Thuốc procareplus

21 đã xem

Bác sĩ cho mình hỏi,mình mang thai được 8 tuần và đi khám bác sĩ kê uống thêm procare plus, nhưng mình đi tìm các hiệu thuốc thì họ đều bảo không có thuốc này. Hôm qua tình cờ mình có mua được lọ thuốc này qua người khác. Bác sĩ cho mình hỏi thuốc này có còn sản xuất nữa không và mình mới mang bầu như vậy thì có nên uống hay không?

Câu trả lời

Chào bạn Hoàng Yến,

PM Procare Plus là một sản phẩm mới trong nhóm các thuốc chăm sóc sức khỏe phụ nữ mang thai của MaxBiocare. Đây là sản phẩm có một số thành phần dưỡng chất được nâng cao hơn so với sản phẩm PM Procare như: sắt, acid folic, I-ốt, Vitamin D. Đặc biệt thành phần sắt trong viên PM Procare Plus ở dạng sắt bisslycinat dễ hấp thu, cho sinh khả dụng cao tới 90,9%. Procare Plus còn cung cấp acid folic ở dạng hoạt động calcium forlinat không cần chuyển hóa qua gan, tối ưu hóa hiệu quả của thuốc.

PM Procare Plus là sản phẩm được khuyên dùng cho phụ nữ trong suốt thời kỳ mang thai, đặc biệt ở các trường hợp mẹ mang thai có nguy cơ thiếu máu, acid folic, I-ốt cao hơn bình thường. Bạn có thể yên tâm sử dụng ở liều lượng 01 viên/ngày để đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr