tin tưởng hoàn toàn vào sản phẩm nào vì sản phẩm nào cũng quảng cáo nhiều cả, nên khi sử dụng không cảm thấy tự tin.

Một trong những ấn tượng đầu tiên của tôi là sản phẩm có xuất xứ từ Úc vì bản thân rất tin tưởng và ưa chuộng các thuốc nhập ngoại từ các nước danh tiếng phát triển trên thế giới (Úc, Pháp, Mỹ, Anh…), lại được bạn bè trong ngành giới thiệu rồi tự tìm hiểu các nghiên cứu khoa học, chứng nhận lâm sàng nên tôi chẳng có gì phải băn khoăn khi quyết định gắn bó với sản phẩm này. Sau khi sử dụng sản phẩm Procare, tôi còn giới thiệu với các chị em bạn bè cũng đang mang thai. Mọi người đều tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong suốt thai kỳ. Hiện tôi đang mang thai cháu thứ 2 và đang tiếp tục sử dụng sản phẩm Procare để tăng cường sức khỏe cho bản thân và bổ sung dưỡng chất cho em bé phát triển.

Trong quá trình mang thai nhu cầu vitamin và khoáng chất tăng, vì thế khi sử dụng Procare tôi cảm thấy khỏe hơn và ăn uống tốt hơn, bớt nghén. Em bé sau khi chào đời trộm vía được mọi người đánh giá là cứng cáp, nhanh nhẹn, sức đề kháng tốt, ít khi bị ốm. Sản phẩm được dung nạp tốt, không gặp bất cứ tác dụng phụ nào.

Sau khi sinh thường bé Bảo Châu được 3,3 kg, hai vợ chồng quyết định đặt tên cho bé là Bảo Châu, hi vọng sau này cũng sẽ được giỏi như nhà toán học Ngô Bảo Châu (cười). Hiện nay Bảo Châu được 3.5 tuổi, cháu cao gần 1m, nặng 15kg, cháu giao tiếp tốt với vốn ngôn ngữ phong phú, đặc biệt là cháu có khả năng học từ vựng tiếng Anh rất nhanh. Hi vọng đứa thứ hai cũng sẽ thông minh, nhanh nhẹn như đứa đầu!”

Chị Vân cũng trao đổi cởi mở về việc gần đây có một số nguồn thông tin truyền miệng và trên mạng không có căn cứ nói về nguồn gốc của sản phẩm Procare là không rõ ràng và một số các thông tin cạnh tranh không lành mạnh về sản phẩm. Chị nói “Vì tôi cũng làm trong ngành Dược nên tôi hiểu những thông tin đó chỉ là hình thức cạnh tranh không lành mạnh của các sản phẩm cùng loại. Để yên tâm đang sử dụng hàng thật, đúng nguồn gốc, chỉ cần tra cứu mã vạch sản phẩm. Đối với những người đã sử dụng sản phẩm Procare như tôi và các bạn tôi làm trong ngành thì đều không bị ảnh hưởng gì bởi những loại tin đồn như vậy. Thật tiếc là không phải ai cũng đủ khả năng chuyên môn để hiểu những điều đó và lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé.”

Kinh nghiệm sử dụng PM Procare của một Dược sỹ 1

(ảnh tết 2013)

Quý vị độc giả cần được chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Procare và các loại thuốc cho bà bầu, có thể liên hệ với Dược sỹ Vân qua điện thoại: 0983221028 và email hongvantran.pharma@gmail.com.

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

×