Uống Procare với enat được không?

9 đã xem

E đang chuẩn bị niêm mạc để chuẩn bị chuyển phôi hiện tại e đang uống enat400 bây giờ e muốn uống thêm Procare cùng với Enat400 được không ạ ?

Câu trả lời

Chào bạn Liên,

Enat là sản phẩm cung cấp Vitamin E. Vitamin E có nhiều chức năng đối với cơ thể, chủ yếu là có tác dụng chống oxy hóa và có quan hệ mật thiết với chức năng sinh sản của động vật và con người. Tuy nhiên, khi dùng Vitamin E cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, mang thai người ta lo ngại các chất phụ gia của vitamin E sẽ làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về tim của trẻ sơ sinh. Chỉ cần một lượng nhỏ chất phụ gia của vitamin E trong quá trình mang thai cũng làm cho nguy cơ dị tật và các bệnh về tim của trẻ sơ sinh cao gấp 9 lần so với bình thường.
Vitamin E có nhiều trong thực phẩm, sẽ rất an toàn cho các bà bầu khi hấp thụ vitamin E từ các loại thực phẩm và hoa quả nguyên chất có kết hợp với chế độ ăn uống điều độ, đủ dinh dưỡng. Các thực phẩm chứa nhiều Vitamin E như: các loại hạt, dầu thực vật, quả bơ, bí, bông cải xanh, hải sản,…
Chuẩn bị mang thai, đặc biệt là trường hợp chuẩn bị chuyển phôi như bạn thì việc bổ sung các chất dinh dưỡng như: DHA, EPA, acid folic, sắt, kẽm, I-ốt,… là điều cần thiết giúp tăng lượng máu tới tử cung do đó giúp tăng khả năng thụ thai thành công. Bạn có thể dùng mỗi ngày 01 viên PM Procare diamond sau bữa ăn để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể với liều lượng phù hợp. Trong viên Procare đã có Vitamin E đáp ứng 50% nhu cầu của cơ thể, phần còn lại thức ăn hàng ngày có thể dễ dàng cung cấp đủ.

Chúc bạn mạnh khỏe và sớm có tin vui!

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr
×