Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2018

79 đã xem

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp 2018 do Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Trường Đại học Paris Descartes phối hợp tổ chức đã được diễn ra tại Khách sạn Lotte Hà Nội trong 2 ngày 14 – 15 tháng 5 năm 2018 vừa qua.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2018 1

 

Hội nhị Sản phụ khoa Việt – Pháp là một trong các sự kiện lớn thường niên của ngành Y tế Việt Nam. Hội nghị có sự tham dự của hơn 1000 đại biểu, khách mời là các chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa trong và ngoài nước. Với nhiều báo cáo khoa học về các lĩnh vực sản, nhi, dinh dưỡng, nội tiết, mãn kinh… Tất cả đều thể hiện mong muốn nâng cao hiệu quả điều trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Trong hai ngày, các đại biểu đã tham dự 10 chuyên đề hội thảo chính thức, 3 hội thảo vệ tinh với 75 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản – phụ khoa, nhi khoa. Các báo cáo được trình bày bởi giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Phần Lan, Tây Ban Nha, Việt Nam… Tất cả các đề tài đều mang tính thời sự cho thấy nền Y học trên thế giới đang chuyển mình từng ngày. Đặc biệt Việt Nam có nhiều báo cáo có giá trị cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của các y bác sĩ trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người Việt Nam.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2018 2

(Các khách mời tham dự hội nghị)

Đây là diễn đàn giao lưu, hợp tác, cập nhật và chia sẻ kiến thức mang tầm cỡ quốc tế. Tập hợp nhiều quan điểm Y học hiện đại, kỹ thuật mới vì mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Hội nghị được chia làm 2 khu vực: Khu giành cho hội thảo và khu giành cho các hãng tài trợ trưng bày giới thiệu các sản phẩm liên quan tới sản phụ khoa. Công ty TNHH Đông Đô vinh dự là nhà tài trợ Bạc của Hội nghị Sản phụ khoa lần này.

Với hơn 20 năm tuổi, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô tự hào là đơn vị phân phối có uy tín trên thị trường Dược phẩm Việt Nam bởi các sản phẩm được khẳng định chất lượng. Tại khu trưng bày của hội nghị, gian hàng của Đông Đô luôn được các đại biểu là các chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa đặc biệt quan tâm.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2018 3

(Gian hàng của Đông Đô luôn được các bác sĩ sản phụ khoa quan tâm)

PM Procare, PM Procare Plus và PM Procare diamond là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà bầu mà Dược phẩm Đông Đô độc quyền phân phối tại Việt Nam. Có mặt trên thị trường hơn 15 năm qua, PM Procare tự hào là sản phẩm luôn đồng hành với các chuyên gia bác sĩ sản khoa và mẹ bầu Việt Nam trong việc hỗ trợ sản phụ bổ sung đầy đủ dưỡng chất ở hàm lượng phù hợp, giúp thai kỳ diễn ra bình thường, khỏe mạnh; giúp mẹ sinh ra những em bé khỏe mạnh đáng yêu.

Hội nghị Sản phụ khoa Việt – Pháp 2018 4

(Hình ảnh sản phẩm PM Procare/PM Procare Plus/PM Procare diamond tại hội nghị)

Với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng để bảo vệ và gìn giữ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô – nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bà bầu gồm thuốc PM Procare, PM Procare Plus & PM Procare Diamond luôn đồng hành cùng các y bác sỹ, các mẹ Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng cho mẹ và con, để có một thai kỳ khỏe mạnh như ý.

Theo Procarevn

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr