Quá trình hình thành phôi thai trong bao nhiêu ngày

28 đã xem

Ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối là 25.5. E đi siêu âm ngày 2.7 bsi S.âm kết luận “theo dõi thai sớm” khoảng 4 tuần. Đến 16.7 bsi nói thai đc 5tuần +. Chưa có phôi thai, động thai. Vậy có vấn đề gì bất thường không thưa Bác sĩ?

Câu trả lời

Chào bạn Hương,

Thông thường, bác sĩ sẽ thấy hình ảnh của phôi thai, tim thai khi ở tuần thai thứ 6-8. Nhưng cũng có nhiều trường hợp thấy muộn hơn ở tuần thứ 8-10, điều này phụ thuộc nhiều vào máy siêu âm và người đọc siêu âm. Tuy nhiên, trong kết quả bác sĩ có chuẩn đoán động thai, không rõ bác sĩ có cho bạn dùng thuốc gì và có chú ý gì cho bạn không? Bạn nên trao đổi lại với bác sĩ về vấn đề này nhé!

Khi mang thai, nhu cầu dưỡng chất tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Do đó, phụ nữ mang thai được khyên dùng thêm viên bổ tổng hợp PM Procare / PM Procare dimond mỗi ngày để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu với liều lương phù hợp cho cơ thể khỏe mạnh và thai nhi phát triển tối ưu, phòng ngừa các biến chứng trong thai kỳ: sảy thai, sinh non, sinh con nhẹ cân, cao huyết áp, tiền sản giật, đái tháo đường,... Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.

Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

 

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr