Infographic – Bà bầu cần bổ sung chất gì?

298 đã xem

Khi mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của người phụ nữ tăng cao, do đó cần bổ sung thêm để đáp ứng nhu cầu cơ thể. Ngoài ra, một số dưỡng chất còn đặc biệt quan trọng với sự phát triển bình thường của thai nhi, tạo nền tảng vững chắc cho em bé trước khi trào đời như DHA/EPA, Folic acid, Sắt, Canxi, Iod… cần được bổ sung đầy đủ ngay từ trước khi mang thai, trong suốt thai kỳ và khi cho con bú. Sau đây PM Procare sẽ tổng hợp những dưỡng chất đặc biệt quan trọng để trả lời cho câu hỏi Bà bầu cần bổ sung chất gì trước khi mang thai, khi mang thai và khi cho con bú?

Infographic - Bà bầu cần bổ sung chất gì? 1

 (Click để xem ảnh lớn)

Việc bổ sung các dưỡng chất tốt nhất thông qua nguồn thực phẩm sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, với nhu cầu các dưỡng chất tăng cao khi mang thai thì việc bổ sung chất dinh dưỡng chỉ qua thực phẩm sẽ rất khó có thể đáp ứng đủ nhu cầu. Chính vì vậy, ngoài tăng cường chất lượng bữa ăn, phụ nữ mang thai được khuyên bổ sung thêm thuốc bổ mỗi ngày. Dinh dưỡng đúng – đủ đóng vai trò quan trọng cho một thai kỳ mạnh khỏe, như ý.

Hi vọng những thông tin trên thực sự là nguồn tra cứu hữu ích dành cho bà bầu. Chúc các bà bầu có những lựa chọn dinh dưỡng tối ưu khi mang thai để Nhân đôi hạnh phúc làm mẹ!

PM ProcarePM Procare Diamond là thuốc bổ chuyên dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, cung cấp DHA, EPA cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Cùng với tăng cường chế độ ăn, mẹ bầu chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên Proare là đủ cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh, thai nhi phát triển tối ưu.

Thông tin hữu ích cho bạn:

PM Procare tổng hợp

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr