Uống thêm PM procare được không

79 đã xem

Chào bác sĩ….em bầu được gần 30 tuần. Em đang dùng aquamin F bổ sung canxi (250mg caxi) vào sáng sau ăn, viên sắt folic extra vào trưa sau ăn, đồng thời có bổ sung thêm sữa bầu Nutricare mom. lúc mang thai 3 tháng đầu, em chỉ uống 1 lọ PM procare….. Giờ em muốn uống thêm Procare để bổ sung cho sự phát triển trí não của con có được không ạ…và uống vào thời điểm nào ạ.

Câu trả lời

Chào bạn Hạnh,

Bạn có bị thiếu máu không? Chúng tôi nhận thấy bạn đang sử dụng viên uống chứa hàm lượng Sắt, acid folic rất cao, chỉ dùng cho đối tượng bị thiếu máu nói chung (Sắt nguyên tố ~ 70mg; acid folic 1,500mg...). Việc sử dụng một công thức chứa lượng sắt, acid folic cao như vậy trong thời gian kéo dài có thể gây nhiều tác dụng bất lợi, có thể gây ức chế ngược tới khả năng tạo máu của thai nhi... Bạn lưu ý tham khảo bổ sung công thức sắt phù hợp, đặc biệt là phù hợp với cơ địa, chế độ ăn hiện tại.

Hàm lượng các vi chất dinh dưỡng trong các loại sữa bầu như DHA, EPA, Sắt... nhìn chung rất thấp so với các viên bổ sung như PM Procare, do đó nếu bạn đã sử dụng sữa bầu, vẫn có thể sử dụng PM Procare để tăng cường phát triển não bộ, thị giác và miễn dịch em bé. Bạn có thể dùng 1 viên PM Procare mỗi ngày, dùng sau bữa ăn và nên dùng cách xa thời điểm uống viên Canxi, uống sữa, có thể dùng cùng thời điểm uống viên sắt.

Không chỉ trong thời gian mang bầu, thời gian bé bú mẹ, bạn cũng nên bổ sung PM Procare để tăng chất lượng của sữa mẹ, đặc biệt tăng cường DHA/EPA trong sữa mẹ giúp não bộ trẻ hoàn thiện sớm và phát triển vượt trội trong 2 năm đầu đời.

Chúc bạn và bé mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr