Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh

65 đã xem

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 18 đã diễn ra long trọng tại trung tâm hội nghị GEM center Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 17 &18 tháng 5 năm 2018 vừa qua.

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh 1

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức với sự tham gia của các Giáo sư thuộc viện – trường Đại học Paris Descartes và Hội hành động vì sức khỏe phụ nữ (ASF) – Cộng hòa Pháp, Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Hành động vì sự phát triển của trẻ em (APPEL – Lorient, Cộng hòa Pháp)… các cơ sở y tế trong nước cùng sự tham dự của hơn 1600 đại biểu.

Qua 18 năm tổ chức, Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương đã trở thành sự kiện y khoa thường niên có ý nghĩa quan trọng của ngành sản – phụ khoa khu vực phía Nam đồng thời nhận được sự quan tâm đặc biệt của các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước.

Trong hai ngày, các đại biểu đã tham dự 22 phiên hội thảo với 56 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Cùng với các chủ đề quan trọng về sản – nhi – phụ khoa như tiền sản giật, thai chậm tăng trưởng, đái tháo đường thai kỳ, dự phòng sinh non,… năm nay, yếu tố dinh dưỡng trong thai kỳ được đặc biệt quan tâm. Điều đó được thể hiện bởi phần trình bày ngay phiên đầu tiên của hội nghị với chuyên đề: “Tối ưu hóa dinh dưỡng trong thai kỳ”

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh 2

Với phần trình bày của các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Ý, Bỉ ,  Hà Lan, Anh, Thụy Điển, Singapore… Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương năm nay tiếp tục đem đến quý đồng nghiệp các quan điểm y học hiện đại, kỹ thuật mới, kiến thức và kinh nghiệm thực hành hữu ích đóng góp cho sự phát triển của nền y học nước nhà, nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hội nghị được chia làm 2 khu vực: Khu giành cho hội thảo và khu giành cho các hãng tài trợ trưng bày giới thiệu các sản phẩm liên quan tới sản phụ khoa. Nhãn hàng Max biocare vịnh dự là nhà tài trợ Vàng của Hội nghị sản phụ khoa lần này.

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh 3

(Khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm)

Max Biocare là một hãng dược phẩm của Australia chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức dược phẩm nhằm chăm sóc sức khỏe con người. Từ nhiều năm qua, hàng trăm các công thức chăm sóc sức khỏe nam giới, phụ nữ và trẻ em của Max Biocare đã có mặt ở Australia và nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, Maxbiocare cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, mang thai, tiền mãn kinh và cả khi về già… PM Procare là sản phẩm vinh dự được đồng hành cùng với mẹ bầu và các bác sĩ sản phụ khoa trên toàn quốc từ năm 2002 tới nay. Tại khu trưng bày của Hội nghị, gian hàng của PM Procare, PM Procare Plus, PM Procare diamond – Maxbiocare luôn được các đại biểu là các bác sĩ sản phụ khoa đặc biệt quan tâm.

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 18 tại TP. Hồ Chí Minh 4

(Hình ảnh tấp lập trước gian hàng của Maxbiocare)

Hãng Maxbio Care cùng Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô – nhà phân phối độc quyền thuốc PM Procare, PM Procare Plus & PM Procare Diamond luôn luôn đồng hành cùng các y bác sĩ với những sản phẩm chất lượng, nhằm mục tiêu chung tay cùng cộng đồng trong việc bảo vệ và gìn giữ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe bà mẹ và trẻ em, đem đến những điều tốt đẹp cho thế hệ tương lai.

Theo Procarevn

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr