Chương trình tư vấn: Sinh hoạt và thể dục trong thai kỳ

76 đã xem

Để thai kỳ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp, ngoài chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý thì vấn đề sinh hoạt, tập thể dục  hàng ngày là vô cùng quan trọng. Mẹ bầu cần chú ý nhé!

Chương trình tư vấn: Sinh hoạt và thể dục trong thai kỳ 1

Mang thai nghĩa là bạn đang thực hiện thiên chức làm mẹ thiêng liêng. Cùng với đó là trách nhiệm cao cả, làm sao để thai kỳ diễn ra an toàn và tốt đẹp như mong đợi là băn khoăn của bất kỳ người mẹ nào. Việc ăn uống bổ sung đầy đủ dưỡng chất là điều mà mọi người nghĩ tới đầu tiên khi mang thai. Qua các chương trình tư vấn trước bạn có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của mình xung quanh vấn đề mang thai. Để thai kỳ thuận lợi và tốt đẹp, chương trình Sống khỏe trên VOH với khách mời là ThS-BS Nguyễn Thị Thanh Tâm – Bệnh viên Từ Dũ sẽ phát sóng chương trình tư vấn trực tiếp với chủ đề: Sinh hoạt và thể dục trong thai kỳ

Mọi người đều biết rằng tập thể dục thường xuyên mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể. Nhưng với phụ nữ có thai cần tập thể dục như thế nào? Nên tập ra sao và cần tránh những gì? Các bạn nhớ chú ý theo dõi chương trình để được giải đáp nhé!

Chương trình được phát trực tiếp trên sóng FM tần số 99.9MHz VOH vào lúc 11:00 – 11:30 AM thứ Bảy, ngày 25 tháng 2 năm 2017 và phát lại vào lúc 8:00 – 8:30 AM vào thứ Tư, ngày 01 tháng 03 năm 2017. Các bạn có thể gọi điện đến số 083 9104866 để được tư vấn trực tiếp.

Procarevn

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr