Infographic – Bà bầu cần bổ sung chất gì?

281 đã xem

Khi mang thai, nhu cầu dinh dưỡng của người phụ nữ tăng cao, do đó cần bổ sung thêm để đáp ứng nhu cầu cơ thể. Ngoài ra, một số dưỡng chất còn đặc biệt quan trọng với sự phát triển bình thường của thai nhi, tạo nền tảng vững chắc cho em bé trước khi trào đời như DHA/EPA, Folic acid, Sắt, Canxi, Iod… cần được bổ sung đầy đủ ngay từ trước khi mang thai. Sau đây PM Procare sẽ tổng hợp những dưỡng chất đặc biệt quan trọng để trả lời cho câu hỏi Bà bầu cần bổ sung chất gì trước khi mang thai, khi mang thai và khi cho con bú…

Infographic - Bà bầu cần bổ sung chất gì? 1

 (Click để xem ảnh lớn)

Việc bổ sung các dưỡng chất tốt nhất thông qua nguồn thực phẩm sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, trong thực phẩm có thể vẫn chưa đủ để đảm bảo hàm lượng DHA/EPA cần thiết tối ưu hóa sự phát triển của não bộ, thị giác và miễn dịch của thai nhi, bà bầu có thể bổ sung thêm 1 viên PM Procare mỗi ngày nếu chế độ đã tương đối cân bằng hoặc 1 viên PM Procare Diamond nếu chế độ ăn thiếu cân đối. Ngoài DHA/EPA chất lượng cao, tiêu chuẩn theo tỷ lệ 4 DHA/ 1 EPA, mỗi viên PM Procare còn chứa 400mcg acid folic theo khuyến cáo của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam để bổ sung cho phụ nữ mang thai giai đoạn đầu nhằm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh và đầy đủ các Vitamin, khoáng chất thiết yếu khác.

Hi vọng những thông tin trên thực sự là nguồn tra cứu hữu ích dành cho bà bầu. Chúc các bà bầu có những lựa chọn dinh dưỡng tối ưu khi mang thai để Nhân đôi hạnh phúc làm mẹ!

Thông tin hữu ích cho bạn:

PM Procare tổng hợp

Có thể bạn quan tâm: ,

Ý kiến của bạn

×