Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh

108 đã xem

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 do Bệnh viện Từ Dũ tổ chức với sự hợp tác của Hội Sản phụ khoa Cộng hòa Pháp (CNGOF), Liên đoàn Sản phụ khoa quốc tế (FIGO), Hội Chu sinh Châu Á và Châu Đại Dương (FAOPS) cùng các cơ sở y tế trong nước và sự tham dự của hơn 1600 đại biểu đã được diễn ra tại trung tâm hội nghị GEM center Thành phố Hồ Chí Minh trong 2 ngày 18-19 tháng 5 năm 2017 vừa qua.

 

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh 1

Qua 17 năm tổ chức (2000 – 2017), Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương đã trở thành sự kiện khoa học có ý nghĩa quan trọng của ngành sản – phụ khoa khu vực phía Nam đồng thời nhận được sự quan tâm đặc biệt của đồng nghiệp trong cả nước.

Trong hai ngày, các đại biểu đã tham dự 11 phiên hội thảo chính thức, 9 phiên hội thảo vệ tinh và 2 phiên tranh  luận về y học sinh sản cùng gần 60 bài báo cáo khoa học về các đề tài mang tính thời sự trong lĩnh vực sản – phụ khoa. Các báo cáo được trình bày bởi giáo sư, bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đến từ các quốc gia có nền y học tiên tiến như Pháp, Ý, Hoa Kỳ,  Hà Lan, Nhật Bản, Đài Loan, Việt Nam… Tất cả các đề tài đều mang tính thời sự trong lĩnh vực sản phụ khoa, vô sinh – hiếm muộn, nhi khoa, dinh dưỡng nhằm nâng cao hiệu quả của công tác điều trị và chăm sóc bệnh nhân.

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh 2

(Khu vực hội thảo)

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương là diễn đàn giao lưu, hợp tác, cập nhật và chia sẻ kiến thức mang tầm cỡ quốc tế. Tập hợp nhiều quan điểm Y học hiện đại, kỹ thuật mới vì mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản. Đóng góp thiết thực cho quá trình hoàn thiện kỹ năng chuyên môn trong hoạt động chăm sóc sức khỏe phụ nữ đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật của Bệnh viện Từ Dũ đối với các tuyến Y tế cơ sở, góp phần làm phong phú thêm cho những thành tựu của ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh cũng như Y tế cả nước.

Hội nghị được chia làm 2 khu vực: Khu giành cho hội thảo và khu giành cho các hãng tài trợ trưng bày giới thiệu các sản phẩm liên quan tới sản phụ khoa. Nhãn hàng Max biocare vịnh dự là nhà tài trợ Vàng của Hội nghị sản phụ khoa lần này.

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh 3

(Khu vực trưng bày và giới thiệu sản phẩm)

Max Biocare là một hãng dược phẩm của Australia chuyên nghiên cứu và phát triển các công thức dược phẩm nhằm chăm sóc sức khỏe con người. Từ nhiều năm qua, hàng trăm các công thức chăm sóc sức khỏe nam giới, phụ nữ và trẻ em của Max Biocare đã có mặt ở Australia và nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, Maxbiocare cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe ngay từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, mang thai, tiền mãn kinh và cả khi về già… Procare là sản phẩm vinh dự được đồng hành cùng với mẹ bầu và các bác sĩ sản phụ khoa trên toàn quốc từ năm 2002 tới nay. Tại khu trưng bày của Hội nghị, gian hàng của PM Procare, PM Procare diamond – Maxbiocare luôn được các đại biểu là các bác sĩ sản phụ khoa đặc biệt quan tâm.

Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh 4

(Bác sĩ quan tâm tới sản phẩm Procare)

 Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh 5   Hội nghị sản phụ khoa Việt – Pháp – Châu Á – Thái Bình Dương lần thứ 17 tại TP. Hồ Chí Minh 6

(Hình ảnh sản phẩm PM Procare/PM Procare diamond tại hội nghị)

Với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng để bảo vệ và gìn giữ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Công ty TNHH Dược Phẩm Đông Đô – nhà phân phối độc quyền thuốc PM Procare & PM Procare Diamond luôn luôn đồng hành cùng các y bác sĩ và mẹ bầu Việt Nam trong việc chăm sóc, bổ sung dưỡng chất cho thai kỳ bình thường và khỏe mạnh.

Theo Procarevn

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn

×