Chương trình tư vấn: Nghén và những cách làm giảm triệu chứng nghén

155 đã xem

Nghén là một trong những tình trạng khó chịu thường gặp phải ở 80% phụ nữ mang thai. Nhiều mẹ bầu lo lắng, thậm chí khổ sở vì triệu chứng này. Vậy tại sao mẹ bầu bị ốm nghén? Làm thế nào để giảm bớt ốm nghén? Bạn hãy cùng Procare theo dõi chương trình tư vấn này nhé!

Khi bị ốm nghén, nhiều mẹ bầu chọn cách “chịu trận”  và mong mỏi từng ngày tình trạng ốm nghén sẽ giảm bớt đi. Tuy nhiên, rất nhiều cách có thể giúp bạn giảm bớt tình trạng này. Với mong muốn để mẹ bầu hiểu rõ và yên tâm hơn khi gặp tình trạng ốm nghén. Chương trình Sống khỏe trên VOH với khách mời là TS BS Nguyễn Thị Thanh Hà – Giám đốc Y khoa bệnh viện phụ sản Mê Kông – sẽ phát sóng chương trình tư vấn trực tiếp với chủ đề: “Nghén và những cách làm giảm triệu chứng nghén” giúp bạn hiểu rõ hơn về nghén cũng như cung cấp những cách có thể giảm bớt tình trạng khó chịu do nghén gây ra trong thai kỳ.

TS BS Nguyễn Thị Thanh Hà

TS BS Nguyễn Thị Thanh Hà

Chương trình được phát trực tiếp trên sóng FM tần số 99.9MHz VOH vào lúc 11:00 – 11:30 AM thứ Bảy, ngày 04 tháng 2 năm 2017 và phát lại vào lúc 8:00 – 8:30 AM vào thứ Tư, ngày 08 tháng 02 năm 2017. Mời các bạn chú ý theo dõi.

 

Chương trình tư vấn: Nghén và những cách làm giảm triệu chứng nghén 2

Bạn có thể xem lại Tại đây

Procarevn.vn

Ý kiến của bạn

banner-lr
banner-lr